Mỹ nhân U60 diễn cảnh nóng với trai trẻ kém 20 tuổi: Hoàng Yến chưa bạo nhất?

Khoảng cách tuổi tác có làm ảnh hưởng đến cảnh nóng của các cặp đôi này trên màn ảnh?

XEM THÊM CÁC KỲKỳ đầu tiên1 140 141 142 143144

U50,60 3 mỹ nhân Việt dưới đây vẫn tích cực tham gia phim ảnh, không ngại đóng cảnh nóng với “phi công trẻ” kém hàng chục tuổi trên màn ảnh. Thế nhưng, phía sau hậu trường, cảm xúc thật của họ ra sao?

Khánh Huyền

Mỹ nhân U60 diễn cảnh nóng với trai trẻ kém 20 tuổi: Hoàng Yến chưa bạo nhất? - 1

Mỹ nhân U60 diễn cảnh nóng với trai trẻ kém 20 tuổi: Hoàng Yến chưa bạo nhất? - 2

Cảnh nóng của Khánh Huyền và bạn diễn trong phim được hé lộ

Mới đây, “Vợ Quan” – khai thác chủ đề đời sống hôn nhân lên sóng. Phim gây chú ý khi có sự góp mặt của nữ diễn viên gạo cội Khánh Huyền trong vai bà Lan – gái “hư” khi cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc thì liền tìm những mối quan hệ ngoài luồng. Bà cặp kè trai trẻ, có loạt cảnh nóng với “chàng phi công” này trên màn ảnh. 

Trên phim nhìn mùi mẫn là thế nhưng căng thẳng, áp lực mới là cảm xúc thật của sao nữ 51 tuổi khi đóng cảnh nóng với sao nam kém 20 tuổi Nguyễn Quốc Trường Thịnh vào thời điểm đó.  Thậm chí, nữ diễn viên từng suy nghĩ, đắn đo nhưng nghĩ được đạo diễn thuyết phục nên quyết định nhận lời. Thế nhưng, với kinh nghiệm nghệ thuật dày dặn, vợ trưởng thôn “Người thổi tù và hàng tổng” vẫn hoàn thành cảnh quay một cách chuyên nghiệp nhất. Về phần nam diễn viên 9X, anh chia sẻ cũng áp lực không kém: “Trai trẻ cũng căng thẳng không kém ạ”, nhưng đã phối hợp, hỗ trợ Khánh Huyền rất nhiều để thực hiện cảnh quay một cách tốt nhất. 

Mỹ nhân U60 diễn cảnh nóng với trai trẻ kém 20 tuổi: Hoàng Yến chưa bạo nhất? - 3

Nét đẹp nền nã, sắc sảo của nữ diễn viên trên màn ảnh

Bên cạnh đó, nhan sắc trẻ trung, gợi cảm của Khánh Huyền trong phim gây chú ý không kém. Nhờ thế, nên dù chênh lệch gần 2 con giáp nhưng Khánh Huyền – Trường Thịnh không quá so lệch về vẻ ngoài. 

Hoàng Yến

Mang danh lẳng lơ nhất màn ảnh Việt nhưng Hoàng Yến vẫn chưa từng có cảnh hôn, cảnh nóng trên màn ảnh. Tuy nhiên, gần đây nhất, khi tiếp tục làm Mai công chúa trong “Làng ế vợ 8”, sao nữ 4 đời chồng đã “phá lệ” khi có cảnh 19+ với sao nam 9X kém 22 tuổi. 

Mỹ nhân U60 diễn cảnh nóng với trai trẻ kém 20 tuổi: Hoàng Yến chưa bạo nhất? - 4

Cảnh nóng của Hoàng Yến trong phim

“Cảnh nóng này tôi phải quay 2 tiếng, ngâm mình trong nước ở thời tiết 17 độ. Tôi nói đùa với đoàn làm phim là cảnh nóng của tôi rất lạnh. Đây cũng là cảnh khoá môi đầu tiên của tôi trên màn ảnh sau mấy chục năm làm nghề. Tôi nói với Tới – bạn diễn đây là lần đầu tiên tôi hôn bạn diễn nam trên phim, Tới cũng bảo đây là lần đầu của em”, diễn viên Hoàng Yến chia sẻ. Chia sẻ với chúng tôi, “Cô Xuyến” cũng cho biết cả hai rất căng thẳng khi quay, nên đã phải quay đi quay lại cảnh thân mật này hàng chục lần. 

Mỹ nhân U60 diễn cảnh nóng với trai trẻ kém 20 tuổi: Hoàng Yến chưa bạo nhất? - 5

Mỹ nhân U60 diễn cảnh nóng với trai trẻ kém 20 tuổi: Hoàng Yến chưa bạo nhất? - 6

Cặp đôi có khá nhiều cảnh mùi mẫn trên phim

Thân Thúy HàMỹ nhân U60 diễn cảnh nóng với trai trẻ kém 20 tuổi: Hoàng Yến chưa bạo nhất? - 7

Nhân vật Thúy Quỳnh sẽ có cảnh nóng với “phi công trẻ” ở những tập phát sóng sau

Thân Thúy Hà đảm nhận vai nhân vật Thúy Quỳnh trong “Sau phút đam mê”. Vai diễn được xem như “Hoạn Thư thời nay” vì tính cách ngang ngược, ham danh lợi và sẵn sàng dằn mặt chồng (Cao Minh Đạt), xử tiểu tam giữa chốn đông người. Thế nhưng khi chồng “ăn chả” thì Thúy Quỳnh cũng “ăn nem”. Bà có cảnh nóng trên giường cùng người tình trẻ.

Cảnh thân mật của cả hai thu hút sự chú ý của công chúng 1 vì cách diễn tự nhiên, sự phối hợp ăn ý của cặp đôi mặc dù có sự chênh lệch tuổi tác khá lớn. Phía sau hậu trường, nữ diễn viên Thân Thúy Hà cũng phải thừa nhận chị cảm thấy khó khăn khi thực hiện cảnh tình cảm với Tám Hoành – tình nhân trẻ của Thúy Quỳnh. Vì sự chênh lệch tuổi tác với bạn diễn Lê Mạnh Phương khá lớn, nên việc làm thế nào để chuyển tải được hết đúng tinh thần cảnh quay mà không gây khó chịu cho người xem là điều khiến nữ diễn viên lo ngại nhất. Cuối cùng cặp đôi đã thực hiện rất tốt phân cảnh này. 

XEM THÊM CÁC KỲKỳ đầu tiên1 140 141 142 143144

Related Posts