Nhiều nhân viên 1 cơ sở massage ở Bình Thạnh kích dục cho khách

Sự kiện:
Tin nóng

Chia sẻ


Ập vào kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều nhân viên đang kích dục cho khách massage.

Ngày 30-12, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã lập hồ sơ bàn giao cho UBND phường 11, quận Bình Thạnh xử lý theo quy định đối với Công ty y học cổ truyền chăm sóc sức khỏe Hồng Ngọc. Đồng thời ra quyết định xử phạt hành chính các cá nhân có hành vi khiêu dâm, kích dục.

Nhiều nhân viên 1 cơ sở massage ở Bình Thạnh kích dục cho khách - 1

Phát hiện nhân viên đang kích dục, bán dâm cho khách. Ảnh: ĐC

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 28-12, tổ phòng chống tội phạm Công an quận Bình Thạnh đã phối hợp với Công an phường 11 và tổ kiểm tra liên ngành văn hóa, xã hội UBND phường 11 kiểm tra hành chính cơ sở massage, xông hơi, xoa bóp Hồng Ngọc trên đường Nguyễn Văn Đậu.

Thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện có 4 phòng đang hoạt động với bốn nhân viên nữ và bốn khách nam.

Trong đó, 2 phòng VIP có nữ nhân viên đang kích dục cho khách. Công an đã mời Đỗ Văn T. (quản lý của cơ sở) và nhiều người có liên quan về trụ sở để làm việc. Bước đầu xác định, khi các khách nam đến massage mua vé VIP, tiền típ cho nhân viên bằng giá vé và được các nữ nhân viên khỏa thân để tắm.

Nhiều nhân viên 1 cơ sở massage ở Bình Thạnh kích dục cho khách - 2

Một nhân viên bị phát hiện kích dục cho khách tại thời điểm kiểm tra và mức giá vé của cơ sở (bên phải). Ảnh: ĐC

Tổ phòng chống tội phạm Công an quận Bình Thạnh đã lập biên bản và đề xuất Ban Chỉ huy Công an phường ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với những người có hành vi khiêu dâm, kích dục.

Trước đó, UBND quận Bình Thạnh đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động tại cơ sở trên do vi phạm về các quy định hoạt động PCCC…

Chia sẻ

Theo NGUYỄN YÊN (Pháp luật TPHCM)

Related Posts