Nathan Lee “chơi lớn”, tổ chức tiệc đón năm mới từ Thái Lan về Việt Nam

Sự kiện:
Nathan Lee
Hậu trường những ngôi sao

Chia sẻ


Nhìn lại năm 2022 vừa qua, Nathan Lee hài hước cho biết đây là năm anh dùng để đi du lịch và nghỉ dưỡng.

Trong những ngày đầu năm mới 2023, Nathan Lee đã chia sẻ loạt khoảnh khắc đón năm mới từ Thái Lan về đến Việt Nam trong chuỗi những bữa tiệc xa hoa. Đáng chú ý, đồng hành cùng anh trong dịp đặc biệt này đều là những người bạn ngoại quốc không liên quan đến showbiz. Sau khi tổ chức tiệc tại Thái Lan, hiện Nathan Lee đang “vi vu” tại Sa Pa, tận hưởng những ngày đầu năm mới để có nguồn năng lượng tích cực cho những dự định năm 2023.

Nathan Lee “chơi lớn”, tổ chức tiệc đón năm mới từ Thái Lan về Việt Nam - 1

Nathan Lee đón năm mới hoành tráng từ Thái Lan về đến Việt Nam

Nhìn lại năm 2022 vừa qua, Nathan Lee hài hước cho biết đây là năm anh dùng để đi du lịch và nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống. Trợ lý của nam ca sĩ cho hay, chỉ trong năm qua, anh đã thực hiện hơn 100 chuyến bay đến khắp nơi trên thế giới, trong đó kỷ lục là 10 chuyến bay trong vỏn vẹn 1 tuần. Ở mỗi địa điểm đến, Nathan Lee đặc biệt thích ghé thăm các bảo tàng để có cảm hứng sáng tạo thêm trong nghệ thuật, hiểu rõ về con người và xã hội nơi anh đặt chân đến.

Trong năm 2022 vừa qua, Nathan Lee đã cho ra mắt MV “Yêu Thương Quay Về” nhận được nhiều sự ủng hộ từ khan giả. Ngoài ra, MV “Tuy Nhiên” vừa được ra mắt gần đây cũng khiến người xem “mắt chữ A, miệng chữ O” vì loạt địa điểm ghi hình đắt đỏ, bên cạnh phần âm nhạc bắt tai, thời thượng đúng theo xu hướng quốc tế. 

Nathan Lee “chơi lớn”, tổ chức tiệc đón năm mới từ Thái Lan về Việt Nam - 2

Nathan Lee hài hước cho biết 2022 vừa qua là năm anh dùng để đi du lịch và nghỉ dưỡng

Nathan Lee cũng cho ra mắt một series âm nhạc mang tên Music In High Places – một live session được ghi hình tại những tòa nhà cao chọc trời trên toàn thế giới, song hành cùng những chuyến du lịch xa hoa của anh. Tập 1 của series Music In High Places được ghi hình tại một khách sạn sang trọng ở Bangkok (Thái Lan), trong đó, Nathan Lee đã thể hiện ca khúc “Ai Chung Tình Được Mãi” đầy cảm xúc. Chuỗi series này là cách nam ca sĩ gửi gắm nguồn năng lượng tích cực đến FC Unicorn (tên gọi FC của Nathan Lee) cũng như là cách riêng để anh tôn vinh những ca sĩ/ nhạc sĩ của ca khúc gốc.

Nathan Lee “chơi lớn”, tổ chức tiệc đón năm mới từ Thái Lan về Việt Nam - 3

Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ trở lại và hoạt động nghệ thuật thường xuyên hơn trong năm 2023

Nathan Lee cũng cho biết, anh sẽ livestream trở lại sau nhiều tháng “mất tích” trên mạng xã hội. Nam ca sĩ tiết lộ, anh bị rất nhiều fan cuồng làm phiền với hàng nghìn tin nhắn gửi đến mỗi ngày. Nathan Lee khẳng định sẽ trở lại với công việc sau Tết Nguyên Đán. Anh hứa với bản thân sẽ dành nhiều thời gian hơn cho công việc trong năm 2023 để đáp lại tình cảm và sự chờ đợi của khán giả.

Chia sẻ

Theo Anh Thư (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts