Nathan Lee thân thiết bên cô gái “lạ mặt”, danh tính khiến nhiều người bất ngờ

0
47

Nói về mối quan hệ thân thiết với Nathan Lee, cô gái này cho biết cô gọi nam nghệ sĩ là “chú”.

Mới đây, Nathan Lee đã có mặt tại buổi lễ khai trương một club sang trọng ngay trung tâm quận 1. Đây cũng là sự kiện lớn đầu tiên mà nam ca sĩ tham dự kể từ khi trở về Việt Nam. Trước đó, sau khi ra mắt MV “Yêu Thương Quay Về”, Nathan Lee đã quyết định sẽ không ở lại Việt Nam hoạt động thường xuyên mà tập trung phát triển sự nghiệp ở thị trường quốc tế. Anh cũng đã có nhiều tháng lưu trú tại thủ đô Bangkok.

Sau khi trở về Việt Nam và tham gia sự kiện, nam nghệ sĩ gây chú ý từ khoảnh khắc xuất hiện cùng dàn vệ sĩ, sải bước trên thảm đỏ. Đáng chú ý, “tháp tùng” theo nam nghệ sĩ lại là một cô gái “vừa quen vừa lạ” khiến không ít người tò mò. Cô gái này chính là Myra Trần, Quán quân X-Factor Việt Nam 2016 (team Hồ Quỳnh Hương) và cũng từng lọt vào top 40 American Idol 2019. Lần này, cô cùng Nathan Lee tham dự sự kiện khai trương, di chuyển chung bằng xe riêng cũng như được mời về tận căn penthouse sang trọng của đàn anh.

Nathan Lee thân thiết bên cô gái “lạ mặt”, danh tính khiến nhiều người bất ngờ - 1

Nathan Lee thân thiết bên cô gái “lạ mặt”, danh tính khiến nhiều người bất ngờ - 2

Myra Trần di chuyển chung bằng xe riêng của Nathan Lee

Nathan Lee thân thiết bên cô gái “lạ mặt”, danh tính khiến nhiều người bất ngờ - 3

Nathan Lee thân thiết bên cô gái “lạ mặt”, danh tính khiến nhiều người bất ngờ - 4

Cả hai thân thiết không rời nửa bước tại sự kiện

Nói về mối quan hệ thân thiết với Nathan Lee, Myra Trần cho biết cô gọi nam nghệ sĩ là “chú” và chia sẻ: “Chú Nathan Lee và cô Hồ Quỳnh Hương là người dìu dắt em trong cuộc thi X Factor 2016. Chú là người đã giúp đỡ em trong việc dạy hát, trình diễn, là người thầy bảo bọc cho em trong những năm 16 tuổi, những ngày đầu tiên đi hát. Chú đã chống đỡ cho em rất nhiều. Cho tới hôm nay, đối với em chú vừa là một người thầy vừa là người bạn để em có thể tâm sự. Em và chú vẫn giữ liên lạc rất tốt trong thời gian em ở Mỹ, và em về Việt Nam thì không thể nào quên gặp, thăm lại người thầy của mình”. 

Năm 2016, Myra Trần từng gặp ồn ào xoay quanh màn trình diễn “Who Care” (Không Quan Tâm) trên sân khấu X-Factor Việt Nam, dư luận cho rằng nữ ca sĩ trẻ đã quá “cứng đầu”, thiếu coi trọng nghệ sĩ lớn. Tuy nhiên, Nathan Lee đã đứng ra động viên, an ủi Myra Trần rất nhiều để cô vượt qua thời điểm khó khăn trên. Anh mong muốn những nghệ sĩ trẻ mình giúp đỡ sẽ phát triển vững vàng trên con đường làm nghề và giữ được phẩm chất đạo đức tốt đẹp.

Từ Mỹ về nước lần này, Myra Trần cũng tiết lộ: “Hiện tại em vẫn đang ấp ủ một vài kế hoạch trong tương lai với chú Lee, nhưng cần phải xem có thực hiện được không vì em cần sắp xếp lại lịch trình ở Mỹ. Nhưng chắc chắn em và chú Lee sẽ hợp tác cùng nhau làm một sản phẩm nào đó”.

Nathan Lee thân thiết bên cô gái “lạ mặt”, danh tính khiến nhiều người bất ngờ - 5

Nathan Lee từng nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ Myra Trần trong thời gian cô tham gia X-Factor Việt Nam

Ngày 24/6 sắp tới, Nathan Lee cũng sẽ có một đêm nhạc ấm cúng tại phòng trà nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM. Đây là dịp để anh gặp gỡ người hâm mộ trong nước, chia sẻ về những kỉ niệm đã qua cũng như gửi đến khán giả những màn trình diễn ấn tượng. Nathan Lee cũng sẽ trình diễn ca khúc “Ai Chung Tình Được Mãi” và đã liên hệ trực tiếp với tác giả để xin bản quyền trình diễn một cách nghiêm túc.