Người đẹp Trung Quốc mặc như không đi tập, khẳng định lý do lui tới phòng gym

Trang phục tôn dáng của cô gái này khiến người đến phòng tập không khỏi phải ngoái nhìn.

Người đẹp Trung Quốc mặc như không đi tập, khẳng định lý do lui tới phòng gym - 1

Người đẹp Trung Quốc mặc như không đi tập, khẳng định lý do lui tới phòng gym - 2

Cô gái mặc legging tôn dáng đến phòng tập gym.

Mới đây, người dùng internet có bàn tán đoạn video của một cô gái Trung Quốc ở phòng gym. Trong video, cô có viết: “Đây là một trong số lý do thích đến phòng tập gym”. Không chỉ gây chú ý bởi nỗ lực rèn luyện, người đẹp này khiến người ta quan tâm vì trang phục tôn dáng.

Cô chọn diện chiếc áo khoác dáng ngắn kết hợp với legging và đi giày thể thao. Legging vốn có thiết kế ôm sát nên càng làm nổi bật vóc dáng của cô. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng kiểu quần này có phần lộ liễu.

Legging tạo nên “cơn sốt” ở Trung Quốc

Người đẹp Trung Quốc mặc như không đi tập, khẳng định lý do lui tới phòng gym - 3

Legging trở nên phổ biến ở Trung Quốc.

Legging hiện tại không còn là trang phục xa lạ trong tủ đồ của mỗi người nhất là với những ai thường xuyên lui tới phòng gym. Item này được thiết kế đơn giản thường có dáng cạp cao, may bằng vải co giãn nên “tiệp” đường cong. Legging đã thực sự tạo nên “cơn sốt” trên toàn thế giới và Trung Quốc cũng không phải ngoại lệ.

Đặc biệt hơn, ở quốc gia này có rất nhiều nhà máy sản xuất legging tập trung chủ yếu ở Quảng Đông, Chiết Giang, Giang Tô. Họ khẳng định legging là một trong những danh mục quần áo quan trọng. Các đơn đặt hàng thường rơi vào 1000 cái. Nếu dưới con số này họ sẽ không sản xuất. 

Người đẹp Trung Quốc mặc như không đi tập, khẳng định lý do lui tới phòng gym - 4

Xưởng sản xuất legging ở Trung Quốc.

Về thị trường tiêu thụ, theo Euromonitor International, thị trường quần áo thể thao của Trung Quốc tăng mạnh, đứng thứ 2 thế giới, sau Mỹ. Điều này là do thế hệ trẻ quan tâm đến hình thể nhiều hơn và không ngần ngại chi tiền cho đồ thể thao. Trong đó, legging là món đồ được mua nhiều nhất.

Bên cạnh đó, các thương hiệu bán đồ thể thao của nước ngoài cũng có những trang web chính thức dành cho thị trường Trung Quốc. Ngoài ra, việc mua sắm nhanh chóng qua hệ thống thương mại điện tử cũng thúc đẩy việc mua sắm. Và tất nhiên, không thể không nhắc đến sự quảng cáo của các KOLs. 

Nhưng có thực sự phù hợp? 

Người đẹp Trung Quốc mặc như không đi tập, khẳng định lý do lui tới phòng gym - 5

Không khó để bắt gặp những chiếc quần legging được diện xuống phố.

Tất nhiên, không phải ai cũng yêu thích legging. Họ khẳng định, legging không xấu nhưng không thể mặc thoải mái ở bất cứ đâu nhất là những nơi công cộng. Và chẳng phải ai cũng khéo mặc khiến người xung quanh ái ngại vì tôn hình thể thiếu tinh tế.

Legging những tưởng không thể gây ra những sự cố nhưng thực tế, nó hoàn toàn có thể khiến người ta bị đánh giá kém duyên vì quần hằn “vùng không nên”, hằn nội y, ôm quá chặt,…

Để tránh những lỗi này bạn nên tìm cho mình một chiếc quần vừa vặn và dày dặn. Nếu bạn muốn thuận tiện mặc legging ra phố, bạn hoàn toàn có thể dùng áo khoác, phối cùng áo phông hoặc buộc áo ở eo để kín đáo hơn. 

Người đẹp Trung Quốc mặc như không đi tập, khẳng định lý do lui tới phòng gym - 6

Không ít người vẫn cảm thấy băn khoăn về sự phù hợp của legging.

Related Posts