Nhiều cô gái mặc váy đi chơi đêm, dạo phố

Mùa hè là thời điểm của những trang phục mỏng, mát, nhẹ “lên ngôi”, được nhiều cô gái trẻ yêu thích.

Nhiều cô gái mặc váy đi chơi đêm, dạo phố - 1

Nhiều cô gái mặc váy đi chơi đêm, dạo phố - 2

Thuý Vi từng để lộ nội y với chiếc váy mỏng dính.

Những thiết kế mỏng, nhẹ, thoáng mát luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều tín đồ thời trang cho thời tiết mùa hè oi bức. Thế nhưng, độ mỏng của nhiều trang phục lại vô tình tạo nên độ xuyên thấu cao, để lộ cơ thể chưa tinh tế. 

Một trong những lỗi thời trang khi lăng xê trang phục mỏng chính là để lộ nội y. Thậm chí, ở nhiều góc chụp, vòng 3 của các cô gái như phát sáng vì chất liệu co giãn và bị tác động bởi ánh đèn. Hình ảnh đó, đôi khi được nhận xét gợi cảm đôi khi lại nhận về những bình luận khiếm nhã. 

Ở Việt Nam, nhiều hot girl Việt từng lăng xê váy mỏng. Họ chưng diện những thiết kế với chất liệu thun lưới, voan… với nhiều phom dáng khác nhau để đi chơi đêm, xuống phố. Đa phần, các cô gái sẽ chọn nội y màu nude hoặc tông xuyệt tông với trang phục. Phom dáng của quần nội y có thể là dáng C-string, dáng định hình hay quần không viền… Song, với mỗi loại trang phục cần lựa chọn nội y mặc kèm tạo nên tổng thể hài hoà, thống nhất.

Nhiều cô gái mặc váy đi chơi đêm, dạo phố - 3

Vì chất liệu thun lưới mỏng như váy phòng the mà vẫn bị lộ cơ thể ẩn hiện, thu hút bao ánh nhìn.

Nhiều cô gái mặc váy đi chơi đêm, dạo phố - 4

Nàng hot girl Việt lăng xê váy mỏng, để lộ vòng 3 như phát sáng. Trang phục là váy ôm cơ thể, để lộ đường cong mềm mại cho cô khi di chuyển trên cầu thang.

Không chỉ ở Việt Nam mà nhiều tín đồ thời trang trên thế giới đều lâm vào cảnh ngộ để lộ nội y với váy mỏng. Thiết kế mỏng như váy phòng the không đủ khả năng che chắn cơ thể an toàn, tinh tế. Nhiều khoảnh khắc thời trang đường phố của nhiều người bị nhận xét là phản cảm. 

Nhiều cô gái mặc váy đi chơi đêm, dạo phố - 5

Cô gái gây chú ý vì váy mỏng, độ xuyên thấu cao. Phần nội y chọn loại tam giác dây mảnh như phô diễn toàn bộ cơ thể.

Nhiều cô gái mặc váy đi chơi đêm, dạo phố - 6

Cách mặc đồ vô tư quá mức của nhiều cô gái trẻ khiến họ có khả năng trở thành nạn nhân bị quấy rối nơi đông người. Bạn nên soi lại trang phục trong gương trước khi bước ra khỏi nhà, bảo vệ chính mình từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Đối với những trang phục có độ xuyên thấu cao, bạn nên chọn mặc bodysuit hoặc quần lót định hình để che cơ thể an toàn, lên phom thon gọn. Ngoài ra, bạn có thể chọn mặc quần lót không đường may để hạn chế việc những đường gồ ghề khi mặc váy ôm.

Về màu sắc, bạn chọn màu nude hoặc có gam màu tông xuyệt tông với trang phục bên ngoài, tạo nên tổng thể hài hoà đẹp mắt.

Related Posts