Những chiếc quần ngắn khoe chân thon dài của chị em “tung hoành” trên phố

Chiếc quần siêu ngắn được nhiều cô gái trẻ lăng xê mỗi khi hè về.

Những chiếc quần ngắn khoe chân thon dài của chị em “tung hoành” trên phố - 1

Thời trang đường phố năng động của nhiều cô gái trẻ với mốt quần ngắn.

Thời trang đường phố là một “vũ trụ” bao la, được lăng xê nhiều mốt khác nhau qua các mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông… Nhiều món đồ thời trang có “tuổi đời” kéo dài hàng thập kỷ vì chúng không bao giờ lỗi mốt. Chúng hiện hữu trong đời sống con người một cách quen thuộc và không thể thiếu. Một trong số đó phải kể tới mẫu quần short. 

Quần short là trang phục năng động, được cả nam và nữ giới yêu thích. Chúng giúp người mặc giải nhiệt cơ thể ngày hè, thoải mái trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên, ở nữ giới, chiếc quần ngắn còn giúp các cô gái khoe được đôi chân thon dài. 

Song, nhiều cô gái hồn nhiên chọn những chiếc quần siêu ngắn, không che hết vòng 3 tạo nên những khoảnh khắc kém duyên nên chúng bị gắn mác “tội đồ đường phố”. Ở một số nước châu Á như Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc… nhiều cô gái trẻ lăng xê mốt quần ngắn để chạy theo chuẩn đẹp khoe chân que tăm. 

Những chiếc quần ngắn khoe chân thon dài của chị em “tung hoành” trên phố - 2

Chiếc quần siêu ngắn với thiết kế cạp trễ, ống vát cao lộ vòng 3 nửa kín nửa hở.

Những chiếc quần ngắn khoe chân thon dài của chị em “tung hoành” trên phố - 3

Công thức lên đồ quen thuộc của các cô gái là quần short với áo croptop nhỏ nhắn, khoe trọn vóc dáng.

Trang phục này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như jean, vải thô, vải kaki… Đặc điểm nhận dạng là diện tích quần vô cùng khiêm tốn mà nhiều người so sánh chúng chỉ lớn hơn chiếc quần nội y một chút. 

Giá của chiếc quần này cũng khá đa dạng, từ vài trăm tới vài triệu đồng (thương hiệu nổi tiếng). Chất liệu bền bỉ giúp các cô gái có thể mặc trong nhiều năm mà không lo sờn rách hay lỗi mốt. Cách mix đồ đa dạng mang tới phong cách biến hoá đa sắc màu cho người mặc.

Những chiếc quần ngắn khoe chân thon dài của chị em “tung hoành” trên phố - 4

Vì cách lên đồ thu hút mà kiểu quần này khiến nhiều người bình luận “thiêu cháy cả đường phố”. 

Những chiếc quần ngắn khoe chân thon dài của chị em “tung hoành” trên phố - 5

Để hạn chế những khoảnh khắc chưa đẹp mắt, bạn nên chọn quần có độ dài phủ kín vòng 3. Có thể mặc với áo thun dáng dài hoặc dùng áo buộc ngang hông để che chắn vòng 3. Để lộ cơ thể nơi đông người khiến bạn trở thành nạn nhân khi bị quấy rối, hoặc bị chụp lén và lan truyền trên mạng xã hội.

Related Posts