Nguyên tắc thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba biết cách lựa chọn những bộ trang phục đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật vẻ đẹp của bản thân.

Nguyên tắc thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba - 1Nguyên tắc thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba - 2Nguyên tắc thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba - 3

Địch Lệ Nhiệt Ba là người đẹp nổi tiếng của showbiz Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba không còn là cái tên xa lạ với công chúng châu Á. Nữ diễn viên người Trung Quốc liên tiếp có các dự án phim mới đồng thời cô còn là gương mặt yêu thích của nhiều nhãn hàng. Mặc dù vẫn tồn tại tranh cãi xoay quanh diễn xuất của Địch Lệ Nhiêt Ba nhưng không ai phủ nhận vẻ đẹp kiều diễm của cô. Mỗi khi xuất hiện, người đẹp sinh năm 1993 dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý.

Nguyên tắc thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba - 4Nguyên tắc thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba - 5Nguyên tắc thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba - 6

Mỹ nhân Tân Cương nhận được vô số lời mời chụp hình quảng cáo, làm đại diện nhãn hàng.

Bên cạnh vẻ ngoài ấn tượng, Địch Lệ Nhiệt Ba còn biết cách lựa chọn trang phục khéo léo để bản thân nổi bật. Mặc dù có lợi thế ngoại hình khi cao 1m69, tỷ lệ cơ thể đạt chuẩn “8 cái đầu” nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba không theo đuổi hình ảnh quyến rũ. Người đẹp thường chỉ diện trang phục có điểm nhấn vào 1 điểm. Điều này giúp hình ảnh của cô gợi cảm theo cách tinh tế.

Trang phục kiểu quây

Nguyên tắc thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba - 7Nguyên tắc thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba - 8

Những chiếc váy quây giúp tôn vai thon, xương quai xanh mảnh của người diện. Bởi vậy, Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên chọn diện kiểu đồ này.

Nguyên tắc thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba - 9

Nguyên tắc thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba - 10

Vẫn là dáng váy không tay nhưng thiết kế này được cách điệu với dáng chữ V nhẹ nhàng ở thân trước giúp người diện thêm phần quyến rũ.

Nguyên tắc thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba - 11

Khi mặc kiểu đồ này người đẹp rất khéo léo trong vấn đề lựa chọn nội y để vừa an toàn lại tinh tế, không làm mất đi dáng vẻ vốn có của thiết kế.

Trang phục hở lưng

Nguyên tắc thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba - 12

Thiết kế hở lưng cũng được Địch Lệ Nhiệt Ba chọn lựa khi xuất hiện. Kiểu đồ này tôn nét quyến rũ khác của phái đẹp là võng lưng yêu kiều.

Nguyên tắc thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba - 13

Không chỉ có lưng đẹp, Địch Lệ còn có phần xương cánh bướm thu hút bởi vậy mỗi khi diện váy hở lưng đặc điểm vóc dáng này càng trở nên nổi bật.

Nguyên tắc thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba - 14

Trang phục hở lưng không hề nhàm chán nhờ cách người ta tạo kiểu. Đó có thể là đường cắt dài hoặc đôi khi chỉ lưng chừng như thế này và mỗi kiểu đều có nét đẹp riêng.

Trang phục dáng ngắn

Nguyên tắc thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba - 15

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời khen cho tỷ lệ cơ thể đẹp nhất là đôi chân. Mỗi khi diện thiết kế có dáng ngắn cô lại trở thành tâm điểm chú ý.

Nguyên tắc thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba - 16

Ở đây, Địch Lệ Nhiệt Ba kết hợp áo dáng crotop cùng với chân váy cạp cao. Cách phối đồ này không chỉ tôn eo mà còn tạo cảm giác chân dài hơn.

Nguyên tắc thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba - 17

Diện váy ngắn đẹp không phải càng ngắn càng tốt mà quan trọng là bạn chọn được độ dài phù hợp để vẫn khéo léo tôn đôi chân mà không lo sự cố.

Related Posts