Người đẹp bị cha dượng xâm hại suốt 9 năm, thái độ của mẹ ruột khiến dân tình sửng sốt

Nữ ca sĩ bất lực khi bị xâm hại suốt 9 năm bởi cha dượng.  

Hứa Thái Tinh được công chúng biết đến là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Super 7. Ngày đầu ra mắt, Thái Tinh nhận được nhiều sự yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp, ngoài khả năng ca hát, nữ ca sĩ còn được biết đến là một người dẫn chương trình tài năng.

Người đẹp bị cha dượng xâm hại suốt 9 năm, thái độ của mẹ ruột khiến dân tình sửng sốt - 1

Người đẹp bị cha dượng xâm hại suốt 9 năm, thái độ của mẹ ruột khiến dân tình sửng sốt - 2

Hứa Thái Tinh là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Super 7.

Thế nhưng ít ai biết rằng, cuộc đời mỹ nhân họ Hứa lại gặp nhiều bất hạnh. Mẹ nữ ca sĩ không may yêu phải người đàn ông đã có gia đình. Người đàn ông này đã vứt bỏ cả hai mẹ con cô phũ phàng. Không những không thừa nhận Hứa Thái Tinh là con, mà ông ta còn không chu cấp phụ phí, khiến cuộc sống của cô khó khăn, thiếu thốn từ nhỏ.

Từ khi còn bé, Hứa Thái Tinh đã có một tuổi thơ bất hạnh. Ở nhà mẹ không quan tâm, đến trường lại bị bạn bè cô lập, kì thị chỉ vì không có bố. Suốt những năm tháng ấy, Hứa Thái Tinh vẫn luôn bị nhiều người chỉ trỏ, bàn tán là “con hoang”.

Người đẹp bị cha dượng xâm hại suốt 9 năm, thái độ của mẹ ruột khiến dân tình sửng sốt - 3

Vẻ ngoài xinh đẹp của Hứa Thái Tinh. 

Có lẽ vì không chịu được cuộc sống cơ cực mà khi Hứa Thái Tình lên 5 tuổi, mẹ cô đã gặp gỡ, kết hôn với một doanh nhân nước ngoài. Tưởng rằng đã có một mái ấm hạnh phúc, thế nhưng người cha dượng của cô chỉ đối xử tốt với hai mẹ con khi không có hơi men trong người. Mỗi lần nhậu say thì mẹ con cô luôn phải hứng chịu những lời mắng chửi, thậm chí là đòn roi từ người đàn ông vũ phu này.

Khi Hứa Thái Tinh lên lớp ba, trong một lần người cha dượng uống rượu say về, ông ta bỏ thuốc và bắt cô phải làm theo những hành động không hay như trên ti vi. Nhưng điều tồi tệ nhất đối với nữ ca sĩ họ Hứa là khi cô đem chuyện kể lại cho bạn học. Kết cục người bạn đó đã kể cho toàn trường biết, khiến Hứa Thái Tinh bị mọi người cười nhạo, phỉ báng.

Sau khi biết chuyện, mẹ Hứa Thái Tinh do không chịu được áp lực dư luận nên đã ly hôn với người đàn ông này. Những tưởng được mẹ ruột bảo vệ, thế nhưng bà đã đổ hết mọi tội lỗi lên đầu cô và cho rằng cô là nguyên nhân khiến bà phải ly hôn.

Người đẹp bị cha dượng xâm hại suốt 9 năm, thái độ của mẹ ruột khiến dân tình sửng sốt - 4

Hứa Thái Tinh có một tuổi thơ bất hạnh và cơ cực. 

Sau đó không lâu, mẹ của Hứa Thái Tình lại tiếp tục kết hôn với người đàn ông khác. Người cha dượng thứ hai là người lười biếng, ông ta yêu cầu cô và mẹ cô phải đi làm kiếm tiền để nuôi mình. Chính vì vậy mà khi mới 12 tuổi, Hứa Thái Tinh đã phải theo mẹ đi làm ở vũ trường để kiếm tiền.

Bước sang tuổi 16, Hứa Thái Tinh trở thành một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp, từ đây thì người cha dượng đã bắt đầu nảy sinh ý đồ xấu với cô, ông ta đã xông vào phòng và xâm hại Hứa Thái Tinh. Điều đáng phẫn nộ là ông ta đã liên tục xâm hại cô trong vòng 9 năm (từ năm 16 tuổi đến năm 25 tuổi).

Người đẹp bị cha dượng xâm hại suốt 9 năm, thái độ của mẹ ruột khiến dân tình sửng sốt - 5

Quá khứ bị cha dượng xâm hại khiến Hứa Thái Tinh mất khả năng làm mẹ. 

Thế nhưng, điều đáng buồn hơn là thái độ của mẹ ruột Hứa Thái Tinh, bà ta cho rằng: “Chắc con đã dụ dỗ ông ấy”. Câu nói này của mẹ ruột khiến Hứa Thái Tinh hoàn toàn tuyệt vọng. Cô quyết định dứt áo ra đi, rời khỏi căn nhà địa ngục này. Không lâu sau, biến cố lại tiếp tục ập đến, Hứa Thái Tinh phải cắt bỏ buồng trứng và mất khả năng làm mẹ do bị xâm hại trong thời gian dài. Bước sang tuổi 34, Hứa Thái Tình vẫn luôn nỗ lực làm việc, cố gắng có một cuộc sống tốt hơn để bù đắp lại những bất hạnh ở quá khứ.

Related Posts