“Người đàn bà đẹp nhất Philippines” diện set đồ hơn 600 triệu đồng

Không phải ai cũng biết cách lựa chọn trang phục gợi cảm theo cách khéo léo như nữ diễn viên Marian Rivera.

"Người đàn bà đẹp nhất Philippines" diện set đồ hơn 600 triệu đồng - 1"Người đàn bà đẹp nhất Philippines" diện set đồ hơn 600 triệu đồng - 2"Người đàn bà đẹp nhất Philippines" diện set đồ hơn 600 triệu đồng - 3

Marian Rivera mặc bộ đồ có gam màu trắng chụp ảnh cho tạp chí Vogue Philippines.

Trên trang cá nhân có hơn 12 triệu người theo dõi, Marian Rivera đăng tải hình ảnh mới. Đây là shoot hình cô chụp cho tạp chí Vogue phiên bản Philippines.

Nữ diễn viên diện thiết kế đầm trắng của thương hiệu Tom Ford được may bằng vải lụa satin organza với chi tiết cổ chữ V kéo sâu. Thân trên của váy bồng còn thân dưới nhẹ nhàng ôm sát. Bộ đồ có giá 4,850 đô la (khoảng 113 triệu đồng).

"Người đàn bà đẹp nhất Philippines" diện set đồ hơn 600 triệu đồng - 4"Người đàn bà đẹp nhất Philippines" diện set đồ hơn 600 triệu đồng - 5

Trang phục của Tom Ford có dáng cổ chữ V tạo điểm nhấn.

Vì trang phục hở cổ nên Marian Rivera sử dụng dây chuyền dáng dài để cân đối. Được biết, món đồ này đến từ thương hiệu Pháp – Chaumet. Chiếc vòng cổ nằm trong bộ sưu tập mới của Chaumet mang tên “Bee my love” được làm bằng vàng hồng 18 carat.

Nó được thiết kế mô phỏng theo dáng hình của tổ ong. “Bee my love” mang đến sự hiện diện đầy mạnh mẽ của loài ong cho thấy sự nữ tính nhưng đầy quyền lực của phái đẹp. Giá của chiếc vòng này là 18,500 bảng euro (khoảng 508 triệu đồng).

"Người đàn bà đẹp nhất Philippines" diện set đồ hơn 600 triệu đồng - 6"Người đàn bà đẹp nhất Philippines" diện set đồ hơn 600 triệu đồng - 7

Chiếc vòng cổ có thiết kế độc đáo theo mô hình tổ ong.

Đồng thời, phải nhắc đến đôi giày cao gót của Valentino. Nó có giá là 1,150 đô la (khoảng 27 triệu đồng). Mẫu giày này nổi bật với dây khóa có logo Valentino đặc trưng, cao 15 cm trong đó phần platform phía trước là 5,5 cm và được sản xuất tại Ý. Bộ trang phục thời thượng, gợi cảm khéo léo một lần nữa chứng minh cho gu ăn vận tinh tế của Marian Rivera.

"Người đàn bà đẹp nhất Philippines" diện set đồ hơn 600 triệu đồng - 8"Người đàn bà đẹp nhất Philippines" diện set đồ hơn 600 triệu đồng - 9

Mẫu giày của Valentino có thiết kế chắc chắn, cao 15cm.

Trước khi kết hôn và làm mẹ, cô có phong cách thời trang trẻ trung và không ngần ngại diện những thiết kế táo bạo. Sau khi có gia đình, Marian Rivera có phần tiết chế hơn và thay đổi hình ảnh thanh lịch, đằm thắm. 

Cùng tham khảo một số lựa chọn trang phục của Marian Rivera:

"Người đàn bà đẹp nhất Philippines" diện set đồ hơn 600 triệu đồng - 10

"Người đàn bà đẹp nhất Philippines" diện set đồ hơn 600 triệu đồng - 11

“Người đàn bà đẹp nhất Philippines” chọn bộ trang phục có thiết kế nhẹ nhàng theo hình ảnh nữ tính.

"Người đàn bà đẹp nhất Philippines" diện set đồ hơn 600 triệu đồng - 12

Trang phục sẽ không lạm dụng khoảng hở hay quá ngắn mà thường tập trung vào một điểm.

"Người đàn bà đẹp nhất Philippines" diện set đồ hơn 600 triệu đồng - 13

Ví dụ như chiếc đầm này của cô trở nên thu hút hơn nhờ kiểu dáng váy trễ vai, cúp ngực.

"Người đàn bà đẹp nhất Philippines" diện set đồ hơn 600 triệu đồng - 14

Ngoài ra, Marian Rivera còn biết cách kết hợp trang sức khóe léo với các bộ đồ của mình.

Related Posts