Mùa thu thì nên mặc gì cho phong cách?

Mùa thu đang đến rất nhanh. Chẳng bao lâu nữa, chúng ta sẽ đánh đổi ánh nắng mùa hè để lấy lá mùa thu và những ngày ở bãi biển cho những đêm gió hiu hiu se lạnh và những chiếc lá vàng rơi.

Khi mùa thay đổi, sự lựa chọn thời trang của chúng ta cũng vậy. Dưới đây là sáu xu hướng thời trang chuyển mùa từ mùa hè sang mùa thu mà bạn có thể tham khảo cho mùa sắp tới.

Bốt cao

Bốt cao cổ là lựa chọn giày dép sang trọng nhất để tích hợp vào tủ quần áo mùa thu của bạn. Cho dù bạn chọn một đôi bốt combat hay một số loại bốt cao cổ khác nhau, bốt cao cổ chắc chắn sẽ nâng tầm cho bất kỳ bộ quần áo nào. Kết hợp đôi giày với một chiếc váy trơn để có vẻ ngoài nữ tính thoải mái hoặc một bộ váy sành điệu để có một bộ quần áo kết hợp tinh tế.

Mùa thu thì nên mặc gì cho phong cách? - 1

Mùa thu thì nên mặc gì cho phong cách? - 2

Mùa thu thì nên mặc gì cho phong cách? - 3

Blazers quá khổ

Những chiếc áo blazer quá khổ là một món đồ cổ điển của mùa thu. Mặc quần áo với một đôi bốt cao hoặc mặc nó với một số quần short biker và giày thể thao.

Mùa thu thì nên mặc gì cho phong cách? - 4

Mùa thu thì nên mặc gì cho phong cách? - 5

Áo tank top trắng

Áo tank top trắng đang thịnh hành trong mùa hè và mùa thu năm nay. Chiếc áo đơn giản là một món đồ trang sức hoàn hảo trong tủ quần áo và có thể được mặc với nhiều loại quần áo và phụ kiện khác nhau để tạo nên một bộ quần áo phong cách và độc đáo.

Mùa thu thì nên mặc gì cho phong cách? - 6

Mùa thu thì nên mặc gì cho phong cách? - 7

Trucker Hats

Mũ Trucker là món phụ kiện bạn cần có trong tủ đồ trong mùa thu này. Chúng rất phù hợp để che đi một ngày tóc tồi tệ hoặc thêm yếu tố Y2K vui nhộn vào kiểu dáng của bạn.

Mùa thu thì nên mặc gì cho phong cách? - 8

Mùa thu thì nên mặc gì cho phong cách? - 9

Váy maxi

Váy maxi là một lựa chọn khiêm tốn tuyệt vời cho mùa thu. Phối chân váy với một chiếc áo len chunky cho những ngày lạnh hơn hoặc một chiếc áo ba lỗ đơn giản cho những ngày nhiệt độ nóng hơn.

Mùa thu thì nên mặc gì cho phong cách? - 10

Mùa thu thì nên mặc gì cho phong cách? - 11

Áo khoác bomber

Áo khoác bomber thêm yếu tố sang trọng cho bất kỳ kiểu dáng nào. Quần áo có nhiều kiểu từ màu sắc và hoa văn vui nhộn đến các sắc thái trung tính và sẽ giữ ấm cho bạn khi chúng ta chuyển sang mùa thu có chút se lạnh.

Mùa thu thì nên mặc gì cho phong cách? - 12

Mùa thu thì nên mặc gì cho phong cách? - 13

Related Posts