Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 1

Theo HK01, bộ phim Lời thú tội cuối cùng sau 18 năm 2.0 đang đi đến hồi kết. Bên cạnh nội dung kịch tính, cảnh nóng của người đẹp Lý Chỉ Tình và Trần Vinh Tuấn cũng thu hút sự chú ý của khán giả vì sự chênh lệch tuổi tác. Mỹ nhân họ Lý năm nay 29 tuổi trong khi sao nam gạo cội Trần Vinh Tuấn đã bước sang tuổi 66.

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 2

Theo stheadline, Phương Chí Hạo (Trần Sơn Thông) là kẻ đã dựng lên vở kịch này để hãm hại doanh nhân giàu có là Chung Chánh Nhân (Trần Vinh Tuấn). Để gài bẫy vị doanh nhân lớn tuổi, Phương Chí Hạo thuê một cô gái trẻ (Lý Chỉ Tình đóng) ăn mặc gợi cảm tới chuốc rượu Chung Chánh Nhân. Sau khi vị đại gia tỉnh dậy trên giường, Phương Chí Hạo cho biết, cô gái mà ông qua đêm cùng chưa đủ 16 tuổi nhằm dọa Chung Chánh Nhân.

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 3

Trong phim, Lý Chỉ Tình quấn khăn tắm gợi cảm, để lộ đôi chân dài nuột nà quyến rũ nam diễn viên gạo cội. Người đẹp sinh năm 1993 tiết lộ, cô được đạo diễn yêu cầu phải thật mạnh dạn và táo bạo trong cảnh quay này.

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 4

Tuy nhiên, vì quá nhập tâm vào vai diễn, Lý Chỉ Tình đổ rượu vang quá nhanh vào miệng sao nam 66 khiến ông bị hơi rượu xộc thẳng lên mũi, suýt bị ngạt thở.

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 5

Cảnh nóng của nữ diễn viên 29 tuổi và đàn anh U70 gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Bên cạnh những lời khen ngợi vì sự chuyên nghiệp của cả hai, không ít khán giả cảm thấy cảnh 18+ quá táo bạo. 

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 6

Lý Chỉ Tình sinh năm 1993, là gương mặt mới của điện ảnh Hong Kong. Ngoài đóng phim, cô còn đảm nhận vai trò người dẫn chương trình.

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 7

Lời thú tội cuối cùng sau 18 năm 2.0 là bộ phim đầu tiên cô đóng có cảnh nóng.

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 8

HK01 cho biết, trước Lời thú tội cuối cùng sau 18 năm 2.0, điện ảnh TVB có không ít cảnh nóng "nặng đô" gây nhiều tranh cãi. Trong số đó phải kể tới bộ phim Vạch tội (Shadow of Justice). Cảnh phim luật sư Đới Chánh Quân (Mã Đức Chung đóng) đi tiếp cận Hoắc Tấn Thành (Trịnh Tử Thành đóng) để điều tra Nhiếp tiên sinh (Lê Chấn Diệp đóng) đành tham gia bữa tiệc bikini tại bể bơi nhà họ Hoắc.

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 9

Khi một người đẹp diện bikini nóng bỏng rải muối lên đùi và yêu cầu luật sư Đới phải ăn sạch chúng, anh đành phải nghe theo. Cảnh quay sau khi lên sóng đã dấy lên tranh cãi gay gắt trong dư luận. Nhiều người chỉ trích TVB vì thực hiện một cảnh nóng không cần thiết trên sóng truyền hình.

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 10

Vì cảnh quay nhạy cảm, danh tiếng tài tử Mã Đức Chung cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 11

Cảnh Dương Di ‘cắn môi’ đàn anh Lưu Tùng Nhân trong phim Danh viện vọng tộc (2012) khiến nhiều khán giả ‘rùng mình’. Cảnh phim bị người hâm mộ chỉ trích vì cho rằng đang cố tình ‘câu view’. Thời điểm đóng phim, Dương Di mới 34 tuổi trong khi Lưu Tùng Nhân đã bước sang tuổi 63.

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 12

Ngoài cảnh hôn với Dương Di, Lưu Tùng Nhân còn đóng nhiều cảnh tình tứ với Giang Mỹ Nghi. Dù thời điểm đóng phim đã xấp xỉ U50 nhưng nữ diễn viên họ Giang vẫn tự tin diện nội y đen quyến rũ đàn anh. 

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 13

HK01 cho biết, cảnh nóng trong phim Danh viện vọng tộc bị khán giả chỉ trích trong suốt quá trình phát sóng. Thậm chí, TVB còn nhận được tổng cộng 6 đơn khiếu nại của khán giả vì nội dung không "đứng đắn, nghiêm túc".

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 14

Không phải cảnh nóng, phân cảnh nhân vật do Mã Đức Chung đóng yêu cầu bạn diễn Từ Tử San dùng roi da đánh mình trong phim Hồng vũ tam thập nhị mới là điều khiến người xem chú ý.

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 15

Dù chỉ là diễn nhưng biểu cảm của tài tử họ Mã khiến người xem cảm thấy rất thích thú và phấn khích.

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 16

Trong phim Cự luân 2, Hoa hậu Trần Khải Lâm vào vai Cao Y Na – con gái nuôi của Cao Thiên Tự (Ngô Đại Dung đóng). Vì xinh đẹp, cô luôn bị người bố nuôi dòm ngó.

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 17

Cảnh Ngô Đại Dung cưỡng bức con gái nuôi trong phim từng gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng, cảnh quay nhạy cảm này không phù hợp để phát sóng trên truyền hình đồng thời chỉ trích diễn xuất cường điệu của Trần Khải Lâm.

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 18

Đáp trả phản ứng gay gắt của khán giả, Trần Khải Lâm cho biết, cảnh phim phù hợp để phát sóng trên truyền hình.

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 19

"Về diễn xuất, tôi đang cố gắng cải thiện, không thể trong một chốc một lát mà đã làm khán giả hài lòng", người đẹp cho biết.

Mỹ nhân 29 tuổi đóng cảnh nóng với sao nam U70 chưa bạo bằng những cảnh quay này 20

Dù bị chỉ trích vì cảnh nóng nhưng tỷ lệ người xem của Cự luân 2 thời điểm đó khá cao.

Related Posts