Nhún nhảy trong livestream, người đẹp suýt nhận án phạt giờ ra sao?

Thời gian gần đây, thay vì các video nhún nhảy, cô nàng đầu tư làm clip về ẩm thực.

Công việc của một nữ streamer mang lại thu nhập cao cho không ít người đẹp xứ Hàn. Trong số những gương mặt tiêu biểu trong ngành giải trí này phải kể tới cô nàng Haru.

Nhún nhảy trong livestream, người đẹp suýt nhận án phạt giờ ra sao? - 1

Nhún nhảy trong livestream, người đẹp suýt nhận án phạt giờ ra sao? - 2

Streamer Haru xứ Hàn

Nữ streamer trên nền tảng livestream AfreecaTV của Hàn Quốc thường nhún nhảy theo các điệu nhạc trong video. Cô nàng ăn mặc gợi cảm và nhảy theo clip trên mạng. Dù đơn giản nhưng vẫn thu hút hàng trăm nghìn, thậm chí cả triệu lượt xem. Hari có hơn 200 nghìn người theo dõi và là một YouTuber, streamer được yêu thích. Cô bắt đầu sự nghiệp sáng tạo nội dung video từ đầu năm 2016.

Nhún nhảy trong livestream, người đẹp suýt nhận án phạt giờ ra sao? - 3

Cô nàng thường nhún nhảy theo vũ đạo gợi cảm trong livestream

Chạy theo xu hướng, Haru cũng không ít lần vấp phải những tranh cãi. Đỉnh điểm vào tháng 10/2020, trong video nổi hứng lắc lư theo điệu nhạc khi diện váy ngắn bó sát, cô nàng để lộ nội y trong khoảnh khắc ngắn ngủi. Rất nhanh chóng phát hiện ra sự cố, Haru đã kéo váy xuống và tiếp tục vũ đạo. Suýt bị nhận án phạt vì theo quy định của nền tảng livestream tại Hàn không được phép để lộ nội y trong video, Haru sau đó đã biết tiết chế hơn.

Nhún nhảy trong livestream, người đẹp suýt nhận án phạt giờ ra sao? - 5

Haru khoe body trên Instagram

Tên tuổi Haru cũng gắn liền với nhiều vụ việc gây tranh cãi, xuất phát từ những hành động được cho là cố ý để tạo scandal. Khi là việc tụt áo để lộ miếng dán ngực, lúc lại là cảnh diện váy quá mỏng… Cô nàng thường lên tiếng phủ nhận mỗi khi bị chỉ trích. Dù vậy không thể phủ nhận mỗi video của nữ streamer này lại có một cách để thu hút người xem.

Trong video thử thách dance của cô nàng, lượng người xem nhiều tới mức lên top xu hướng của AfreecaTV. Nếu như trong các livestream, Haru thường chọn các bộ đồ sexy thì trên trang cá nhân Instagram, cô nàng đăng ảnh kín đáo hơn, chủ yếu là những bức hình xinh đẹp long lanh với gương mặt búp bê.

Nhún nhảy trong livestream, người đẹp suýt nhận án phạt giờ ra sao? - 6

Nhún nhảy trong livestream, người đẹp suýt nhận án phạt giờ ra sao? - 7

Nhún nhảy trong livestream, người đẹp suýt nhận án phạt giờ ra sao? - 8

Nhún nhảy trong livestream, người đẹp suýt nhận án phạt giờ ra sao? - 9

Nhún nhảy trong livestream, người đẹp suýt nhận án phạt giờ ra sao? - 10

Haru tiết chế hơn trong thời trang khi đăng ảnh trên Instagram

Hiện tại, Haru vẫn phát triển sự nghiệp YouTuber của mình. Thời gian gần đây, thay vì các video nhún nhảy, cô nàng đầu tư làm clip về ẩm thực. Tuy không theo thiên hướng mukbang kiểu “thánh ăn” nhưng clip về đồ ăn của Haru cũng thu hút hàng chục nghìn lượt xem.

Related Posts