Người phụ nữ chân trần quấn khăn tắm chạy theo người đàn ông trên phố, biết nguyên nhân ai cũng ngán ngẩm

Sự kiện:
Ngoại tình của phụ nữ

Chia sẻ


Người phụ nữ để tóc dài, quấn một chiếc khăn tắm màu trắng ngang người, đi chân đất. Cô vừa gào thét vừa chạy đuổi theo người đàn ông đang cố bỏ đi.

Người phụ nữ chân trần quấn khăn tắm chạy theo người đàn ông trên phố, biết nguyên nhân ai cũng ngán ngẩm - 1

Trang Sohu đưa tin, mới đây ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc xảy ra một sự việc gây xôn xao cư dân mạng. Theo đó, có một đôi nam nữ rượt đuổi nhau trên phố vào buổi tối. Trời nhá nhem tối nhưng hình ảnh người phụ nữ điên cuồng đuổi theo một người đàn ông trên phố khiến nhiều người lập tức đổ xô ra đường xem.

Từ những hình ảnh được chia sẻ trên mạng, người phụ nữ để tóc dài, quấn một chiếc khăn tắm màu trắng, đi chân trần. Cô không ngừng đuổi theo một người đàn ông đang cố chạy cách đó không xa và liên lục hét lên.

Trang phục bất thường của người phụ nữ đã thu hút sự chú ý của nhiều người, đồng thời làm dấy lên những cuộc bàn tán sôi sổi. Cô quấn khăn tắm, trông như vừa bước ra từ khách sạn vậy nên nhiều người nghi ngờ liệu cặp đôi này có quan hệ tình cảm hay không.

Theo lời kể của một người trong cuộc, người đàn ông kia đi chơi và phát hiện vợ mình đang lén lút hẹn hò với người khác. Bắt quả tang vợ quần áo không chỉnh tề cùng người đàn ông khác trong khách sạn, vì quá tức giận nên anh ta đã bỏ đi. Người vợ thấy vậy liền đuổi theo chồng và la hét suốt quãng đường. Cô không hề tỏ ra xấu hổ khi quấn mỗi chiếc khăn tắm đuổi theo chồng ngoài đường.

Người phụ nữ chân trần quấn khăn tắm chạy theo người đàn ông trên phố, biết nguyên nhân ai cũng ngán ngẩm - 2

– “Thật sự tôi không thể nào chịu nổi nếu phát hiện vợ ngoại tình. Chồng đi làm kiếm tiền còn vợ ở nhà lăng nhăng, thử hỏi còn nỗi đau nào lớn hơn thế”

– “Khi một người phụ nữ bị bắt quả tang ngoại tình, câu đầu tiên cô ta nói sẽ là ‘anh hãy nghe em giải thích’

– “Trong hôn nhân, sự phản bội là điều khó tha thứ. Hi vọng hai người trong câu chuyện sớm giải quyết được chuyện này, đừng sống lừa dối nhau như vậy”…

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận như trên khi video được chia sẻ.

Lý do phụ nữ ngoại tình

Hầu hết các đôi không bao giờ tưởng tượng tình yêu kết thúc vì không chung thủy. Nhưng sự thật là gian dối có thể rung chuyển cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất.

“Xã hội thường quan niệm rằng đàn ông mới là những kẻ gian lận, đàn ông dễ lừa dối, nhưng dữ liệu nghiên cứu kể một câu chuyện khác”, Alicia M. Walker, phó giáo sư xã hội học tại ĐH bang Missouri, Mỹ, nói và khẳng định tỷ lệ lừa dối bạn đời của phụ nữ tương đương nam giới.

Vị này cho rằng, người vợ lừa dối chồng không phải chuyện dị thường. Tùy thuộc vào nhóm tuổi, hành vi, đôi khi phụ nữ lừa dối thường xuyên hơn cả đàn ông.

Người phụ nữ chân trần quấn khăn tắm chạy theo người đàn ông trên phố, biết nguyên nhân ai cũng ngán ngẩm - 3

Ảnh minh họa

Một số phụ nữ ngoại tình để đỡ nhàm chán. Những người khác lừa dối vì cảm thấy bị bỏ rơi. Tuy nhiên, một số người nói họ ngoại tình chỉ vì họ muốn thế. Theo Walker, những lý do không chung thủy rất phức tạp và không cụ thể trong một cuộc hôn nhân.

“Đôi khi là lý do tự nhiên, có thể là cảm xúc. Nhưng dù chúng ta không muốn thừa nhận, thì vẫn có phụ nữ ngoại tình khi có cơ hội. Nhiều dữ liệu cho thấy phụ nữ sẽ ngoại tình với đồng nghiệp và nói rằng ‘Tôi rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình. Nhưng tôi thấy có cơ hội thì tận dụng thôi'”, chuyên gia nói.

Khái niệm lừa dối ở phụ nữ trái ngược với những gì văn hóa truyền thống nói về họ. “Chúng ta không muốn nghĩ phụ nữ cũng ham muốn tình dục và thích quan hệ với nhiều bạn tình. Nhưng thực tế, họ cũng có cảm giác nhàm chán với tình dục trong hôn nhân như đàn ông”, phó giáo sư xã hội học Walker, nói.

Cuối cùng, chìa khóa hạnh phúc vẫn là sự quan tâm. Khi bạn ở với vợ/chồng, Walker nói, quan trọng phải suy nghĩ về nhu cầu của cô ấy và của mình. Nếu không, một số người muốn đi tìm đối tượng khác thỏa mãn nhu cầu đó.

“Bất kỳ người đàn ông nào lo lắng về sự không chung thủy của vợ, hãy xem lại hành vi của mình trong phòng ngủ. Hãy chắc chắn bạn đang giữ vững vị trí của mình, bởi nếu không, ngoài kia sẽ có người sẵn sàng làm điều đó”, bà nói.

Chia sẻ

Theo Thư Di (tổng hợp) (Gia đình & Xã hội)

Related Posts