Những chiếc váy cưới đình đám nhất màn ảnh

Những chiếc váy cưới đình đám nhất màn ảnh

Carrie Bradshaw, Sex and the City

Trong bộ phim năm 2008 Carrie Bradshaw, do chính Sarah Jessica Parker thủ vai, nữ phóng viên người New York đã hoán đổi một bộ váy suit cho chiếc váy tuyệt đẹp này của Vivienne Westwood. Lần đầu tiên được nhìn thấy trong bộ sưu tập Thu / Đông 2007, nó được chính nhà thiết kế tái thiết kế riêng cho nhân vật trong phim.

Những chiếc váy cưới đình đám nhất màn ảnh - 1

Những chiếc váy cưới đình đám nhất màn ảnh - 2

Slim, Enough

Bộ phim năm 2002 mở đầu bằng một đám cưới giữa nhân vật Slim của Lopez và bạn trai Mitch Hiller. Với một chiếc mũ trùm đầu thanh lịch, vòng cổ hình người yêu và hoa tai hình giọt nước, kiểu dáng của cô dâu trên màn ảnh này không có gì đẹp bằng.

Những chiếc váy cưới đình đám nhất màn ảnh - 3

Blair Waldorf, Gossip Girl

Một đám cưới hoàng gia dành cho công chúa Upper East Side — Blair Waldorf kết hôn với Hoàng tử Louis trong chiếc váy A-line tuyệt đẹp của Vera Wang với những chi tiết ren tinh tế từ bộ sưu tập Thu / Đông 2010 của nhà thiết kế. Nhà tạo mẫu của chương trình Eric Daman đã giải thích về chiếc váy được lựa chọn trong một cuộc phỏng vấn, “Vera là một nhà thiết kế người Mỹ, và Blair là một công chúa Mỹ”.

Những chiếc váy cưới đình đám nhất màn ảnh - 4

Mary Fiore, Người tổ chức đám cưới

Trong một trong những bộ phim hài lãng mạn được yêu thích nhất của J.Lo, nhân vật của cô – người tổ chức đám cưới Mary Fiore – nói “Tôi đồng ý” trong một chiếc váy cổ thuyền màu trắng cổ điển. Chiếc váy gây chú ý vào cuối năm 2018 khi chiếc váy Givenchy của Meghan Markle cho buổi lễ hoàng gia của cô ấy trông giống nhau một cách nổi bật.

Những chiếc váy cưới đình đám nhất màn ảnh - 5

Bella Swan, Chạng vạng

Nhà thiết kế Carolina Herrera – và bốn thợ may – đã mất hơn sáu tháng để tạo ra kiểu dáng tùy chỉnh này cho Kristen Stewart để mặc cho đám cưới trên màn ảnh của cô với bạn trai ma cà rồng Edward Cullen. Các yếu tố lãng mạn kết hợp với sự tinh tế vượt thời gian thể hiện một cách hoàn hảo nhân vật.

Những chiếc váy cưới đình đám nhất màn ảnh - 6

Kat Valdez, Hãy cưới tôi

Trong một trong những bộ phim gần đây của cô, J.Lo đảm nhận vai siêu sao ca nhạc Kat Valdez. Trong chiếc váy Zuhair Murad Couture được trang trí bằng kim loại công phu, Lopez nói “Tôi đồng ý” trước hàng nghìn người hâm mộ yêu mến. Nhà thiết kế trang phục Caroline Duncan giải thích đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng vì “chiếc váy rất nặng và cần 5 người vận chuyển nó và một đoàn tùy tùng để đưa Jennifer vào và ra khỏi nó”.

Những chiếc váy cưới đình đám nhất màn ảnh - 7

Mia Thermopolis, Nhật ký công chúa

Trong một đám cưới hoàng gia khác, Anne Hathaway đảm nhận vai Công chúa Mia của Genovia. Nữ sinh trở thành hoàng gia đi dọc sảnh đường trong bộ váy cưới ren dài tay của nhà thiết kế trang phục danh giá Gary Jones. Chiếc váy của Mia là sự thanh lịch thuần khiết phù hợp với một nàng công chúa.

Những chiếc váy cưới đình đám nhất màn ảnh - 8

Related Posts