Mỹ nhân dân tộc Tày đẹp như Phạm Băng Băng nói gì khi bị nói mặt cứng vì dao kéo

Cô tiếp tục ghi danh tại một cuộc thi sắc đẹp, nhận được sự quan tâm của công chúng.

Mỹ nhân dân tộc Tày đẹp như Phạm Băng Băng nói gì khi bị nói mặt cứng vì dao kéo - 1

Mỹ nhân dân tộc Tày đẹp như Phạm Băng Băng nói gì khi bị nói mặt cứng vì dao kéo - 2

Nguyễn Hồng Diễm nhận được sự quan tâm khi tiếp tục dự thi sắc đẹp.

Nguyễn Hồng Diễm là mỹ nhân dân tộc Tày. Cuộc thi sắc đẹp cô tham gia chính là “bệ đỡ” giúp khán giả biết tới nhiều hơn. Cô được khen ngợi có gương mặt xinh đẹp như búp bê. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng, cô không còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên.

Trước những bình luận của cư dân mạng về dung mạo, Hồng Diễm cho hay: “Với tôi, không có chuẩn mực nào cho nét đẹp của người phụ nữ. Tôi nghĩ, không có phụ nữ xấu, chỉ có người chưa chịu tìm hiểu các biện pháp để bản thân mình trở nên xinh đẹp và hoàn thiện hơn. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, tại sao chúng ta phải dè bỉu, bàn tán một ai đó khi họ chỉ đang cố gắng để tốt hơn, không làm hại ai cả.

Đối với tôi, một người phụ nữ đẹp không chỉ được nhận xét qua vẻ bề ngoài mà còn đánh giá về tính cách bên trong mỗi con người, về nhân cách và tri thức” – Hồng Diễm chia sẻ về quan điểm cái đẹp từ góc nhìn của bản thân.

Ngoài gương mặt xinh đẹp như búp bê, Hồng Diễm còn sở hữu ngoại hình ấn tượng. Cô cao 1,76m và số đo 3 vòng: 86-64-91cm. Tuy nhiên, bản thân cô vẫn chưa hài lòng với hình thể. Hồng Diễm chia sẻ: “Tôi may mắn có một chiều cao khá lý tưởng nhưng cân nặng thì thay đổi khá thất thường. Có thời điểm tôi tăng cân một cách khủng khiếp do việc chữa trị bệnh tuyến giáp.

Mỹ nhân dân tộc Tày đẹp như Phạm Băng Băng nói gì khi bị nói mặt cứng vì dao kéo - 3

Dung mạo xinh đẹp của mỹ nhân người Tày.

Mỹ nhân dân tộc Tày đẹp như Phạm Băng Băng nói gì khi bị nói mặt cứng vì dao kéo - 4

Hồng Diễm được đánh giá cao khi có tinh thần thi đấu, trải nghiệm.

Tôi luôn cố gắng ăn uống một cách khoa học, khẩu phần ăn nhiều đạm và rau xanh, tranh thủ luyện tập những lúc rảnh để duy trì chỉ số cân nặng một cách hợp lý. Vì vòng 2 của tôi vẫn còn khá lớn nên trong thời gian tới, tôi sẽ tích cực tập luyện để cải thiện hơn” – Hồng Diễm muốn cải thiện số đo vòng 2 trước ngày tham gia vòng sơ khảo Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022.

Có rất nhiều những bài tập đơn giản giúp cải thiện vòng eo như plank, gập bụng, tập yoga… Hơn nữa, các bài tập này có thể thực hiện ở nhiều nơi dễ dàng, với khung thời gian linh hoạt của mỗi người.

Về chế độ ăn siết dáng, Hồng Diễm bày tỏ, bản thân cô không ép mình vào một chế độ ăn khắt khe. Cô chỉ hạn chế ăn tinh bột, ăn nhiều rau, đạm, bổ sung thêm nước ép giữ dáng, đẹp da sau một khoảng thời gian cô dự thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 phải thức khuya, dậy sớm.

Đến với cuộc thi sắc đẹp thứ 2, Hồng Diễm chỉ mong muốn bản thân cô có nhiều trải nghiệm hơn, hoàn thiện bản thân hơn. Cô không đặt kỳ vọng quá cao với những giải thưởng lớn. Bởi, cuộc thi hiện tại đang thu hút rất nhiều “chiến binh” nổi tiếng của làng sắc đẹp Việt.

Mỹ nhân dân tộc Tày đẹp như Phạm Băng Băng nói gì khi bị nói mặt cứng vì dao kéo - 5

Cô đang áp dụng chế độ ăn và tập hợp lý để có vóc dáng săn chắc, cân đối.

Related Posts