Mỹ nữ thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố nhờ mặc áo trễ vai

0
39

Diện áo trễ vai kết hợp quần ngắn, cô gái này gây chú ý trên đường phố vì khéo mặc tôn dáng đẹp.

Mới đây, một cô gái thu hút nhiều ánh nhìn trên đường phố nhờ set đồ tôn dáng. Diện quần hot pants cạp cao, kết hợp áo trễ vai theo nguyên tắc 2/3 giúp cho người đẹp ăn gian được chiều cao tối đa. Đặc biệt, quần còn có điểm nhấn là chi tiết đan dây thay cho phần khóa kéo, mix với áo kiểu dáng lạ mắt, giúp tôn vòng 1 và vòng 2. Gam màu tương phản đen – trắng càng khiến cho tổng thể outfit trở nên nổi bật hơn. Ở bên ngoài, cô nàng diện thêm một chiếc áo blazer. Tuy nhiên, một điểm trừ nhỏ là quần khá ngắn khi nhìn từ phía sau.

Mỹ nữ thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố nhờ mặc áo trễ vai - 1

Mỹ nữ thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố nhờ mặc áo trễ vai - 2

Cô nàng gây chú ý trên đường phố với outfit bắt mắt.

Mỹ nữ thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố nhờ mặc áo trễ vai - 3

Ngoài sự kết hợp hài hòa giữa 2 màu đen trắng, người đẹp này còn khéo léo diện quần hot pants với áo trễ vai, tôn hình thể đẹp.

Mỹ nữ thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố nhờ mặc áo trễ vai - 4

Áo trễ ngang vai là hot item gần như không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em. Tuy được đánh giá là đẹp, đơn giản, dễ mặc, dễ phối nhưng thực chất, kiểu áo này cũng khiến nhiều người đẹp gặp phải sự cố không mong muốn. Đặc biệt là đối với những thiết kế có phần tay áo rộng, hoặc được bằng chun, buộc dây nên rất dễ bị tuột. Ngoài ra, những cô nàng sở hữu bờ vai nhỏ. 

Băng dính 2 mặt hoặc băng dính chuyên dụng chính là giải pháp tối ưu dành cho những chiếc áo trễ vai để ngăn cho chiếc áo của bạn bị tuột hoặc trễ quá đà. Nếu mặc áo ngực, bạn có thể sử dụng băng dính dán giữa áo ngực và áo trễ vai. Còn đối với băng dính chuyên dụng, bạn có thể dán trực tiếp lên bề mặt da.

Mỹ nữ thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố nhờ mặc áo trễ vai - 5

Băng dính chuyên dụng là sự kết hợp hoàn hảo dành cho áo trễ vai.

Một cách mặc đẹp khác mà tiết kiệm chi phí, đơn giản nhưng cũng hiệu quả không kém là sử dụng ghim băng rồi cài áo ngực và áo trễ vai lại với nhau. Nhưng bạn nên lựa chọn loại ghim băng có kích thước vừa phải và cài khéo léo để ghim băng không bị lộ ra ngoài hoặc bị cọ vào da.

Mỹ nữ thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố nhờ mặc áo trễ vai - 6

Ghim băng được cài khéo léo giữa áo trễ vai và áo ngực sẽ tránh tối đa khả năng áo bị tuột.

Ngoài ra, cũng tùy vào từng loại áo mà bạn có thể khắc phục theo nhiều cách khác nhau. Đối với áo trễ vai dạng chun thì một bí quyết nhỏ mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng chính là dùng 2 ghim băng đặt vào chun buộc tóc, chia thành 2 hướng rồi sau đó luồn nó vào trong phần quai chun của áo. Với cách này, chiếc áo không bị dễ tuột lại mang tính thẩm mỹ cao và giúp người mặc thoải mái vận động mà không cần lo áo sẽ bị co lên hay bị tụt xuống.

Mỹ nữ thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố nhờ mặc áo trễ vai - 7

Giải pháp dành cho áo trễ vai dạng chun.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn nội y cũng quan trọng không kém. Những thiết kế áo không dây vừa thời trang, vừa gợi cảm chính là phụ kiện hoàn hảo để mặc cùng áo trễ vai. Không chỉ thế. Nó còn có tác dụng nâng đỡ vòng 1 tự nhiên. Miếng dán ngực silicon cũng là một sự lựa chọn đáng để các chị em cân nhắc, vì kiểu áo này sẽ phù hợp với những người có vòng 1 “quá khổ” và các cô nàng sở hữu vòng ngực khiêm tốn.