Mỹ nữ dân tộc Tày tiết lộ người “chống lưng” lo kinh phí để liên tục thi hoa hậu

Cô từng đạt top 5 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

Mỹ nữ dân tộc Tày tiết lộ người "chống lưng" lo kinh phí để liên tục thi hoa hậu - 1

Mỹ nữ dân tộc Tày tiết lộ người "chống lưng" lo kinh phí để liên tục thi hoa hậu - 2

Hồng Diễm nhận được sự quan tâm khi dự thi Miss Grand Vietnam 2022. 

Dù tham gia bất kỳ cuộc thi hoa hậu nào, kinh phí luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của các thí sinh. Nhất là với những gương mặt quen thuộc ghi danh liên tục tại các cuộc thi nhan sắc. Một trong những thí sinh nhận được sự quan tâm khi trở lại “đường đua” sắc đẹp là Nguyễn Hồng Diễm.

Nguyễn Hồng Diễm thuộc dân tộc Tày, đến từ tỉnh Cao Bằng. Người đẹp sinh năm 1998 sở hữu hình thể cân đối với số đo 3 vòng: 86-64-91cm. Cô vừa đạt danh hiệu top 5 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, được tổ chức vào giữa tháng 7.

Chia sẻ về việc chuẩn bị kinh phí để thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022, Hồng Diễm tiết lộ người “chống lưng” để cô toàn tâm dốc sức tại cuộc thi: “Nguồn thu nhập của tôi đến từ việc chụp ảnh thời trang, đóng phim sitcom… Đến với một cuộc thi sắc đẹp cần đầu tư kha khá kinh phí. Tôi may mắn nhận được sự ủng hộ từ nhóm những người chị em chơi rất thân từ khi tôi bước chân đến Sài Gòn sinh sống và học tập, nên hỗ trợ khi tôi cần. Ngoài ra, gia đình vẫn luôn là hậu phương vững chắc cho chặng đường phát triển của tôi trong nhiều năm qua”.

Sự trở lại nhanh chóng của Hồng Diễm khiến tên tuổi của cô nhận được sự chú ý nhiều hơn. Bản thân cô cho hay, có rất nhiều lý do để tham gia Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022.

Mỹ nữ dân tộc Tày tiết lộ người "chống lưng" lo kinh phí để liên tục thi hoa hậu - 3

Hồng Diễm sở hữu chiều cao nổi trội, số đo 3 vòng ấn tượng.

“Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên tôi tham gia. Mang trong mình quyết tâm cao nhất, tôi dừng chân ở vị trí top 5 và thắng giải thưởng phụ Người đẹp truyền thông. Nhận thấy bản thân còn có nhiều thiếu sót cần hoàn thiện, đồng thời mong được trải nghiệm, chinh phục những cột mốc mới, tôi quyết định tham dự thêm một đấu trường sắc đẹp nữa là Miss Grand Vietnam.

Mặc dù đây là năm đầu tiên Miss Grand được tổ chức ở Việt Nam, nhưng với thành tích ấn tượng mà chị Thùy Tiên từng đạt được, tôi tin đây sẽ là một sân chơi đầy tính cạnh tranh, máu lửa để bản thân mình có cơ hội được rèn và trưởng thành” – Hồng Diễm mong muốn có được những trải nghiệm quý giá khi đến với cuộc thi.

Người đẹp dân tộc Tày hiểu rõ mục đích của bản thân đến với cuộc thi. Vì thế, dù cuộc thi có nhiều thí sinh mạnh dần lộ diện như Bùi Lý Thiên Hương, Nguyễn Chế Quỳnh Châu, Mai Ngô… cô vẫn giữ vững tinh thần.

Hồng Diễm bộc bạch, cô từ con số 0 ghi danh một cuộc thi sắc đẹp đã khiến nhiều người bất ngờ. Hình ảnh cô bé nhút nhát ngày nào nay có thể bước đi trên giày cao gót, nói chuyện trước đám đông. Cô hiểu được cuộc thi là “một đấu trường sắc đẹp rất quyết liệt”. Nên, cô không đặt bản thân vào những kỳ vọng quá cao. Hồng Diễm muốn thoát ra khỏi giới hạn bản thân. “Nếu đợi bản thân đủ sức, tôi sẽ chẳng biết đến bao giờ” – Hồng Diễm trải lòng.

Mỹ nữ dân tộc Tày tiết lộ người "chống lưng" lo kinh phí để liên tục thi hoa hậu - 4

Hồng Diễm có vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính. Cô thường xuyên thực hiện nhiều bộ hình thời trang với nhiều concept khác nhau.

Mỹ nữ dân tộc Tày tiết lộ người "chống lưng" lo kinh phí để liên tục thi hoa hậu - 5

Nguyễn Hồng Diễm thuộc dân tộc Tày, đến từ tỉnh Cao Bằng. Người đẹp sinh năm 1998 sở hữu hình thể cân đối với số đo 3 vòng: 86-64-91cm.

Related Posts