Người đẹp Việt mắc lỗi ăn mặc vì miếng đệm mút

Nhiều người đẹp Việt diện đồ bơi mỏng, khai thác đường cong triệt để nhưng mất đi vài phần hoàn hảo vì chọn sai miếng mút ngực.

Mới đây, hot girl Bảo Trân gây chú ý trên mạng xã hội khi diện đồ bơi màu nude đi tắm biển, khoe khéo đường cong S-line hấp dẫn. Sở hữu nước da trắng ngần nên Bảo Trân lựa chọn thiết kế bikini 1 mảnh tối giản, xẻ hông cao, có tông màu đậm hơn màu da để tránh gây hiểu lầm.

Đồ bơi màu nude cũng là item được rất nhiều cô gái yêu thích mặc vào mùa hè nhưng nếu diện không khéo, dưới sự tác động của nước, sẽ trở nên “tàng hình” vì độ ôm sát cơ thể. Thậm chí, chất liệu mỏng của chúng còn tố cáo nếp hằn của miếng mút ngực, dễ khiến người mặc bị mất điểm. Đây cũng là nhược điểm của một số bộ đồ bơi có kèm theo miếng đệm ngực được may liền ở bên trong.

Người đẹp Việt mắc lỗi ăn mặc vì miếng đệm mút - 1

Người đẹp Việt mắc lỗi ăn mặc vì miếng đệm mút - 2

Bảo Trân khoe vóc dáng đẹp “mơn mởn” ở tuổi đôi mươi với thiết kế bikini màu nude tối giản.

Một loại khác mà các chị em vẫn thường sử dụng chính là miếng mút ngực có thể tháo rời. Kiểu mặc này phù hợp cho những cô nàng có vòng 1 nhỏ. Nhiều bạn nữ còn dùng thêm miếng silicon dán thêm vào lớp áo để “ăn gian” vòng ngực. Ngoài ưu điểm trên, thì cũng có không ít người vì tham lam sử dụng miếng độn quá dày cộm mà để lộ khuyết điểm vòng 1 kém tự nhiên. Đặc biệt là khi nhìn nghiêng, miếng mút sẽ bị lộ nếu không được che chắn kỹ càng, làm mất đi vài phần hoàn hảo.

Người đẹp Việt mắc lỗi ăn mặc vì miếng đệm mút - 3

Hot girl Kiều Trinh diện bikini 1 mảnh nhưng khi nhìn nghiêng bị lộ miếng mút ngực ở bên trong.

Muốn khắc phục sự cố này, các cô gái nên chọn đồ bơi có chất liệu dày dặn, độ co giãn lý tưởng. Để khi sử dụng thêm lớp lót ở bên trong, sẽ không để lộ nếp hằn kém duyên. Nếu sử dụng miếng độn ngực rời, bạn chỉ nên dùng 1 miếng mỏng, nhẹ, vì khi bị ngấm nước, nó có thể bị xô lệch, khiến bạn bị mất điểm vì bộ đồ thiếu chỉn chu. Chính vì thế, trong trường hợp này, một bộ đồ bơi vừa vặn với cơ thể là điều vô cùng cần thiết. Đối với bikini quá rộng và nhiều vải thừa, sẽ tạo nên những khoảng hở, làm cho miếng mút bị lệch ra khỏi vị trí ban đầu. 

Người đẹp Việt mắc lỗi ăn mặc vì miếng đệm mút - 4

Nhiều bộ đồ bơi tuy vừa vặn với cơ thể nhưng vẫn khiến người mặc bị mất điểm vì chất liệu quá mỏng, khiến cho miếng mút ngực bị hằn lên dưới sự tác động của nước.

Người đẹp Việt mắc lỗi ăn mặc vì miếng đệm mút - 5

Ninh Dương Lan Ngọc diện đồ bơi chất liệu len tăm nhưng mất đi vài phần hoàn hảo chỉ vì miếng mút ngực.

Related Posts