Ngoại tình từ 40 năm trước, người đàn ông bị vợ sát hại

Sự kiện:
Tin pháp luật

Chia sẻ


Dù đã 40 năm trôi qua nhưng người phụ nữ này vẫn không thể quên việc chồng mình ngoại tình. Cũng vì thế mà cuộc sống của hai vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn cho tới ngày xảy ra án mạng.

Ngoại tình từ 40 năm trước, người đàn ông bị vợ sát hại - 1

Người phụ nữ 79 tuổi đã dùng gậy đánh chồng mình đến chết. (Ảnh minh họa)

Cơn giận chết người

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h30 tối chủ nhật ngày 15/6/2014 tại một ngôi nhà ở thị trấn Nakai, tỉnh Kanagawa, cách thủ đô Tokyo (Nhật Bản) khoảng 60km về phía tây. Nữ chủ nhà 79 tuổi tên là Yoshiko Suzuki  đã dùng gậy tấn công chồng mình là Masaharu trong lúc hai bên xung đột. Vụ tấn công cuối cùng đã khiến người đàn ông 79 tuổi tử vong vì đa chấn thương.

Cặp vợ chồng hiện sống chung với con gái 43 tuổi của họ. Vào thời điểm xảy ra xô xát, cô con gái này đang đi ra ngoài mua sắm nên không có ai can ngăn. Người phụ nữ 79 tuổi sau đó bị bắt giữ với cáo buộc giết người.

Tại đồn cảnh sát, bà Yoshiko thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và cho biết nguyên nhân của vụ việc là vì bà cảm thấy tức giận trong khi tranh cãi với chồng về việc ngoại tình của ông từ cách đây 40 năm.

Mối thù hận suốt 4 thập kỷ

Theo bà Yoshiko, 40 năm trước, ông Masaharu có quan hệ bất chính với một người phụ nữ khác. Sau khi sự việc bị vỡ lở, người đàn ông bị đuổi việc. Chồng không chung thủy rồi lại bị mất việc làm khiến Yoshiko phải chịu sức ép lớn nên vô cùng tức giận. Kể từ đó, hai vợ chồng thường xuyên to tiếng với nhau.

Dù đã 40 năm trôi qua, con cái đã trưởng thành và bản thân hai người cũng già cả nhưng tình trạng này vẫn không được cải thiện. Tuy hai vợ chồng vẫn chung sống kể từ ngày đó, nhưng bà Yoshiko luôn giữ mối thù hận năm xưa và không ngừng chì chiết chồng. Cảnh sát từng phải can thiệp vào một trong số những lần xung đột của cặp vợ chồng trước đó.

Tối 14/6, hai người lại tiếp tục xảy ra tranh cãi. Bà Yoshiko cho biết, trong lúc không kiềm chế được cơn tức giận đã vớ lấy cây gậy đánh liên tiếp vào chồng khiến ông tử vong.

Người phụ nữ 79 tuổi sau đó đã phải đối mặt với tội danh hành hung dẫn đến chết người.

Chia sẻ

Theo Đàm Anh (Theo NDTV) (Người đưa tin)

Related Posts