MV cổ vũ người đẹp ra sân golf gây xôn xao

“Em đẹp, Em swing” của Thanh Giang và Phúc Bồ khuyến khích sự phát triển của phong trào golf nữ tại Việt Nam.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/3-2022/videoclip/2022-08-30/1661836736-01.m3u8″ autoplay=”true”]

MV “Em đẹp, Em swing” – Thanh Giang, Phúc Bồ

Ca sĩ Thanh Giang cho biết, phong trào golf nữ tại Việt Nam đã bắt đầu có những bước tiến đáng kể nhưng vẫn còn rất sơ khai.

“Người chơi phần vì không biết bắt đầu từ đâu, phần vì hiện có quá ít trung tâm đào tạo dành cho nữ, và đặc biệt, vẫn đâu đó tồn tại rất nhiều rào cản làm cho nhiều bạn nữ dù yêu thích, mong muốn tìm hiểu nhưng vẫn chưa thể đến với môn chơi thời thượng, hấp dẫn và đặc biệt tốt cho phát triển bản thân”, cô nói.

MV cổ vũ người đẹp ra sân golf gây xôn xao - 1

MV cổ vũ người đẹp ra sân golf gây xôn xao - 2

Ca sĩ Thanh Giang

MV cổ vũ người đẹp ra sân golf gây xôn xao - 3

Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Phúc Bồ

Lần đầu hợp tác với Phúc Bồ, Thanh Giang thích thú bởi sự cá tính, sang trọng trong cách viết nhạc của nam nhạc sĩ. Đây cũng là phong cách âm nhạc mà Thanh Giang muốn hướng đến trong tương lai

Trước khi thực hiện “Em đẹp, Em swing”, Thanh Giang thừa nhận chưa từng tiếp xúc, tìm hiểu về golf . Song nhờ quay MV mà cô có cơ hội trải nghiệm rồi đam mê bộ môn này. “Tôi có những buổi tập đầu tiên, thật sự chơi golf rất khó. Lần đầu tôi được nhìn thấy sân golf, gậy đánh, mặc trang phục golf… cảm giác lạ lắm. Khi chơi golf, mọi người rất tập trung, nghiêm túc, họ sẽ hiểu hơn về tính cách của nhau. Theo tôi, golf là một bộ môn nếu ai muốn chơi thì thật sự phải tâm huyết, dành thời gian tìm hiểu, tập luyện thường xuyên thì mới thấy sự đẳng cấp của golf”, cô nói.

Thông qua ca khúc, Thanh Giang muốn lan tỏa thông điệp rằng: “Phụ nữ hãy luôn tự tin, cố gắng làm việc thật chăm chỉ, hiệu quả, trau dồi thêm nhiều kiến thức để có thể theo đuổi bộ môn golf với những cú bóng tự do giữa cuộc đời”.

Gần đây, bộ môn golf được nhắc nhiều trên mạng xã hội. Không ít nhận định cho rằng, golf chỉ phù hợp với những ai có điều kiện. Về điều này, Thanh Giang bày tỏ: “Khi bạn muốn biết về một thứ gì đó mới mẻ, bạn phải dành thời gian, công sức, sự nhiệt huyết để theo đuổi và tìm hiểu. Để chơi được golf, bạn thật sự phải đam mê và nghiêm túc. Khi có những điều đó thì bạn sẽ dành thời gian để cố gắng làm việc, kiếm tiền để theo đuổi. Tất nhiên chi phí của một buổi ra sân không hề rẻ, nhưng chúng ta biết cân bằng mọi thứ thì nó sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn”.

MV cổ vũ người đẹp ra sân golf gây xôn xao - 4

Thanh Giang đam mê golf sau MV “Em đẹp, Em swing”

Thanh Giang quê Hải Phòng. Cô từng theo học khoa Trung cấp Thanh nhạc, trường cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Tại đây, Thanh Giang có cơ hội tiếp xúc với môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp và bắt đầu đi hát. Năm 2020 cô tốt nghiệp và Nam tiến để tìm kiếm cơ hội mới và tiếp tục hành trình theo đuổi đam mê ca hát.

Related Posts