Người Việt duy nhất chiến thắng “Ơn giời cậu đây rồi” bản gốc của Úc

Nam diễn viên đã xuất hiện 4 lần và có một chiến thắng trên chương trình này.

Bản gốc của Ơn giời cậu đây rồi là chương trình truyền hình Úc Thank God you’re here, lên sóng từ 2006 đến 2009 với 41 tập qua 4 mùa. Mỗi tập, khách mời sẽ phải đi qua cánh cửa để bước vào một tình huống không biết trước, được chào đón với câu: “Ơn Chúa, cậu đây rồi” (Thank God, you’re here). Chương trình nhanh chóng thu hút khoảng 1.8 triệu lượt người xem mỗi tập chỉ sau vài số phát sóng và là chương trình mới thành công nhất trên sóng truyền hình Úc năm 2006. 

Chương trình không chỉ tạo nên giây phút thư giãn hài hước cho khán giả mà còn góp phần giới thiệu các tên tuổi mới. Anh Đỗ là một trong số đó, anh cũng là người gốc Việt duy nhất xuất hiện và chiến thắng trên gameshow này, với 4 lần xuất hiện và 1 chiến thắng.

Người Việt duy nhất chiến thắng "Ơn giời cậu đây rồi" bản gốc của Úc - 1

Diễn viên hài Anh Đỗ (Anh Do) tại Úc.

Anh Đỗ từng góp mặt trên nhiều chương trình truyền hình Úc như Thank God You’re here, Good news week và là người về nhì trong Khiêu vũ với sao năm 2007 (Dancing with the stars). Anh học Luật kinh doanh tại Đại học công nghệ Sydney, bắt đầu các dự án kinh doanh từ khi mới 14 tuổi. Tuy nhiên ngay sau khi hoàn thành khóa học, anh lại lựa chọn bước chân vào làng giải trí với tư cách diễn viên hài. 

Người Việt duy nhất chiến thắng "Ơn giời cậu đây rồi" bản gốc của Úc - 2

Người Việt duy nhất chiến thắng "Ơn giời cậu đây rồi" bản gốc của Úc - 3

Anh Đỗ xuất hiện trên “Ơn giời cậu đây rồi” bản Úc trong vai một cảnh sát.

Bên cạnh vai trò diễn viên hài, Anh Đỗ còn được biết đến là nhà văn, người dẫn chương trình, diễn viên phim điện ảnh, họa sĩ.

Anh Đỗ từng thực hiện một chương trình về Việt Nam có tên Anh does Vietnam, giới thiệu về Việt Nam và quá trình khám phá mảnh đất mình đã sinh ra. Chương trình được đánh giá thành công với hơn 1.6 triệu người theo dõi trực tiếp tại Úc.

Trong vai trò họa sĩ, Anh Đỗ cũng giành được một số thành công nhất định. Anh từng bốn lần được đề cử và một lần đoạt giải cho giải Archibald, một giải thưởng cho tranh chân dung có lịch sử trăm năm tại Úc.

Cho đến nay Anh Đỗ đã xuất hiện ở 12 bộ phim, trong đó có một số phim anh đóng chính như Footy legends, kể về một người Việt-Úc với giấc mơ trở thành cầu thủ bóng bầu dục. 

Người Việt duy nhất chiến thắng "Ơn giời cậu đây rồi" bản gốc của Úc - 4

Anh Đỗ trên poster phim và trong lễ ra mắt phim Footy legends cùng vợ.

Related Posts