Mỹ Tâm giản dị trao học bổng, tặng quà cho bà con khó khăn tại Lâm Đồng

0
31

Sự nhiệt tình, thân thiện của giọng ca “Họa mi tóc nâu” giúp cô nhận được rất nhiều lời khen từ các em học sinh và bà con nơi đây.

Mỹ Tâm giản dị trao học bổng, tặng quà cho bà con khó khăn tại Lâm Đồng - 1

Mỹ Tâm giản dị trao học bổng, tặng quà cho bà con khó khăn tại Lâm Đồng - 2

Mới đây, Mỹ Tâm và quỹ từ thiện MTF của cô đã có buổi trao học bổng cho học sinh nghèo và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng).

Mỹ Tâm giản dị trao học bổng, tặng quà cho bà con khó khăn tại Lâm Đồng - 3

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa diễn ra thường niên của nữ ca sĩ, nhằm san sẻ bớt gánh nặng trong cuộc sống với bà con nghèo tại những địa điểm mà cô từng đi qua.

Mỹ Tâm giản dị trao học bổng, tặng quà cho bà con khó khăn tại Lâm Đồng - 4

Tại buổi gặp gỡ và trao quà, Mỹ Tâm đã dành thời gian giao lưu và chia sẻ với bà con về lý do cô chọn Đà Lạt là điểm đến tiếp theo của quỹ từ thiện MTF.

Mỹ Tâm giản dị trao học bổng, tặng quà cho bà con khó khăn tại Lâm Đồng - 5

Cô tâm sự, sau hai đêm nhạc My Soul 1981 tại Đà Lạt vào tháng 4, cô đã lên kế hoạch quay trở lại Lâm Đồng để thực hiện chuyến đi này vào một dịp sớm nhất, để đáp lại tình cảm yêu mến mà nữ ca sĩ đã nhận được từ khán giả nơi đây.

Mỹ Tâm giản dị trao học bổng, tặng quà cho bà con khó khăn tại Lâm Đồng - 6

Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng không quên góp vui văn nghệ bằng 1 vài tiết mục theo yêu cầu ngay trong buổi gặp gỡ bà con ở huyện Đức Trọng.

Mỹ Tâm giản dị trao học bổng, tặng quà cho bà con khó khăn tại Lâm Đồng - 7

Sự nhiệt tình, thân thiện của giọng ca “Họa mi tóc nâu” giúp cô nhận được rất nhiều lời khen từ các em học sinh và bà con nơi đây.

Mỹ Tâm giản dị trao học bổng, tặng quà cho bà con khó khăn tại Lâm Đồng - 8

Mỹ Tâm chia sẻ, trong thời gian tới, cô và quỹ từ thiện MTF của mình sẽ cố gắng làm thêm nhiều chuyến đi thiện nguyện tương tự tại Lâm Đồng, cũng như nhiều tỉnh, thành khác để hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.