Mỹ nhân Việt từng khiến MC Hàn Quốc “sốc” vì quá đẹp, từng nỗ lực để giảm béo

Sự kiện:
Giảm cân
Tập gym
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot

Chia sẻ


Thúy Ngân thuộc cơ địa dễ tăng cân, không ít lần gặp sự cố vì trang phục lộ khuyết điểm trên sóng truyền hình.

Lê Huỳnh Thúy Ngân là một trong những nữ diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình khi tham gia diễn xuất trong một số bộ phim: Gạo nếp gạo tẻ, Cây táo nở hoa, Nước mắt chảy ngược,… Ngoài ra, cô còn tham gia các chương trình thực tế: Bảy nụ cười xuân, Running Man mùa 2 – Chơi là chạy,… Nhờ ngoại hình đẹp, kĩ năng diễn xuất tốt và mức độ phủ sóng cao, Thúy Ngân đã đạt được 2 giải Mai Vàng là: “Nữ diễn viên điện ảnh/phim truyền hình được yêu thích”. Cô còn từng xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc và khiến dân tình xứ kim chi khen ngợi vì vẻ ngoài xinh đẹp.

Mỹ nhân Việt từng khiến MC Hàn Quốc "sốc" vì quá đẹp, từng nỗ lực để giảm béo - 1

Trước khi gắn liền với sự nghiệp diễn xuất, Thúy Ngân có xuất phát điểm là một người mẫu.

Mỹ nhân Việt từng khiến MC Hàn Quốc "sốc" vì quá đẹp, từng nỗ lực để giảm béo - 2

Mặc dù sở hữu ngoại hình ưu nhìn, vóc dáng cao ráo nhưng Thúy Ngân vẫn bị áp lực cân nặng vì thuộc người có cơ địa dễ tăng cân.

Mỹ nhân Việt từng khiến MC Hàn Quốc "sốc" vì quá đẹp, từng nỗ lực để giảm béo - 3

Ngoại hình đẹp giúp Thúy Ngân dễ dàng nhiều phong cách thời trang.

Mặc dù xuất thân là người mẫu nhưng Thúy Ngân từng chia sẻ, cô cũng bị áp lực ngoại hình vì thuộc cơ địa dễ tăng cân. Có khoảng thời gian, cô thường xuyên rơi vào tình trạng khó kiểm soát cân nặng. Một trong những sự cố “để đời” của Thúy Ngân là mặc đồ quá ôm nên trang phục suýt bục chỉ. Chính vì thế, thời điểm ghi hình Running Man, cô vẫn bị đồng nghiệp so sánh là “cây dừa hơi to” bởi diện trang phục chất liệu lụa để lộ khuyết điểm hình thể.

Cô tâm sự: “Nhiều lúc, tôi thấy chạnh lòng vì những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tôi dần học được cách chọn lọc những lời động viên thành động lực. Sự tự tin đó đã giúp tôi hiểu rõ những ưu, khuyết điểm của bản thân nên không còn áp lực trước những câu nói về vóc dáng. Thay vào đó, tôi chọn cách suy nghĩ việc có một cơ thể khỏe khoắn sẽ giúp bản thân không bị mất sức khi quay hình cả ngày”.

Mỹ nhân Việt từng khiến MC Hàn Quốc "sốc" vì quá đẹp, từng nỗ lực để giảm béo - 4

Vóc dáng của cô bị đồng nghiệp ví như “cây dừa hơi to” vì bộ trang phục để lộ khuyết điểm hình thể.

Mỹ nhân Việt từng khiến MC Hàn Quốc "sốc" vì quá đẹp, từng nỗ lực để giảm béo - 5

Thậm chí, cô nàng cũng từng gặp sự cố váy bục chỉ vì tăng cân khó kiểm soát.

Với lịch trình làm việc dày đặc, có hôm kéo dài từ sáng đến tối, cô đã phải tập thể thao với cường độ cao để duy trì phong độ vóc dáng. Mỗi ngày, cô đều “cắm trại” trong phòng tập để chạy bộ hai tiếng, chơi cầu lông, tập gym. 

Bên cạnh tập luyện, chế độ ăn uống chiếm 70% trong quá trình giữ dáng của Thúy Ngân. “Kiêng tinh bột gần như tuyệt đối, thay bằng yến mạch (ăn sáng), khoai lang luộc sẵn ăn lúc đói. Trưa ăn bình thường, tối ăn trước 6-7h, ăn salad, húp súp. Hôm nào thèm quá, lỡ ăn 1 tô bún chẳng hạn là hôm sau chỉ ăn salad, Mỗi ngày, tôi đều duy trì tập yoga, cardio, với bóng bosu. Vì lịch đi phim dày đặc nên có thời gian là tranh thủ ngay” – cô nói.

Chia sẻ

Theo Việt Hoàng Anh (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts