Người phụ nữ nặng 270kg ly hôn chồng để thay đổi bản thân

Sự kiện:
Phụ nữ và gia đình

Chia sẻ


Chồng mê mẩn những người có vóc dáng to béo và đó là lí do cô vợ phải ly hôn bởi bạn đời không hề ủng hộ cô giảm cân.

Người phụ nữ nặng 270kg ly hôn chồng để thay đổi bản thân - 1

Hai vợ chồng Zsalynn.

Một cuộc hôn nhân kết thúc có thể vì cả hai không chung mục tiêu và chí hướng. Đôi khi, phụ nữ phải tự “cứu lấy mình” khi phát hiện người đàn ông ở bên cạnh ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân.

Câu chuyện của người vợ Zsalynn Whitworth đến từ Texas (Hoa Kỳ) đã nhận về nhiều sự chú ý. Zsalynn có cân nặng quá khổ, hơn 270kg. Trong cuộc hôn nhân của mình, cô không hề hài lòng với vóc dáng bản thân nhưng phải sống dối trá để chiều lòng chồng.

Chồng cô – Gareth Whitworth từng chia sẻ rằng lý do khiến anh bị vợ mình thu hút chính là vóc dáng của cô. Anh thừa nhận mình hứng thú hơn với những người phụ nữ sở hữu vóc dáng to lớn như vợ mình.

Có lẽ bởi vì vậy mà Zsalynn đã chiều lòng anh bằng cách ăn uống vô tội vạ để vóc dáng ngày càng “phì nhiêu” và đến mức cán mốc 270kg.

Sau này, Zsalynn cảm thấy bất an về sức khỏe của bản thân vì cân nặng quá khổ, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống đời thường. Đó là lí do cô đã đăng ký tham gia một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ, ghi lại quá trình giảm cân của những người có khao khát thay đổi vóc dáng.

Zsalynn đã rủ chồng Gareth cùng tham gia với mình. Tuy nhiên, Gareth lại không hề muốn vợ giảm cân hay thay đổi vóc dáng hiện tại. Điều đó dẫn đến cả hai gặp xích mích trong hôn nhân, tất cả chỉ vì chuyện có nên thay đổi cân nặng hiện tại mà Zsalynn đang có hay không.

Kể cả khi xuất hiện trên truyền hình, người chồng này liên tục từ chối giúp đỡ để vợ ăn uống lành mạnh hơn. Anh không cho Zsalynn ăn salad và rau xanh, đồng thời thích vợ ăn vặt nhiều thêm chỉ bởi vì sự yêu thích dành cho phụ nữ to béo của mình.

Gareth từ chối mua salad cho vợ một cách quyết liệt: “Anh không mua salad cho em đâu. Nếu em muốn ăn cỏ thì ra vườn và gặm chúng”.

Người phụ nữ nặng 270kg ly hôn chồng để thay đổi bản thân - 2

Người phụ nữ này khi còn nặng 270kg.

Về bản thân Zsalynn, cô nhận ra rằng bản thân nếu cứ làm hài lòng chồng thì sẽ thực sự tự giết chết bản thân mình. Điều đó sẽ ngăn cản cô chứng kiến con gái từng ngày lớn lên.

“Con gái tôi không thể không có mẹ. Anh ấy không biết tôi cảm thấy cận kề cái chết mỗi ngày ra sao”, cô cho biết.

Với cân nặng quá khổ, cuộc sống của Zsalynn rất vất vả mỗi ngày. Từ chuyện di chuyển hay những hoạt động thường nhật cũng đủ khiến người mẹ trẻ đổ mồ hôi, thở dốc và không thể thực hiện dễ dàng.

Dù chứng kiến vợ như thế, Gareth vẫn không muốn giúp đỡ. Anh ta nằng nặc cho rằng vợ mình như hiện tại mới là ổn nhất. Chính vì suy nghĩ này đã khiến nhiều người bức xúc, họ khuyên Zsalynn nên bỏ anh ta để kiếm một người khác biết trân trọng cô thì hơn.

Người phụ nữ nặng 270kg ly hôn chồng để thay đổi bản thân - 3

Zsalynn trước và sau khi giảm cân.

Đứng trước sự lựa chọn về sức khỏe Zsalynn quyết định phải kiên quyết hành động. Cô đồng ý thực hiện ca phẫu thuật cắt dạ dày và cắt da thừa bất chấp sự phản đối của Gareth.

Chứng kiến vợ mình bắt đầu có những sự thay đổi về vóc dáng, Gareth không hài lòng. Đến lúc này, Zsalynn đã quyết định chấm dứt tất cả.

“Chồng tôi thấy những thay đổi của tôi và thái độ của anh ta không tốt chút nào. Đã đến lúc thừa nhận rằng mọi chuyện kết thúc. Tôi cảm thấy rằng mình có thể xứng đáng với một kiểu tình yêu khác. Biết đâu một ngày nào đó, anh ấy có thể thay đổi hoặc tôi có thể thay đổi”, cô cho hay.

Sau khi ly hôn chồng, Zsalynn đã giảm được 136kg và sở hữu một vóc dáng khác xa so với ngày trước. Cô thon gọn hơn, đi lại nhẹ nhàng hơn, xinh đẹp lên và đương nhiên tình trạng sức khỏe cũng tích cực hơn so với ngày trước rất nhiều.

Người phụ nữ nặng 270kg ly hôn chồng để thay đổi bản thân - 4

Sự thay đổi tích cực của cô sau khi trút bỏ đi một nửa cân nặng.

Hiện tại, cô sống tại Texas với cô con gái của mình và rời xa người chồng cũ. Theo một số thông tin, Zsalynn đã hẹn hò với một người khác.

Chia sẻ

Theo An Thanh (Phụ nữ Việt Nam)

Related Posts