Nghi vợ quan hệ lén lút với hàng xóm, chồng bị tố tra tấn dã man cặp “tình nhân”

Người phụ nữ cho biết dù đã khẳng định không làm điều gì có lỗi và chồng cũng không đưa ra được bằng chứng nhưng anh ta vẫn khăng khăng rằng cô đã ngoại tình với hàng xóm.

Nghi ngờ thiếu căn cứ

Mới đây, một người phụ nữ đã nộp đơn tố cáo chồng và nhiều người hàng xóm khác đã đánh đập, bạo hành và lăng mạ cô vì nghi ngờ cô có quan hệ bất chính với người đàn ông khác.

Nghi vợ quan hệ lén lút với hàng xóm, chồng bị tố tra tấn dã man cặp “tình nhân” - 1

Người phụ nữ 35 tuổi đã bị đánh đập dã man

Sự việc xảy ra tại khu vực Krishnapur, thuộc quận Khowai, bang Tripura, Ấn Độ.

Vào tối 16/4/2022, bệnh viện ở Krishnapur đã tiếp nhận nữ bệnh nhân 35 tuổi trong tình trạng thương tích khắp người. Trong cơn đau đớn và sợ hãi khi nằm trên giường bệnh, người phụ nữ này nói rằng đã bị chồng và 15 người khác trong làng đánh đập hết sức tàn bạo.

Sau khi hồi phục phần nào, người phụ nữ nộp đơn tố cáo lên cảnh sát. Theo lời khai của nạn nhân, trước đó cô bị chồng nghi ngờ có quan hệ bất chính với một người đàn ông là hàng xóm của gia đình mình.

Dù nạn nhân một mực khẳng định mình không hề làm điều gì có lỗi với chồng và ngay cả người chồng cũng không đưa ra được bằng chứng chứng minh nhưng anh ta vẫn giữ nguyên suy nghĩ của mình. Cuộc sống của hai vợ chồng vì thế mà hết sức ngột ngạt. Dù vậy, người vợ không nghĩ rằng chồng có thể ra tay tàn nhẫn với mình như vậy.

Nạn nhân cho biết vào tối hôm đó, khi cô đang ở nhà thì bất ngờ thấy chồng dẫn theo 15 người dân khác trong làng xông vào. Còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, cô đã bị cả nhóm đưa đến một cánh đồng. Tại đây, cô thấy người hàng xóm bị nghi là nhân tình của mình cũng đang bị trói.

Màn đánh đập kinh hoàng

Trong đoạn video được những người có mặt thời điểm đó quay lại, hai nạn nhân đã bị nhóm người xông vào đánh đập dã man cho đến lúc cô vợ bất tỉnh với những vết thương nghiêm trọng trên cơ thể.

Một lúc sau, khi cô tỉnh lại, nạn nhân tiếp tục bị ép phải trao vòng hoa với người hàng xóm. Việc trao vòng hoa này là một nghi thức đám cưới truyền thống của Ấn Độ. Ngoài ra, một số người còn bôi dầu mỡ lên trán của người phụ nữ để ghi nhận việc cô ấy kết hôn với người hàng xóm. Toàn bộ chi tiết này đều được camera điện thoại ghi lại.

Khi được đưa đến bệnh viện, nạn nhân đã trong tình trạng nghiêm trọng. May mắn sau đó cô đã được chữa trị kịp thời và dần hồi phục.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, cảnh sát đã điều tra vụ việc. Chồng nạn nhân thừa nhận rằng anh ta và các thành viên trong gia đình đã đánh vợ vì nghi ngờ cô ngoại tình với một người đàn ông cùng làng.

Cảnh sát cho biết các nghi phạm có thể phải đối mặt với các tội danh bao gồm xâm phạm, gây tổn thương nặng nề, xúc phạm danh dự phụ nữ và đe dọa người khác theo các điều khoản của Bộ luật Hình sự Ấn Độ.

Related Posts