Nam diễn viên nổi tiếng nhờ đóng cặp với Lý Tiểu Long, lấy vợ kém 30 tuổi

Nổi tiếng nhờ đóng phim với Lý Tiểu Long, nhưng sao nam này lại đánh mất sự nghiệp chỉ vì lý do không ngờ.

Lưu Vĩnh sinh năm 1952 tại Hong Kong, anh được biết đến với cái tên “ngôi sao võ thuật”. Anh từng tham gia rất nhiều bộ phim với những vai diễn lớn nhỏ khác nhau. Cũng nhờ vào tài năng diễn xuất của mình, nam diễn viên được nhiều người biết đến qua các vai diễn trong phim của Lý Tiểu Long. Chính vì vậy, tên tuổi của Lưu Vĩnh ngày một nổi tiếng hơn. 

Nam diễn viên nổi tiếng nhờ đóng cặp với Lý Tiểu Long, lấy vợ kém 30 tuổi - 1

Nam diễn viên nổi tiếng nhờ đóng cặp với Lý Tiểu Long, lấy vợ kém 30 tuổi - 2

Lưu Vĩnh nổi tiếng nhờ đóng các bộ phim của Lý Tiểu Long. 

Để có được tên tuổi trong làng giải trí, Lưu Vĩnh bắt đầu bằng việc đóng các vai phụ trong phim Tangshan Brother, Raptor Crossing the River… của Lý Tiểu Long. Sau đó, Lưu Vĩnh cũng tham gia và nhận được sự yêu thích trong các bộ phim nổi tiếng như Lục Tiểu Phụng, Tiêu Thập Nhất Lang…

Nhưng chỉ đến khi Lưu Vĩnh thủ vai chính trong bộ phim cổ trang Tần Thủy Hoàng, anh mới đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp. Nhờ đó, danh tiếng cũng như công việc diễn xuất của nam diễn viên ngày càng phát triển.

Nam diễn viên nổi tiếng nhờ đóng cặp với Lý Tiểu Long, lấy vợ kém 30 tuổi - 3

Lưu Vĩnh ngày càng khẳng định được khả năng diễn xuất và nhận được sự yêu mến của công chúng. 

Trái với sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống đời tư của Lưu Vĩnh lại gặp nhiều trắc trở khi đã trải qua ba cuộc hôn nhân thất bại. Anh và người vợ thứ nhất gặp nhau khi đóng chung phim, hai người đã nảy sinh tình cảm và nhanh chóng đi đến hôn nhân. Nhưng chỉ sau một thời gian, cả hai đã ly hôn vì tính nghi ngờ và thói bạo lực gia đình của Lưu Vĩnh. Thậm chí, anh đã dùng dao rạch mặt vợ, khiến khuôn mặt của cô bị biến dạng.

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Lưu Vĩnh tiếp tục kết hôn với Lê Yến San. Tưởng chừng sẽ hạnh phúc nhưng thời gian cả hai bên nhau cũng không được bao lâu. Lưu Vĩnh phải ly hôn bởi người vợ sau này cũng không chịu đựng được thói vũ phu của anh. 

Nam diễn viên nổi tiếng nhờ đóng cặp với Lý Tiểu Long, lấy vợ kém 30 tuổi - 4

Cả ba cuộc hôn nhân đều thất bại vì không ai chịu được tính vũ phu của Lưu Vĩnh. 

Đặc biệt, cuộc hôn nhân thứ ba của Lưu Vĩnh với người vợ kém 30 tuổi đã thu hút sự chú ý của dư luận. Lưu Vĩnh và vợ phải nhận về nhiều chỉ trích của công chúng vì chênh lệch tuổi tác quá lớn. Nhiều người cho rằng, “cuộc tình ông cháu” đặc biệt này không xuất phát từ tình yêu.

Cũng giống như hai cuộc hôn nhân trước, cuộc sống của anh với người vợ kém 30 tuổi cũng không được trọn vẹn. Cô vợ đã đệ đơn ly hôn sau 12 năm chung sống và đây cũng là cuộc hôn dân dài nhất của nam diễn viên. Sau ba cuộc hôn nhân, Lưu Vĩnh cũng nhận phải không ít gạch đá từ dư luận, điều này khiến danh tiếng của anh sụt giảm nghiêm trọng.

Nam diễn viên nổi tiếng nhờ đóng cặp với Lý Tiểu Long, lấy vợ kém 30 tuổi - 5

Lưu Vĩnh nhận nhiều chỉ trích vì ra tay đánh vợ một cách dã man. 

Sau khi ly hôn, nam diễn viên rất ít khi xuất hiện trước công chúng, anh trở nên kín tiếng hơn trong chuyện đời tư cũng như không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi nữa. Lưu Vĩnh vốn đã có được sự nghiệp phát triển, hạnh phúc viên mãn bên gia đình, nhưng chỉ vì thói bạo lực đã khiến nam diễn viên mất tất cả. 

Related Posts