Ngay lần đầu ra mắt, cô gái hoang mang tột độ vì sự cố khó đỡ

Sự kiện:
Tình yêu giới trẻ hiện nay

Chia sẻ


Dù chuẩn bị kỹ càng trong lần đầu về ra mắt nhưng vẫn có sự cố khó đỡ khiến cô gái bối rối không thôi.

Ai mà chẳng muốn để lại ấn tượng tốt với gia đình bạn trai trong lần đầu ra mắt. Bởi vậy, họ chuẩn bị kỹ càng cho sự kiện này. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng gặp được toàn điều thuận lợi trong lần đầu tiên đến nhà đối phương.

Cô gái Kennedy Calwell, 26 tuổi đến từ Vancover (Canada) đã bối rối tột cùng trong ngày đầu tiên đến nhà bạn trai.

Được biết, cô và bạn trai Nick đã yêu đương được một thời gian và có ý định tiến xa hơn nữa. Thời điểm cuối năm có nhiều kỳ nghỉ cũng như các lễ hội, bởi vậy Nick đã đưa Kennedy về nhà bố mẹ mình tại Toronto (Canada) để ra mắt. Cô đã rất hồi hộp và chuẩn bị kỹ càng cho cuộc gặp gỡ đặc biệt này. Tuy nhiên, ngay trong đêm đầu tiên nghỉ ở nhà bạn trai, cô đã gây ra một sai lầm đầy ái ngại đó là làm hỏng bồn cầu của gia đình anh.

Kennedy sau đó đã quay một clip chia sẻ về khoảnh khắc bối rối của bản thân và hối hận rằng đáng lẽ nên gọi cho bạn trai ngay từ đầu.

Theo đó, trong lúc vào phòng tắm để đi vệ sinh, cô không thể xả nước được. Sau khi phát hiện thấy vấn đề, thay vì báo cho bạn trai hoặc ai đó thì cô quyết định tự khắc phục sự cố trên.

“Lúc đầu tôi không nghĩ đó là vấn đề lớn và có thể dễ dàng sửa nó bằng cách mở phần xả nước phía trên ra rồi điều chỉnh cần gạt nhưng không có hiệu quả gì”, cô kể.

Ngay lần đầu ra mắt, cô gái hoang mang tột độ vì sự cố khó đỡ - 1

Ngay lần đầu ra mắt, cô gái hoang mang tột độ vì sự cố khó đỡ - 2

Cô gái ngại ngùng vì chiếc bồn cầu bị vỡ nắp.

Mọi chuyện vẫn có vẻ dễ giải quyết cho đến khi cô cầm nắp thùng đựng nước xả bồn cầu một cách không chắc tay và khiến nó rơi xuống đất vỡ tan tành.

Khỏi phải nói, cô gái trẻ đã cảm thấy hoang mang và bối rối đến thế nào trong tình huống trên. Mảnh nắp bình đựng nước nằm rải rác trên sàn nhà vệ sinh và vỡ vụn tan tành. Đây là nhà bố mẹ bạn trai và lần đầu Kennedy tới. Chỉ nghĩ đến chuyện này thôi cô đã thấy ngại ngần lắm rồi.

“Tôi chỉ biết đứng đó, nhìn chằm chằm vào mớ hỗn độn cho mình gây ra trong vài phút trước khi nhận ra bản thân đang ở một tình huống xấu hổ vô cùng. Bây giờ nên xử lý thế nào đây, sao tôi lại phạm phải một lỗi ngớ ngẩn đến vậy cơ chứ, đây là nhà bố mẹ Nick và không biết họ sẽ nghĩ gì khi gặp phải một cô con dâu tương lai ‘phá hoại”, cô nói thêm.

Lúc đó, không ai trong gia đình biết được việc hỏng bồn cầu này bởi trùng hợp lúc đó, bố mẹ bạn trai đang ra ngoài có việc.

Kennedy thậm chí đã nghĩ đến tình huống lén lẻn ra ngoài và xem như không biết gì nhưng sau đó hủy đi ý tưởng ấy.

Ngay lần đầu ra mắt, cô gái hoang mang tột độ vì sự cố khó đỡ - 3

Cô đã gọi bạn trai ra, bối rối nói với Nick để anh có thể giúp mình giải quyết vấn đề bồn cầu trước khi bố mẹ anh về. Anh bạn trai sau giây phút cười đến nghiêng ngả đã quyết định gọi điện cho bố mẹ và đề cập đến vấn đề đang khiến cô bạn gái đứng ngồi không yên.

Anh tự nhận mình vô tình làm hỏng mất một chiếc bồn cầu rồi và muốn bố mẹ thay mới, mình sẽ bồi thường thiệt hại.

“Sau khi biết chuyện, bố mẹ anh ấy cười ha hả. Họ có 4 anh con trai nên khá quen với việc đồ đạc trong nhà bị hỏng. Tuy nhiên, mẹ anh ấy vẫn nói đùa chuyện Nick phải làm việc nhà trong những ngày nghỉ lễ để bù đắp thiệt hại”, cô kể.

Điều đáng nói hơn, Kennedy đã chia sẻ về câu chuyện của mình và hai người anh trai của Nick đã biết chuyện em dâu tương lai mới chính là “thủ phạm” làm hỏng chiếc bồn cầu trong ngày đầu ra mắt. Họ bật cười khi gọi điện cho Nick để hỏi han còn Kennedy thì cho rằng việc bố mẹ anh biết ai làm hỏng đồ trong nhà chỉ còn vấn đề thời gian thôi.

Ngay lần đầu ra mắt, cô gái hoang mang tột độ vì sự cố khó đỡ - 4

Nick đã liên tục an ủi Kennedy sau sự cố khó đỡ.

Nick sau đó đã liên tục an ủi rằng sự cố này không phải là một vấn đề gì quá lớn. Tuy nhiên, đặt tâm lý Kennedy vào cảnh lần đầu đến nhà ra mắt mà để diễn ra vấn đề trên thì đúng là xấu hổ đến tột cùng. Cô cũng khuyên tất cả các cô nàng nếu có đến nhà bố mẹ bạn trai thì tốt nhất nên cẩn thận hơn trong các hành động.

Hơn nữa, nếu có vấn đề gì xảy đến thì báo ngay cho bạn trai giải quyết chứ không tự mình giải quyết một cách dại dột như thế.

Chia sẻ

Theo An Thanh (Phụ nữ Việt Nam)

Related Posts