Ngọc Sơn bất ngờ khoe “con gái yêu” ở tuổi U60

0
77

Nhan sắc của “con gái” Ngọc Sơn khiến dân mạng trầm trồ.

Danh ca Ngọc Sơn là một trong những tên tuổi hàng đầu showbiz Việt. Tuy nhiên ở tuổi U60, giọng ca “Vầng trăng cô đơn” vẫn chưa lập gia đình. Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Sơn đã đăng tải ảnh bên nữ ca sĩ Châu Ngọc Tiên và hào hứng giới thiệu đây là “con gái yêu” của mình.

Ngọc Sơn bất ngờ khoe “con gái yêu” ở tuổi U60 - 1

Ngọc Sơn bất ngờ khoe “con gái yêu” ở tuổi U60 - 2

Ngọc Sơn và con gái Châu Ngọc Tiên

“Xúc động biết bao khi được con gái yêu – công chúa nhạc Pop Châu Ngọc Tiên mời đi ăn. Tình cảm đó ngon hơn cả những món ăn trên đời”, Ngọc Sơn viết. Qua bức ảnh được đăng tải, Châu Ngọc Tiên mặc áo màu cam trễ vai, khoe nhan sắc xinh đẹp bên cạnh ba Ngọc Sơn. 

Trong cuộc đời làm nghệ thuật, Ngọc Sơn nhận nhiều tài năng trẻ làm con nuôi và hướng dẫn, chỉ dạy nhiều kinh nghiệm quý báu cho các con. Tuy nhiên, khác với những người con khác, vì ba ruột là nghệ sĩ cải lương Châu Thanh và Ngọc Sơn có quan hệ thân thiết với nhau, nên Châu Ngọc Tiên được “ông hoàng nhạc sến” nhận nuôi từ lúc mới tròn 1 tháng tuổi. Do đó, Châu Ngọc Tiên rất yêu thích ca hát và nuôi ước mơ làm ca sĩ từ nhỏ. Cô từng tham gia một nhóm nhạc nhưng sau đó rời nhóm để chuyên tâm học hành.

Ngọc Sơn bất ngờ khoe “con gái yêu” ở tuổi U60 - 3

Ngọc Sơn bất ngờ khoe “con gái yêu” ở tuổi U60 - 4

Châu Ngọc Tiên nhiều lần đồng hành cùng giọng ca “Tình cha” trong các sự kiện quan trọng của anh

Khi tham gia chương trình “Sao nối ngôi” dành cho các hậu duệ nghệ sĩ, Châu Ngọc Tiên chia sẻ, ba mẹ ruột không ủng hộ cô theo nghề ca sĩ mà muốn con đi du học để mở mang hơn về kiến thức sống, cũng như có một nghề nghiệp ổn định. Tuy nhiên, con gái nuôi của Ngọc Sơn đã dũng cảm theo đuổi ước mơ và có những thành công nhất định. Cô chinh phục khán giả qua nhiều ca khúc ấn tượng như “Lắm mối tối nằm không”, “Phố hoa”, “Em không thể quên”, “Yêu bằng con tim”… Bên cạnh sở trường là dòng nhạc trẻ sôi động, người đẹp sinh năm 1996 còn hát được cải lương và Bolero. Cô từng được nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín đánh giá cao khi thể hiện lại tác phẩm “Vụ án Mã Ngưu” – gắn liền với tên tuổi ba ruột.

Ngọc Sơn bất ngờ khoe “con gái yêu” ở tuổi U60 - 5

Châu Ngọc Tiên được khán giả trẻ yêu mến bởi vẻ ngoài gợi cảm, duyên dáng và phong cách sexy trên sân khấu

Ngọc Sơn bất ngờ khoe “con gái yêu” ở tuổi U60 - 6

Châu Ngọc Tiên và Ngọc Sơn có quan hệ thân thiết. Cô thường theo hỗ trợ ba nuôi trong các chuyến làm từ thiện

Ngọc Sơn bất ngờ khoe “con gái yêu” ở tuổi U60 - 7

Châu Ngọc Tiên và Hồ Văn Cường – học trò mới của ba nuôi Ngọc Sơn