Mua sắm váy mini như thế nào cho một mùa hè đúng chuẩn?

Những chiếc váy mini là món đồ thiết yếu trong tủ quần áo mùa hè không thể tranh cãi. Chắc chắn, bạn đã có quần short denim, áo phông trắng và rất nhiều áo ba lỗ nhưng váy mini thì sao?

Một chiếc váy mini tuyệt vời đứng đầu danh sách những chiếc váy mùa hè đẹp nhất vì thực sự không bao giờ sai thời điểm để mặc chúng vào những tháng hè. Có những chiếc váy suông mà bạn có thể mặc bất cứ lúc nào trong ngày, những chiếc váy tập thể thao mà bạn có thể mặc khi không muốn mặc những chiếc quần legging đen thông thường, những chiếc váy bằng vải lanh nhẹ để mặc cả ngày, những chiếc váy mini xếp nếp để mặc cho đám cưới mùa hè năm sau của bạn, những chiếc váy quấn mini như một bộ đồ tắm phù hợp nhất và những chiếc váy mini denim mà bạn có thể mặc khi chỉ đơn giản là mặc thay quần short denim.

Bất kể nhu cầu của bạn về một chiếc váy mini mới có thể là gì cho mùa hè năm 2022, hãy tiếp tục đọc nhé. Chúng ta cùng chia danh mục để bạn có thể tìm thấy chiếc váy mới yêu thích của mình. Bài viết dưới đây là về những chiếc váy cutout đẹp nhất, những chiếc váy tua rua hợp thời trang nhất, những chiếc váy trơn dễ mặc nhất cho bất kỳ dịp nào, và những chiếc váy quấn tốt nhất phù hợp cho ngày cuối tuần.

Váy mini smocked

Những chiếc váy mini dáng suông ngọt ngào này có mặt ở khắp mọi nơi trong mùa hè này. Chúng thường không có khóa kéo hoặc cúc khó chịu để có một kiểu dàng dễ dàng và phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

Mua sắm váy mini như thế nào cho một mùa hè đúng chuẩn? - 1

Mua sắm váy mini như thế nào cho một mùa hè đúng chuẩn? - 2

Mua sắm váy mini như thế nào cho một mùa hè đúng chuẩn? - 3

Váy mini phòng Gym

Một xu hướng váy ngắn bất ngờ cho mùa hè 2022? Bộ váy mini tập thể thao khỏe khoắn. Lựa chọn váy ngắn mini này tuyệt vời để mặc đến phòng tập thể dục (hoặc khi bạn đi bộ vào sáng).

Mua sắm váy mini như thế nào cho một mùa hè đúng chuẩn? - 4

Mua sắm váy mini như thế nào cho một mùa hè đúng chuẩn? - 5

Váy mini vải lanh

Bạn không thể bỏ qua một chiếc váy mini vải lanh cổ điển khi thời tiết vào hè. Và những chiếc váy mini bằng vải lanh đẹp nhất vào mùa hè năm 2022 thực sự là chiếc váy đẹp nhất mà chúng ta từng thấy trong một thời gian dài.

Mua sắm váy mini như thế nào cho một mùa hè đúng chuẩn? - 6

Mua sắm váy mini như thế nào cho một mùa hè đúng chuẩn? - 7

Váy mini lấp lánh

Sequins! Hạt cườm! Lông vũ! Một số chiếc váy mini đẹp nhất cho mùa hè 2022 được bao phủ bởi các chi tiết thêu ren, đính hạt lộng lẫy khiến bạn không thể rời mắt và chỉ muốn sắm ngay cho mình một chiếc. Chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc mùa hè sang trọng của bạn.

Mua sắm váy mini như thế nào cho một mùa hè đúng chuẩn? - 8

Mua sắm váy mini như thế nào cho một mùa hè đúng chuẩn? - 9

Váy mini quấn

Váy mini quấn là món đồ được yêu thích nhất trong mùa hè, nhưng lần này chúng đã có một đường viền mới dễ thương. Bạn hãy mua các tùy chọn hoa hoặc những loại khác có in hình cơ bản để có một kiểu dáng dễ dàng và phù hợp.

Mua sắm váy mini như thế nào cho một mùa hè đúng chuẩn? - 10

Mua sắm váy mini như thế nào cho một mùa hè đúng chuẩn? - 11

Váy denim mini

Những chiếc váy mini denim đang là xu hướng của mùa hè 2022 và bạn không cần phải phối chúng với những đôi bốt cao bồi. Chúng hoàn hảo với bạn khi kết hợp với bất kì loại giày nào miễn là bạn thấy thoải mái.

Mua sắm váy mini như thế nào cho một mùa hè đúng chuẩn? - 12

Mua sắm váy mini như thế nào cho một mùa hè đúng chuẩn? - 13

Váy mini liền thân

Đối với những ngày mà bạn đơn giản là không muốn mất thời gian chọn quần áo, hãy diện một chiếc váy liền thân dễ dàng. Cho dù bạn chọn một chiếc có màu đen, trắng, màu trung tính khác, hay một bản in sáng, thì kiểu dáng đều là sự dễ dàng.

Mua sắm váy mini như thế nào cho một mùa hè đúng chuẩn? - 14

Mua sắm váy mini như thế nào cho một mùa hè đúng chuẩn? - 15

Related Posts