Người mẹ xăm kín người bị giáo viên của con trai yêu cầu làm 1 việc

Sự kiện:
Giới trẻ 2023

Chia sẻ


Người phụ nữ có gần 1.000 hình xăm trên cơ thể đã bị giáo viên của con trai yêu cầu làm một việc vì ngoại hình quá khác biệt.

Người mẹ xăm kín người bị giáo viên của con trai yêu cầu làm 1 việc - 1

Melissa Sloan bị cấm tham gia hoạt động tại trường của con trai.

Melissa Sloan (45 tuổi, Anh) có gần 1000 hình xăm trên cơ thể. Cô nói rằng chúng giúp bản thân mình che đậy “vết sẹo quá khứ”. Tuy nhiên, ngoại hình khác lạ của người phụ nữ đã khiến cô không thể đến trường của con.

Melissa cho biết cô không được tham dự buổi hòa nhạc Giáng sinh ở trường của con, buộc phải xem buổi biểu diễn qua cửa sổ. “Không có tiệc Giáng sinh. Một lần tôi được yêu cầu ra khu vườn phía sau trường và nhìn ra cửa sổ lớp học. Các giáo viên đã làm điều đó và kể từ đó tôi không đến trường chơi nữa”, Melissa Sloan chia sẻ.

Vì không thuận tiện cho việc xuất hiện ở trường học và các hoạt động của con, nên những hoạt động liên quan đến con trai thường là do chồng của Melissa Sloan đảm nhiệm.

Trong quá khứ, Melissa từng bị anh trai, Gavin Sloan (46 tuổi), lạm dụng tình dục từ năm 6 tuổi và phải mất nhiều năm mới có thể nói ra sự thật này.

Hồi tháng 5/2022, Gavin Sloan bị tuyên án 21 năm tù sau khi nhận tội cưỡng hiếp và tấn công tình dục đối với hàng chục đứa trẻ.

“Tôi đã phải chịu đựng cả cuộc đời vì bị lạm dụng từ nhỏ. Toàn bộ cơ thể được bao phủ bởi những hình xăm và đó là cách tôi đối phó với tổn thương thời thơ ấu. Tôi cố gắng xóa đi những ký ức đau khổ và dần dần ‘nghiện’ xăm mình”, Melisa nói.

Người mẹ xăm kín người bị giáo viên của con trai yêu cầu làm 1 việc - 2

Melissa Sloan bắt đầu xăm mình từ năm 20 tuổi và hiện có vết mực phủ kín cơ thể.

Việc xăm kín người khiến Melissa phải chịu ánh nhìn soi mói mỗi khi ra đường. Cô cũng không thể tìm được việc làm trong nhiều năm qua.

“Tôi đã nộp đơn xin việc dọn dẹp nhà vệ sinh nhưng họ nói không thể nhận vì tôi có quá nhiều hình xăm. Công việc đầu tiên tôi làm là dọn dẹp từ nhiều năm trước, nhưng cũng không kéo dài được lâu”, người phụ nữ cho biết.

Melissa hiện đang có một cậu con trai 7 tuổi và hy vọng có nguồn thu nhập ổn định để nuôi dạy đứa trẻ. “Tôi muốn được hòa nhập nhưng vẫn là chính mình với những hình xăm như thế này. Mọi người không cần phải cảm thông nhưng tôi không muốn trốn chạy đến nơi khác”, Melissa tâm sự.

Chia sẻ

Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)

Related Posts