Nàng hot girl tarot đến “Người ấy là ai?” tìm bạn trai theo cách đầy “tâm linh”

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Bảy, ngày 09/07/2022 12:30 PM (GMT+7)

Sự kiện:
Người ấy là ai

Chia sẻ


Liệu cô gái cá tính và mạnh mẽ có chọn được một nửa hoàn hảo trong 5 anh chàng “cực phẩm” của chương trình?

Nàng hot girl tarot đến “Người ấy là ai?” tìm bạn trai theo cách đầy “tâm linh” - 1

Nàng hot girl tarot đến “Người ấy là ai?” tìm bạn trai theo cách đầy “tâm linh” - 2

Đến “Người ấy là ai?” tập 8, Linh Tiêu – một influencer, youtuber trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp tìm một nửa khiến ai cũng trầm trồ. Cô gái cung Bò Cạp không chỉ sở hữu vẻ ngoài cá tính đầy ấn tượng, sự tự tin làm chủ nhiều khía cạnh cuộc sống còn có đam mê “tâm linh” với những bộ môn như chiêm tinh học, thần số học hay bài tarot…

Nàng hot girl tarot đến “Người ấy là ai?” tìm bạn trai theo cách đầy “tâm linh” - 3

Một cô gái luôn toát ra năng lực tích cực, có bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại khá yếu mềm đã trải qua sự va vấp đau đớn trong tình cảm. Trong quá khứ, Linh Tiêu từng vô tình trở thành người thứ 3 mà không hề hay biết cho đến một ngày nhận được cuộc gọi của bạn trai nói: “Anh đã có người yêu rồi và cô ấy đang mang thai” thì cô mới nhận ra mình đã bị lừa dối suốt 8 tháng, điều này đã tạo ra những tổn thương không hề nhỏ với cô.

Nàng hot girl tarot đến “Người ấy là ai?” tìm bạn trai theo cách đầy “tâm linh” - 4

Sau đó Linh Tiêu đã tìm được tình yêu mới và quên đi niềm đau do người trước mang lại nhưng vì không tương đồng về lý tưởng và mục đích nên mối tình tiếp theo của cô cũng dừng lại ở cái kết chia tay. Đến chương trình, nàng hot girl xinh đẹp mong muốn tìm được một chàng trai có chí tiến thủ, có tài và cả đạo đức.

Nàng hot girl tarot đến “Người ấy là ai?” tìm bạn trai theo cách đầy “tâm linh” - 5

Với sự tư vấn nhiệt tình không kém phần hài hước của ban cố vấn gồm Lâm Vỹ Dạ – Quang Trung – Khả Như và siêu mẫu Minh Tú, nữ chính đã chọn được ra cho mình một anh chàng màu xanh lá Độc thân giữa những “cực phẩm” Đã có chủ và LGBT của chương trình.

Nàng hot girl tarot đến “Người ấy là ai?” tìm bạn trai theo cách đầy “tâm linh” - 6

Chàng trai được lựa chọn theo cách “tâm linh” là Vũ Duy – một kiến trúc sư đến từ Hà Nội. Anh chàng ít nói nhưng chân thành đã chinh phục được cô gái cá tính, xinh đẹp. Cả hai trao nhau cái ôm đầy ngọt ngào khiến cả trường quay vô cùng phần khích.

Nàng hot girl tarot đến “Người ấy là ai?” tìm bạn trai theo cách đầy “tâm linh” - 7

Nàng hot girl tarot đến “Người ấy là ai?” tìm bạn trai theo cách đầy “tâm linh” - 8

Related Posts