Người mẹ 32 tuổi sắp lên chức bà ngoại khiến dân mạng choáng váng

Sự kiện:
Phụ nữ và gia đình

Chia sẻ


Một bà mẹ 32 tuổi chỉ còn vài tuần nữa là trở thành bà ngoại cho biết, cô luôn bị nói rằng trông “quá trẻ để làm vú em”.

Người mẹ 32 tuổi sắp lên chức bà ngoại khiến dân mạng choáng váng - 1

Shannon chỉ còn vài tuần nữa là trở thành bà ngoại

Shannon (32 tuổi) ở West Bromwich, có con gái Molly năm 16 tuổi, đang mong đợi đứa con 16 tuổi của mình sẽ sớm sinh một bé trai.

Trong một video trên TikTok, bà mẹ trẻ nói: “Molly là con của tôi, giống như bây giờ nó đang có con vậy. Tôi đã mua mọi thứ cho đứa bé, bởi vì con bé không có thu nhập riêng hay bất cứ thứ gì tương tự, vì vậy chúng tôi đã chu cấp tất cả. Đó là tất cả những gì tôi có thể làm, chỉ là ủng hộ và ở bên con, điều mà tôi có”. 

Người mẹ 32 tuổi sắp lên chức bà ngoại khiến dân mạng choáng váng - 2

Trong một TikTok với cô con gái đang mang thai Molly, 16 tuổi, Shannon bày tỏ sự phấn khích khi được trở thành bà ngoại

Cô cũng nói thêm rằng những người xung quanh cô đã rất ủng hộ con gái cô ấy và tất cả họ đều đang chuẩn bị cho sự ra đời của một bé trai.

“Chúng tôi đã có mọi thứ, tất cả chúng tôi đã sẵn sàng. Tất cả chúng tôi sẽ ở đó và hy vọng tất cả chúng tôi có thể giúp Molly và con bé sẽ đến nơi an toàn với con mình”, Shannon chia sẻ.

Trả lời các bình luận trên trang TikTok của mình, Shannon nói rằng việc có con là lựa chọn của con gái cô và mặc dù cô không mong đợi điều đó nhưng cô sẽ không bao giờ tức giận về quyết định này. 

Người mẹ 32 tuổi sắp lên chức bà ngoại khiến dân mạng choáng váng - 3

Shannon bày tỏ rằng con gái cô sẽ trở thành một người mẹ tuyệt vời

Shannon nói thêm rằng bản thân cô không hối tiếc về việc sinh con khi còn ở tuổi thiếu niên.

“Tôi đã có con khi còn rất trẻ nhưng bạn biết đấy, đó là điều tốt nhất từng xảy ra với tôi, điều tuyệt vời nhất từng đến với cuộc đời tôi. Nó đã thay đổi con người tôi rất nhiều, nó thay đổi hoàn toàn mọi thứ về tôi. Và tôi không hối tiếc một điều gì về nó, không một điều duy nhất”, cô nói.

Cô tiết lộ rằng, 15 tuổi cô mang thai đứa con gái mà cô đặt tên là Molly, và khi 16 tuổi cô chuyển dạ.

Người mẹ 32 tuổi sắp lên chức bà ngoại khiến dân mạng choáng váng - 4

Shannon không mong đợi điều đó nhưng cô sẽ không bao giờ tức giận về quyết định này.

Giải thích câu chuyện về sự ra đời của con gái mình, Shannon nói rằng cô đã một mình nuôi nấng con gái trong nhiều năm mà không có sự hỗ trợ.

Người mẹ trẻ sau đó nói thêm rằng, cha của Molly hiện đã trở lại cuộc sống của con gái cô và đó là một người cha tuyệt vời. Shannon sẽ trở thành người đỡ đẻ cho con gái.

Những bình luận ủng hộ tràn ngập dành cho cô và con gái gặp nhiều may mắn: “Bạn thực sự là một người mẹ tuyệt vời, sự hỗ trợ mà bạn đang thể hiện thật đáng kinh ngạc”, “Chúc mừng bạn đã trở thành bảo mẫu, cảm giác tuyệt vời nhất trên đời khi tôi có hai cháu trai”, “Bạn đáng yêu làm sao, tôi chúc bạn mọi điều tốt lành. Thật tuyệt khi con gái của bạn được hỗ trợ”…

Chia sẻ

Theo T.V – Dailymail (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts