Nam shipper đỏ mặt khi khách hàng ra nhận đồ trong tình trạng “khó đỡ”

0
53

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Năm, ngày 07/07/2022 08:52 AM (GMT+7)

Sự kiện:
Giới trẻ 2022

Chia sẻ


Tình huống mà nam shipper gặp phải đang khiến cộng đồng mạng bàng hoàng, choáng váng.

Nam shipper đỏ mặt khi khách hàng ra nhận đồ trong tình trạng "khó đỡ" - 1

Nam shipper đỏ mặt khi khách hàng ra nhận đồ trong tình trạng "khó đỡ" - 2

Vị khách nam vẫn vô cùng bình thản với tình trạng hớ hênh phản cảm của mình

Shipper là một trong những nghề “hot” trong vài năm trở lại đây. Bên cạnh việc phải vất vả, tất bật lao ra đường bất chấp nắng mưa để giao hàng cho khách, nghề này còn phải đối mặt với muôn kiểu tình huống oái oăm, khó đỡ. Chẳng hạn như tình huống mà nam shipper ở thành phố Tân Trúc, Đài Loan (Trung Quốc) gặp phải mới đây.

Câu chuyện được chính shipper họ Trần đăng tải lên mạng xã hội vào ngày 3/7/2022 và nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo chia sẻ của anh Trần, anh có thói quen bật chế độ ghi hình trên điện thoại khi giao hàng cho khách. Mục đích là để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn của bản thân. Tuy nhiên anh vẫn chú ý giới hạn để không ảnh hưởng đến cảm nhận của khách hàng.

Hôm đó, anh Trần nhận được đơn hàng giao đồ ăn tới tầng 4 của một tòa chung cư. Anh vẫn tiến hành quy trình giao đồ như thường ngày. Khi đến trước cửa nhà khách hàng, anh Trần gọi điện để báo rằng đồ ăn đã tới và người nhấc máy là một nam thanh niên.

Sau đó, nam thanh niên đã ra mở cửa cho anh Trần để nhận đồ ăn. Tuy nhiên, cảnh tượng đằng sau cánh cửa khiến nam shipper sốc nặng. Nam thanh niên này xuất hiện với tình trạng không mảnh vải che thân, hồn nhiên ra nhận hàng, đầu tóc thì rối bời, có vẻ anh ta vừa ngủ dậy.

Anh Trần có hơi sốc và mất bình tĩnh nhưng sau đó vẫn tận tình giao đồ cho khách. Điều đáng nói là vị khách nam vẫn vô cùng bình thản với tình trạng hớ hênh phản cảm của mình. Điều này khiến anh Trần không khỏi rùng mình.

Sau khi giao xong đơn hàng, anh Trần lập tức rời đi. Phải đến khi rời khỏi khu chung cư anh mới bình tâm trở lại. Sau đó, anh quyết định đăng tải sự việc lên mạng xã hội để cảnh báo tới đồng nghiệp, nhất là các shipper nữ.

Vụ việc sau khi được đăng tải đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc, phẫn nộ trước hành vi biến thái, không biết xấu hổ của nam thanh niên. Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng anh Trần đang xâm phạm đời tư của người khác khi đưa tin và hình ảnh cá nhân của họ lên mạng xã hội.

“Shipper đã gọi điện trước rồi nhưng anh ta vẫn khỏa thân đi nhận hàng chứng tỏ đây không phải là sự cố”, “May mắn trường hợp này là nam shipper, nếu là nữ không biết tình huống sẽ ra sao”, “Những khách hàng biến thái như thế này nên bị báo cáo”, “Nhưng đăng ảnh của khách hàng lên thế này tôi không cho là đúng. Việc mặc hay không mặc quần áo là quyền riêng tư cơ mà”,…