“Người đẹp chăn trâu Gia Lai” gây sốt giữa đám đông vì cơ bụng 11 rắn như đá

Sự kiện:
Bí quyết làm đẹp của người mẫu
Tập gym
Yoga

Chia sẻ


Người đẹp quê Gia Lai không chỉ có chiều cao 1m76 mà còn nổi bật với vóc dáng ngày càng hoàn thiện.

"Người đẹp chăn trâu Gia Lai" gây sốt giữa đám đông vì cơ bụng 11 rắn như đá - 1"Người đẹp chăn trâu Gia Lai" gây sốt giữa đám đông vì cơ bụng 11 rắn như đá - 2

Cơ bụng săn chắc của Hương Ly khiến người ta phải trầm trồ (nguồn: wpressofficial).

Trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hương Ly được quan tâm nhiều hơn với tư cách người mẫu. Cô gái đến từ Gia Lai là quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015. Đến với cuộc thi nhan sắc cô có chia sẻ câu chuyện về 10 năm chăn trâu của mình và nhận được nhiều quan tâm.

Mới đây, Hương Ly có tham gia trình diễn tại một show thời trang và khiến cư dân mạng phải trầm trồ vì thần thái, kỹ năng catwalk và đặc biệt là vóc dáng ngày càng hoàn thiện.

"Người đẹp chăn trâu Gia Lai" gây sốt giữa đám đông vì cơ bụng 11 rắn như đá - 3"Người đẹp chăn trâu Gia Lai" gây sốt giữa đám đông vì cơ bụng 11 rắn như đá - 4

Vóc dáng cân đối, mảnh mai nhưng khỏe khoắn của Hương Ly (nguồn: wpressofficial).

"Người đẹp chăn trâu Gia Lai" gây sốt giữa đám đông vì cơ bụng 11 rắn như đá - 5"Người đẹp chăn trâu Gia Lai" gây sốt giữa đám đông vì cơ bụng 11 rắn như đá - 6

Hương Ly cũng ngày càng được ngợi khen về nhan sắc.

Không chỉ có chiều cao 1m76, Hương Ly còn sở hữu thân hình thon gọn, mảnh mai nhưng đẹp đầy sức sống. Đặc biệt là cơ bụng săn chắc, đạt chuẩn 1-1 trong mơ của nhiều cô gái. 

So với thời điểm tham gia Vietnam’s Next Top Model vóc dáng của cô đã có nhiều thay đổi, gọn gàng nhưng sắc nét. Nhiều người cho rằng đã là người mẫu thì không cần rèn luyện nhưng thực tế Hương Ly vẫn chăm chỉ rèn luyện.

"Người đẹp chăn trâu Gia Lai" gây sốt giữa đám đông vì cơ bụng 11 rắn như đá - 7"Người đẹp chăn trâu Gia Lai" gây sốt giữa đám đông vì cơ bụng 11 rắn như đá - 8

Thời điểm Hương Ly đi thi người mẫu năm 2015 và tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Người đẹp thường xuyên lui tới phòng gym. Nếu không có thời gian cô sẽ tự rèn luyện tại nhà. Gym có khả năng định hình vóc dáng hiệu quả. Bạn sẽ không chỉ đốt cháy được calo dư thừa mà còn siết người săn chắc hơn. Hương Ly tập toàn thân và chú ý nhiều hơn cho vòng eo và hông.

Ngoài ra, Hương Ly còn tập thêm yoga. Trái ngược với gym, yoga có phần tĩnh hơn. Nó được xem như một hình thức giải tỏa căng thẳng khi con người lắng lại. Ngoài ra, bộ môn này cũng giúp giảm cân. Hương Ly từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng các bài tập yoga cũng nặng không kém các bộ môn khác. 

"Người đẹp chăn trâu Gia Lai" gây sốt giữa đám đông vì cơ bụng 11 rắn như đá - 9

Hương Ly chăm chỉ tập thể thao để có được thân hình khỏe khoắn.

Về chế độ ăn uống, Hương Ly ăn đủ chất, không phải chỉ salad với ức gà như số đông vẫn nghĩ. Hương Ly tự mình chuẩn bị bữa ăn để kiểm soát hiệu quả lượng calo nạp vào cơ thể. Suy nghĩ sai lầm của không ít người là phải kiêng ăn triệt để mới có thể giảm cân.

Điều này có thể giúp bạn hạ số cân nhưng thường là do mất nước không phải giảm được mỡ. Cơ thể cần dưỡng chất để duy trì hoạt động bởi vậy cách ăn đúng vô cùng quan trọng.

Thực đơn khoa học kết hợp với luyện tập sẽ giúp mọi người giảm cân mà không phải dùng đến các hình thức tiêu cực là điều Hương Ly khẳng định.

"Người đẹp chăn trâu Gia Lai" gây sốt giữa đám đông vì cơ bụng 11 rắn như đá - 10

Tập luyện và ăn uống khoa học là cách giúp Hương Ly có vóc dáng đẹp.

Chia sẻ

Theo Ánh Hồng (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts