Nhóm thanh niên tuyển nhân viên rót bia rồi bán vào cơ sở mại dâm

Sự kiện:
Tin nóng

Chia sẻ


Sau khi đăng tin tuyển được thiếu nữ “rót bia”, nhóm thanh niên chở luôn nạn nhân bán vào cơ sở mại dâm trá hình.

Nhóm thanh niên tuyển nhân viên rót bia rồi bán vào cơ sở mại dâm - 1

Các đối tượng mua bán người

Ngày 4/1, Công an TP Thuận An (Bình Dương) cho biết đã tạm giữ nhóm đối tượng: Nguyễn Hoàng Dương (SN 2005, quê tỉnh An Giang), Phan Vĩ Thái (SN 2005, quê tỉnh Tiền Giang), Châu Thanh Kiệt (SN 2004, quê tỉnh An Giang), Trịnh Quang Nam (SN 1990, quê tỉnh Bình Dương) để điều tra làm rõ hành vi “Mua bán người”; tạm giữ để điều tra đối với Võ Thị Diệu Em (SN 1997), Mai Tuấn Vỹ (SN 1996, cùng quê tỉnh An Giang)  về hành vi “Mua bán người” và “Giữ người trái pháp luật”.

Theo điều tra, để có tiền tiêu xài, ngày 22/12/2022, đối tượng Dương, Phong nói Nguyễn Thị Thanh Thảo (SN 2003, quê tỉnh An Giang) lên mạng xã hội đăng tin tuyển nhân viên làm việc tại các quán karaoke với mức lương cao để dụ dỗ các bị hại. Sau khi đọc tin tuyển người, em P.T.P.T (SN 2006, ngụ TP HCM) trao đổi công việc và đồng ý đi làm.

Đêm ngày 22/12, các đối tượng Thảo, Dương, Thái, Kiệt và Nam đi xe ô tô đến nơi ở của em T. để đón T. đi. Sau khi đón em T. đưa đến một nhà nghỉ trên địa bàn phường An Phú (TP Thuận An) thì đối tượng Phong, Thái lên mạng xã hội tìm các quán karaoke cần tuyển nhân viên để bán đồng thời làm giấy tờ giả cho T. Sau đó, cả nhóm chở em T. đến khu phố Đông, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An để bán cho vợ chồng Võ Thị Diệu Em và Mai Tuấn Vỹ được số tiền 12 triệu đồng.

Sau khi mua được em T., ngày 23 và 24/12/2022, Diệu Em đưa em T. đến quán cà phê bán dâm của mình ở Hóc Môn TP HCM và ép em T. bán dâm cho khách. Sau đó, chở T. về nhà ở TP Thuận An, Bình Dương canh giữ, khóa cửa không cho em T. đi ra ngoài.

Thấy công việc không giống như những lời tư vấn, giới thiệu của các đối tượng nên em T. không đồng ý làm và xin về thì Diệu Em yêu cầu gia đình em T. phải đưa 12 triệu mới cho chuộc về.

Biết được sự việc, gia đình em T. đã đến cơ quan Công an phường Vĩnh Phú (TP Thuận An, Bình Dương) trình báo sự việc. 

Qua xác minh, điều tra, Công an TP Thuận An đã tiến hành mời các đối tượng về làm việc. Qua làm việc, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Theo Bảo Bình (Người đưa tin)

Related Posts