“Nàng Eva Tuyên Quang” được khen xinh đẹp khi camera nhà đài không dìm nhan sắc

Sự kiện:
Làm đẹp cùng SAO
Chăm sóc da

Chia sẻ


Xuất hiện trong một chương trình mới đây, người đẹp đến từ Tuyên Quang nổi bật với vẻ ngoài xinh đẹp.

"Nàng Eva Tuyên Quang" được khen xinh đẹp khi camera nhà đài không dìm nhan sắc - 1"Nàng Eva Tuyên Quang" được khen xinh đẹp khi camera nhà đài không dìm nhan sắc - 2"Nàng Eva Tuyên Quang" được khen xinh đẹp khi camera nhà đài không dìm nhan sắc - 3

Cao Diệp Anh xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây.

Cao Diệp Anh sinh năm 1995. Người đẹp quê Tuyên Quang được biết đến khi xuất hiện trong một số bộ phim như “Quỳnh búp bê”, “Về nhà đi con”, “Hoa hồng trên ngực trái”. Ngoài ra, cô còn là hot girl của chương trình “Nóng cùng World Cup 2018”.

Cao Diệp Anh được nhắc đến với biệt danh “nàng Eva Tuyên Quang” sau bộ ảnh hóa thân nàng Eva chụp ảnh giữa núi rừng. Mới đây, Cao Diệp Anh có tham gia cuộc thi trên truyền hình và gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp cùng cách ứng xử duyên dáng.

Kết quả, Cao Diệp Anh giành vị trí số 1 và bước vào vòng chung kết. Nhiều hot girl lên truyền hình thường bị dìm nhan sắc nhưng Cao Diệp Anh vẫn nhận được những lời khen.

"Nàng Eva Tuyên Quang" được khen xinh đẹp khi camera nhà đài không dìm nhan sắc - 4

Cao Diệp Anh có tham gia một số dự án nghệ thuật.

Cao Diệp Anh thì chia sẻ: “Tôi ước thời gian ghi hình là bây giờ. Vì thời điểm đó tôi chưa kịp giảm cân sau dịch”. Được biết, khi ấy Cao Diệp Anh nặng khoảng 55kg. Hiện tại, cô đã giảm được 5kg. Về chế độ ăn uống và luyện tập, Cao Diệp Anh chia sẻ cô luôn kết hợp nhằm nhận được hiệu quả giữ dáng tốt nhất. 

“Sau dịch tôi tăng cân nhiều nên không muốn béo lại nữa. Tôi không dám ăn quá nhiều vì nếu đã có thói quen nạp quá lượng thức ăn sẽ rất khó dừng lại. Ví dụ hôm nay có lỡ ăn quá mức hôm sau tôi sẽ ít hơn nhưng tôi vẫn ăn đầy đủ các chất để đảm bảo sức khỏe. Đặc biệt tôi không bao giờ bỏ bữa” – Cao Diệp Anh bày tỏ.

"Nàng Eva Tuyên Quang" được khen xinh đẹp khi camera nhà đài không dìm nhan sắc - 5

Người đẹp sinh năm 1995 đang siết cân nặng để có vóc dáng đẹp hơn.

Thực tế, nhiều người nghĩ rằng phải ăn kiêng khắt khe mới có hiệu quả nhưng quan trọng là bạn thiết lập được một chế độ ăn uống phù hợp. Tùy thuộc vào nhu cầu của cơ thể mà nạp lượng calo tương ứng. Việc bỏ bữa là không nên vì sẽ làm rối loạn quá trình trao đổi chất của cơ thể. 

Cùng với đó, Cao Diệp Anh chăm chỉ tập thể thao. Cô khẳng định, điều này luôn là cần thiết để khỏe mạnh và giữ được hình thể cân đối, gầy cũng giúp người đẹp tự tin hơn.

"Nàng Eva Tuyên Quang" được khen xinh đẹp khi camera nhà đài không dìm nhan sắc - 6

Cao Diệp Anh chăm sóc bản thân từ làn da đến vóc dáng.

“Ngoài tập gym, tôi còn tập múa cổ trang. Mới tập thì tôi thấy khó nhưng tôi đam mê nên tập nhiều thành quen. Tôi thường tập lúc chiều tối, trước giờ ăn cơm còn ban ngày tôi tập trung cho công việc” – Cao Diệp Anh chia sẻ. 

Cao Diệp Anh vốn nổi tiếng với nước da trắng hồng, mịn màng. Thực tế, cô cũng gặp phải các vấn đề về mụn, da lại thuộc loại nhạy cảm. Tuy thuộc vào tình trạng của da người đẹp sẽ có cách chăm sóc phù hợp.

Làm đẹp không phải dễ dàng vì nó yêu cầu bạn phải đặc biệt kiên trì. Cao Diệp Anh hóm hỉnh nói về lý do giúp cô có thể chăm sóc bản thân toàn diện rằng: “Động lực của tôi là sợ xấu, xấu sẽ không dám gặp ai”. 

"Nàng Eva Tuyên Quang" được khen xinh đẹp khi camera nhà đài không dìm nhan sắc - 7

Cô còn đặc biệt chú ý đến làn da của mình.

Chia sẻ

Theo Ánh Hồng (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts