Những cặp đôi với gu thời trang sành điệu nhất Hollywood

Việc các cặp đôi nổi tiếng mê mẩn không phải là một hiện tượng mới, như Brad Pitt và Jennifer Aniston. Beyoncé và Jay-Z. Miley Cyrus và Liam Hemsworth. Blake Lively và Ryan Reynolds.

Nhưng có điều gì đó còn tuyệt vời hơn những cặp đôi nổi tiếng là những cặp đôi xứng đôi. Và nếu họ là những người nổi tiếng thì càng tốt. Cho dù đó là phong cách punk rock hay sự quyến rũ quá mức, có điều gì đó đặc biệt khi chứng kiến ​​hai cá nhân quyền lực kết hợp với nhau dưới một phong cách thống nhất của thời trang để tạo ra một bộ trang phục matching độc đáo cho cả hai.

Justin Bieber và Hailey Bieber

Bạn nhận được gì khi kết hợp một người sáng lập thương hiệu chăm sóc da là một trong những nguồn cảm hứng phong cách tuyệt vời nhất của Thế hệ Z và một ngôi sao nhạc pop quốc tế với thương hiệu quần áo của riêng mình? Một trong những cặp đôi nổi tiếng ăn mặc đẹp nhất. Justin và Hailey không chỉ được bắt gặp nhiều lần trong trang phục matching mà họ còn có gu thẩm mỹ rất giống nhau, thoải mái, giản dị nhưng luôn ăn ý với nhau.

Những cặp đôi với gu thời trang sành điệu nhất Hollywood - 1

Những cặp đôi với gu thời trang sành điệu nhất Hollywood - 2

Kourtney Kardashian và Travis Barker

Áo khoác da, Đỏ và đen, góc cạnh, punk rock. Những từ này mô tả điều gì? Phong cách thẩm mỹ của Kourtney Kardashian và Travis Barker. Từ phong cách chúc mừng năm mới trên chiếc ghế dài của họ trong bộ trang phục họa tiết da báo đỏ và đen kết hợp đến việc đi chơi ở Vegas trong chiếc áo khoác da, cặp đôi này đều biết cách phối hợp trang phục của họ. Và tin tốt lành là ngôi sao truyền hình thực tế và tay trống Blink-182 đã chính thức kết hôn vào tháng 5 năm nay bằng một đám cưới kiểu Dolce & Gabbana xa hoa, vì vậy chúng ta (hy vọng) sẽ nhận được ngắm nhìn nhiều phong cách đôi đẹp hơn nữa.

Những cặp đôi với gu thời trang sành điệu nhất Hollywood - 3

Megan Fox và Machine Gun Kelly

Tiếp theo là một cặp đôi khác luôn mang đến sự kịch tính, góc cạnh và nhiều yếu tố bất ngờ. Đối với cả hai, không có gì là vượt quá giới hạn. Từ trang phục lấp lánh đến flannel, thậm chí cả máu, cặp đôi này dám thể hiện sự táo bạo cùng nhau. Và họ là bạn thân của Kourtney Kardashian và Travis Barker.

Những cặp đôi với gu thời trang sành điệu nhất Hollywood - 4

Victoria Beckham và David Beckham

Nhà thiết kế thời trang và ngôi sao bóng đá chọn những thiết kế cổ điển, tối giản và phù hợp. Mặc dù cả hai không bao giờ quá phối hợp trong phong cách, nhưng phong cách của họ thường bổ sung cho nhau.

Những cặp đôi với gu thời trang sành điệu nhất Hollywood - 5

Kim Kardashian và Kanye West

Trong khi cả hai không còn bên nhau, Kardashian chính thức đệ đơn ly hôn vào đầu năm 2021, hai người vẫn có phong cách giống nhau. Chọn màu sắc trung tính và cơ bản, Kardashian, với sự giúp đỡ của thương hiệu Yeezy của West, đã hồi sinh quần nỉ thể thao và quần thể thao biker như một kiểu dáng đi chơi thường ngày.

Những cặp đôi với gu thời trang sành điệu nhất Hollywood - 6

Zayn Malik và Gigi Hadid

Trong khi cả hai tưởng chừng chia tay vào năm 2021 sau khi mẹ của Hadid, Yolanda, cáo buộc Zayn đã đánh cô, họ vẫn thường đi ra ngoài cùng nhau trong những bộ trang phục matching với cảm xúc tương tự. Dễ dàng sang trọng, nhưng trang phục casual là lựa chọn của họ. Malik thường mặc quần jean, trong khi Hadid kết hợp những bộ đồ đơn sắc.

Những cặp đôi với gu thời trang sành điệu nhất Hollywood - 7

Related Posts