Người Thứ 3: Chồng ngoại tình giờ hành chính, đến khi phát hiện đã có con riêng 3 tuổi

Tiến sĩ Tô Nhi A phẫn nộ người thứ 3 đưa ra yêu sách, từ chối tiền trợ cấp.

Chị K (41 tuổi) đang là thợ cắt tóc nữ và sống tại quận Bình Tân, TP.HCM. Đến với chương trình Người Thứ 3, chị K nghẹn ngào kể lại về cuộc hôn nhân đã bị tan vỡ do có người thứ 3 chen vào.

Chị K và chồng quen nhau cách đây hơn 18 năm, trong một lần đi dự đám cưới của người bạn, cả hai làm quen nhau rồi từ đó lập gia đình sau một thời gian ngắn tìm hiểu.

Theo lời chị K, quyết định kết hôn một phần là do vội vàng vì gia đình thúc ép, chứ chưa có nhiều tình cảm đến mức kết hôn. “Lúc đó tôi xấu lắm, chưa có nghề gì trong tay, đã vậy bạn bè đều kết hôn nên tôi bắt đầu sợ không có ai cưới”, chị K kể lại.

Trong suốt 12 năm chung sống, chị K luôn nghĩ về những điều tốt đẹp khi nói về chồng mình. Chị K cũng rất ít kiểm tra điện thoại của chồng vì muốn tạo sự thoải mái. Trong một lần chồng đi tắm và để điện thoại trên bàn, tin nhắn của một người tên Linh cứ đến liên tục, tò mò vì không biết ai nhắn tin cho chồng mình dồn dập, chị mở điện thoại của chồng kiểm tra và phát hiện tin nhắn với nội dung: “Ngày mai anh đến chỗ cũ nha”.

Người Thứ 3: Chồng ngoại tình giờ hành chính, đến khi phát hiện đã có con riêng 3 tuổi - 1

Người Thứ 3: Chồng ngoại tình giờ hành chính, đến khi phát hiện đã có con riêng 3 tuổi - 2

Chị K nghẹn ngào kể lại về cuộc hôn nhân đã bị tan vỡ do có người thứ 3 chen vào.

Chồng chị K là một người trầm tính, ít bộc lộ, chị không nhận thấy được bất cứ điều gì bất thường từ chồng nên không làm lớn chuyện mà lẳng lặng lần theo manh mối từ tin nhắn mà theo dõi chồng.

Lần chạm mặt đầu tiên với người tình của chồng mình, chị K giới thiệu là một người em chồng. Không sợ sệt mà ngược lại vô cùng tự nhiên và phóng khoáng, cô người tình vô tư kể lại hết quá trình mà hai người bắt đầu nảy sinh mối quan hệ sai trái.

“Cô ấy nghĩ tôi là em chồng thật, dường như muốn lấy lòng em chồng để từng bước gạt chân vợ chính mà nhảy vào. Cô ấy là nhân viên của anh, đứa con 3 tuổi cũng là con của hai người. Tôi bảo hai người chấm dứt, còn đứa bé tôi sẽ nuôi đến khi đủ 18 tuổi, nhưng cô ta từ chối ngay lập tức”, chị K kể lại giây phút đối mặt với người thứ 3.

Người Thứ 3: Chồng ngoại tình giờ hành chính, đến khi phát hiện đã có con riêng 3 tuổi - 3

Chị K bất lực khi người thứ 3 nhất quyết không chịu chia tay với chồng mình. 

Một người vợ đi đánh ghen nhưng rất kiềm chế và lịch sự, chị K bất lực trước thái độ ngoan cố của người thứ 3, không chỉ từ chối một quyết định được coi như yên ắng cho cả 3 bên, cô gái này còn thẳng thừng tuyên bố “không thể dứt ra được bởi vì yêu quá sâu đậm”.

Tiếp tục đối mặt với chồng, chị K muốn chồng mình phải lựa chọn giữa mình và người thứ 3. Chị thú nhận lúc đó dù buồn vẫn mong anh lựa chọn mình. Thế nhưng anh vẫn giữ vững lập trường tham lam đó là chọn cả hai người.

Không chấp nhận cảnh sống chung với người tình của chồng, chị K đệ đơn ly hôn lên tòa. Anh nhanh chóng đặt bút xuống tờ đơn và kết thúc cuộc hôn nhân vốn dĩ đã từng rất ngọt ngào.

Người Thứ 3: Chồng ngoại tình giờ hành chính, đến khi phát hiện đã có con riêng 3 tuổi - 4

Tiến sĩ Tô Nhi A tỏ thái độ bức xúc về người chồng bội bạc.

Lắng nghe câu chuyện đầy nước mắt, tiến sĩ Tô Nhi A nhấn mạnh sự tin tưởng và bỏ mặc tuy khác nhau nhưng lại rất gần nhau trong hôn nhân. “Đôi khi chúng ta gọi đó là tin tưởng nhưng lại bỏ mặc nhau, để rồi một ai đó bên ngoài dễ dàng chen chân vào”, nữ tiến sĩ nhận xét.

Related Posts