Những cặp đôi bên nhau gần 10 năm tiết lộ bí quyết yêu lâu không chán

Sự kiện:
Tình yêu giới trẻ hiện nay

Chia sẻ


Đôi khi đó chỉ là những điều nhỏ nhặt diễn ra trong cuộc sống thường ngày của các cặp đôi nhưng lại rất quan trọng để có thể duy trì một tình yêu bền vững, hạnh phúc.

Trang Lou – Tùng Sơn

Những cặp đôi bên nhau gần 10 năm tiết lộ bí quyết yêu lâu không chán - 1

Những cặp đôi bên nhau gần 10 năm tiết lộ bí quyết yêu lâu không chán - 2

Để yêu lâu không chán, cặp đôi thường F5 bằng những chuyến du lịch, tạo bất ngờ cho đối phương

Trên mạng xã hội, chuyện tình đẹp như mơ của Trang Lou (Phạm Thu Trang) và Tùng Sơn khiến nhiều người ao ước, thậm chí được coi là “biểu tượng” tình yêu của giới trẻ. Bên nhau từ những năm 17 tuổi, cặp đôi đã có hơn 1 thập kỷ yêu nhau nhưng vẫn luôn ngọt ngào, hạnh phúc. Gần đây, Trang Lou – Tùng Sơn còn tung bộ ảnh kỉ niệm 7 năm ngày cưới với sự xuất hiện của 2 nhóc tỳ đáng yêu là Xoài và Dừa.

Khi còn trẻ, cặp đôi không đặt ra mục tiêu gì, chỉ đơn giản là cùng nhau tâm sự, kể chuyện, và cứ thế lớn lên cùng nhau. Sau đó nắm tay nhau trưởng thành, lần lượt đồng hành qua những cột mốc quan trọng của đời người như cấp 3, đại học, lập gia đình, tốt nghiệp đại học, sau đó là cùng nhau gây dựng sự nghiệp hiện tại.

Trang Lou và Tùng Sơn từng chia sẻ cả hai đều không phải người quá lãng mạn. Họ cũng quan niệm yêu nhau không cần phải màu mè, câu nệ hay thể hiện cho mọi người xem. Chỉ cần người trong cuộc thấy ấm áp và an toàn, vậy là đủ. Song, để yêu lâu mà không thấy nhàm chán, cặp đôi thường xuyên F5 mối tình của mình bằng cách đi du lịch, tạo bất ngờ cho đối phương. Quan trọng hơn hết, họ đều dành cho nhau sự tôn trọng, nhường nhịn và thấu hiểu để tình cảm luôn bền vững. 

Tizi – Đích Lép

Những cặp đôi bên nhau gần 10 năm tiết lộ bí quyết yêu lâu không chán - 3

Những cặp đôi bên nhau gần 10 năm tiết lộ bí quyết yêu lâu không chán - 4

Nếu xảy ra mâu thuẫn, cả hai nên bình tĩnh và ngồi xuống thẳng thắn nói chuyện với nhau

Cũng quen nhau, yêu nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Tizi (Nguyễn Việt Trúc) và Đích Lép (Huỳnh Quang Minh) về chung nhà từ cuối năm 2021. Sau 10 năm kề vai sát cánh nửa bước không rời, cặp đôi ngày càng thành công, nhận được sự yêu mến trên mạng xã hội. Cả hai cũng thường xuyên làm những video với nội dung về chuyện tình cảm để chia sẻ, tâm sự cùng người hâm mộ.

Tizi và Đích Lép cùng quan niệm, trong tình yêu, những khoảng cách về địa lý, tài chính, địa vị, tuổi tác dù có rủi ro nhưng không đáng sợ bằng việc “cách lòng” – đó mới là mối lo nguy hại dẫn đến mối quan hệ dễ tan vỡ. Vì vậy bí kíp tốt nhất để kéo gần khoảng cách trong tình yêu, yêu lâu mà không chán chính là “hâm nóng tình cảm”. Có thể bằng cách đi du lịch hay cùng nhau đổi mới một điều gì đó trong cuộc sống thường ngày. 

Ngoài ra, Đích Lép còn cho rằng nếu xảy ra mâu thuẫn, các bạn nam hay các anh chồng nên chủ động mở lời xin lỗi và xoa dịu người ấy trước. Rồi khi cả hai đủ bình tĩnh thì hãy ngồi xuống nói chuyện một cách thẳng thắn với nhau. Cặp đôi cũng từng trải qua những lần bất đồng, thậm chí còn nghĩ đến chuyện chia tay song họ vẫn biết cách làm dịu đi sự căng thẳng và tiếp tục lựa chọn nắm tay nhau trong cuộc sống. 

Độ Mixi – Trang Mixi 

Những cặp đôi bên nhau gần 10 năm tiết lộ bí quyết yêu lâu không chán - 5

Những cặp đôi bên nhau gần 10 năm tiết lộ bí quyết yêu lâu không chán - 6

Luôn để đối phương có sự tin tưởng là một trong những bí quyết để chuyện tình cảm bền vững

Nổi tiếng với vai trò streamer, cuộc sống của Độ Mixi luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt, chuyện tình yêu của anh cùng bà xã Trang Mixi (Nguyễn Trang) khiến ai nấy đều phải bày tỏ sự ngưỡng mộ. Có thể nói, cặp đôi chính là minh chứng cho việc yêu nhau, đi cùng nhau từ khi hai bàn tay trắng đến hôn nhân hạnh phúc, có nhà lầu xe hơi. 

Đến hiện tại, Độ Mixi và bà xã đã có 8 năm ở bên nhau. Cùng trải qua những khó khăn, cùng gây dựng sự nghiệp có lẽ là điều khiến tình yêu của cặp đôi luôn bền chặt, trân trọng nhau. Cho đến khi kết hôn và giờ đã có 2 nhóc tỳ đáng yêu, tình cảm của nam streamer và vợ vẫn không hề thay đổi.

Nhiều lần trong các livestream của mình, anh tiết lộ bản thân là người sợ vợ. Song nhìn vào cuộc sống của cặp đôi, mọi người đều nhận xét Độ Mixi là người chồng mẫu mực của gia đình. Anh từng chia sẻ, để yêu lâu việc khiến đối phương luôn có cảm giác tin tưởng là rất quan trọng. Do vậy, mọi mật khẩu trên các tài khoản mạng xã hội của Độ Mixi đều cho vợ biết và toàn quyền sử dụng. Ngoài ra, số dư trong tài khoản hay các vấn đề tài chính anh cũng đều sẵn sàng để vợ biết và quyết định.

Tân Một Cú – Mi Tóc Xanh

Những cặp đôi bên nhau gần 10 năm tiết lộ bí quyết yêu lâu không chán - 7

Những cặp đôi bên nhau gần 10 năm tiết lộ bí quyết yêu lâu không chán - 8

Yêu nhau giản dị, có gì cũng đều chia sẻ và tôn trọng nhau, hạnh phúc sẽ bền lâu

Tân Một Cú (Phạm Ngọc Tân) và Mi Tóc Xanh (Đặng Ngọc Mi) được biết đến qua những đoạn clip vui vẻ, hài hước trên YouTube. Cặp đôi có khá nhiều điểm tương đồng trong tính cách và nên duyên khi làm chung trong một công ty. Đều sở hữu lượng người theo dõi khủng, thậm chí còn toàn là những người được sinh ra trong gia đình có điều kiện song tình yêu của Tân – Mi vẫn rất giản dị. Đó cũng là điều khiến nhiều người yêu thích cặp đôi bởi sự mộc mạc, gần gũi. 

Yêu nhau lâu năm, cặp đôi cũng có những lúc tranh cãi xong mọi thứ đều trôi qua rất nhanh. Bởi cả Tân và Mi đều là những người không để bụng, không thích giận lâu. Điều này cũng phần nào khiến tình yêu của họ bền chặt. Cưới nhau, ở cạnh nhau từ nhà đến chỗ làm nhưng cả hai vẫn không hề thấy nhàm chán. Tân và Mi đều cho đối phương không gian riêng, thoải mái làm những điều mà bản thân thích. Hơn nữa, họ đều có tâm lý hướng về nhau, dù gặp bất cứ cứ chuyện gì cũng đều muốn kể cho đối phương đầu tiên. 

Người ta hay bảo yêu nhau lâu dễ bị chán nên khi có người thứ 3 vồ vập đến, phản ứng thường sẽ là chạy theo cái mới, đặc biệt là con trai nhưng với Tân Một Cú, anh cho rằng đó là lựa chọn và trách nhiệm của mỗi người. Cũng theo cặp đôi cứ yêu nhau yên ả, có chuyện gì sẽ thẳng thắn nói ra với nhau, tin tưởng và tôn trọng đối phương thì chuyện tình sẽ luôn hạnh phúc, bền lâu.

Chia sẻ

Theo Hải My (Phụ nữ Việt Nam)

Related Posts