Người phụ nữ hồn nhiên để ngực trần tắm nắng trong vườn nhà

0
39

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Bảy, ngày 16/07/2022 16:30 PM (GMT+7)

Sự kiện:
Phụ nữ và gia đình

Chia sẻ


Mel nói rằng, dù những người hàng xóm của cô có thể nhìn thấy tất cả nhưng họ không có vấn đề gì với việc cô để ngực trần tắm nắng.

Người phụ nữ hồn nhiên để ngực trần tắm nắng trong vườn nhà - 1

Người phụ nữ hồn nhiên để ngực trần tắm nắng trong vườn nhà - 2

Khi thời tiết nóng lên, nhà văn Mel Fallowfield sẽ vui vẻ để ngực trần tắm nắng

Với nhiệt độ tăng cao, nhà văn và người tôn thờ mặt trời Mel Fallowfield, 49 tuổi, đang vui vẻ thoát y trong khu vườn của mình, mặc dù họ đang ở trong tầm nhìn đầy đủ của những người hàng xóm.

“Người ta nói rằng có hai điều chắc chắn trong cuộc sống – rằng chúng ta sẽ nộp thuế và chúng ta sẽ chết. Tôi sẽ thêm một cái nữa đó là khi mặt trời ló dạng, ngực của tôi cũng vậy!

Lần đầu tiên tôi trải nghiệm việc tắm nắng để ngực trần khi tôi đi du lịch vòng quanh châu Âu cách đây 32 năm. 

Điểm dừng chân đầu tiên của chúng tôi là Nice ở miền Nam nước Pháp và bãi biển tràn ngập những phụ nữ Pháp xinh đẹp, quyến rũ đi dạo cùng bộ ngực của họ được trưng bày, đối với tôi họ là đỉnh cao của sự sành điệu và tôi muốn giống như họ.

Trong vòng một giờ đồng hồ, tôi và hai cô bạn gái của tôi đã cởi bỏ áo bikini và hòa vào đám đông ngực trần. 

Không ai nhìn chằm chằm vào chúng tôi và đến cuối ngày, bộ ngực của tôi chuyển sang màu nâu vàng nhẹ nhàng. 

Nó thiết lập một thói quen của cả cuộc đời. 

Nó phóng khoáng và cuối cùng trông chúng đẹp hơn, thay vì nếu bạn vẫn mặc bikini khi bạn khỏa thân!

Vì vậy, bây giờ bất cứ nơi nào tôi đi (trừ khi tôi bị bắt), tôi tắm nắng. Và điều đó bao gồm cả khu vườn của tôi, nơi tôi sống trên con phố bậc thang ở London.

Các phản ứng rất đa dạng. Người hàng xóm sống ở tầng trên của tôi chưa bao giờ nói gì với tôi nhưng tôi nhận thấy rằng anh ta kéo rèm che trong bếp xuống khi tôi ở ngoài để ngực trần. Vì vậy, tôi đoán anh ấy không chấp thuận – nhưng tôi không cảm thấy tội lỗi từ xa. 

Tôi nghĩ điều đó là quá kịch tính, sau tất cả thì anh ấy không phải nhìn ra ngoài cửa sổ, và mặc dù bộ ngực của tôi là 36D nhưng chúng không lớn đến mức bạn không thể rời mắt và nhìn sang nơi khác!

Hàng xóm bên phải của tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên trái đất. Cô ấy ở độ tuổi 60 và đã dành thời gian ở Greenham Common vào những năm 1980, nơi phụ nữ dựng trại phản đối vũ khí hạt nhân và thường để ngực trần. Cô ấy đã nhìn thấy khá nhiều thứ trong thời đại của mình. Cô ấy luôn cười và nói đùa rằng thật tuyệt khi chồng cô ấy có thể ngắm cảnh.

Người phụ nữ hồn nhiên để ngực trần tắm nắng trong vườn nhà - 3

Lần đầu tiên cô bắt đầu cởi bỏ bộ bikini của mình cách đây 32 năm trong một kỳ nghỉ ở miền Nam nước Pháp

Người hàng xóm bên trái của tôi phản đối nhiều hơn. Chồng cô ấy đang xây một cái lán trong khu vườn của họ trong mùa hè sôi sục đầu tiên và cô ấy nói với tôi rằng anh ấy cảm thấy căng thẳng vì lo lắng rằng anh ấy không thể không nhìn thấy bộ ngực của tôi khi đến giờ làm việc trên mái nhà. 

Tôi giả vờ như mình không nhận ra rằng cô ấy đang ám chỉ rằng tôi nên che đậy và cười trừ! Chủ yếu là vì tôi không thấy vấn đề gì to tát – đó chỉ là một cặp ngực và hầu hết phụ nữ đều có chúng ở một số hình dạng hoặc hình dạng. 

Tôi đang ở trong tài sản riêng của mình chứ không phải đi diễu hành trên đường để vẫy họ cho tất cả và những thứ lặt vặt. 

Tôi chấp nhận có thời gian và địa điểm cho nó, nhưng tôi không thể hiểu tại sao khu vườn riêng của tôi không phải là một trong những nơi đó, giống như bãi biển.

Các con trai của tôi đã lớn lên với nó và ổn cho đến khi chúng trở thành thiếu niên và bây giờ chúng nói với tôi rằng tôi xấu hổ – nhưng chúng thấy mọi thứ tôi làm đều đáng xấu hổ nên tôi có thể sống với điều đó! Và Brian, chồng tôi thì ổn với điều đó.

Vì vậy, trong thời tiết nắng nóng kinh khủng này, bất cứ khi nào tôi không làm việc, bạn sẽ thấy tôi trong khu vườn của mình, vui vẻ nằm trên ghế tắm nắng với không quá một chiếc quần bikini. 

Tôi vẫn chưa làm một Heidi Klum, người gần đây đã đăng một bức ảnh cô ấy khỏa thân trong khu vườn của cô ấy trên Instagram. Mặc dù nghĩ về điều đó, tôi cá rằng phần dưới của tôi sẽ đẹp hơn với một làn da rám nắng…”