Người mẹ Thái Lan ngày nào cũng tạo kiểu tóc “kỳ thú” cho con gái, dân mạng cực ấn tượng

Sự kiên nhẫn và sáng tạo của người mẹ này đúng là vô bờ bến, khiến con gái cô mỗi ngày tới trường đều có một kiểu tóc rất cầu kỳ, tinh xảo. Cư dân mạng Thái Lan không ngớt lời khen ngợi cả hai mẹ con, vì chắc chắn cô con gái cũng rất ngoan thì mới ngồi cho mẹ tạo kiểu tóc hằng ngày như thế được.

Người mẹ Thái Lan ngày nào cũng tạo kiểu tóc “kỳ thú” cho con gái, dân mạng cực ấn tượng - 1

Cô bé nào cũng muốn có kiểu tóc đẹp khi đi học mỗi ngày, nhưng phải nói rằng người mẹ này đã đưa từ “kiểu tóc” lên một tầm cao mới. Với sự sáng tạo của mình, cô khiến cho con gái ngày nào cũng có kiểu tóc cực kỳ lạ mắt.

Tất nhiên, với những kiểu tóc đầy tính nghệ thuật như vậy thì trước hết là cô bé được các thầy cô giáo nhớ mặt nhớ tên ngay lập tức. Ngoài ra, những hình ảnh kiểu tóc mỗi ngày được người mẹ ở Thái Lan này đăng lên mạng khiến hai mẹ con nhận về vô số lời khen ngợi.

Người mẹ Thái Lan ngày nào cũng tạo kiểu tóc “kỳ thú” cho con gái, dân mạng cực ấn tượng - 2

Trước sự ủng hộ của mọi người, người mẹ của cô bé thậm chí còn sẵn sàng làm tóc cho con theo lời gợi ý của cư dân mạng. Ai cũng thấy rằng những kiểu tóc mà cô làm cho con gái đều rất kỳ công, đòi hỏi nhiều thời gian và sự tỉ mỉ. Nên người mẹ thì được khen vì sự sáng tạo, khéo tay, còn cô con gái được khen vì vẻ dễ thương và cũng thật kiên nhẫn khi mỗi ngày đều ngồi rất lâu cho mẹ làm tóc.

Người mẹ Thái Lan ngày nào cũng tạo kiểu tóc “kỳ thú” cho con gái, dân mạng cực ấn tượng - 3

Nhiều cư dân mạng tin rằng, với những kiểu tóc như thế thì cô con gái chắc chắn sẽ là một ngôi sao ở trường mẫu giáo.

Người mẹ Thái Lan ngày nào cũng tạo kiểu tóc “kỳ thú” cho con gái, dân mạng cực ấn tượng - 4

Nhiều người mẹ khác bình luận rằng họ bỗng nhiên có cảm hứng và ý tưởng để hằng ngày cũng chăm chút mái tóc cho con gái mình.

Người mẹ Thái Lan ngày nào cũng tạo kiểu tóc “kỳ thú” cho con gái, dân mạng cực ấn tượng - 5

Netizen còn tự đặt tên cho những kiểu tóc ngộ nghĩnh của cô bé, như “Tóc Tháp Eiffel”, “tóc bập bênh”, hay “tóc chiến binh vũ trụ”…

Người mẹ Thái Lan ngày nào cũng tạo kiểu tóc “kỳ thú” cho con gái, dân mạng cực ấn tượng - 6

Thế mới thấy, người mẹ nào cũng có cách riêng để thể hiện tình yêu thương dành cho con mình và mỗi người mẹ như vậy đều thật đáng khâm phục.

Related Posts