Những màu sắc sẽ đánh bại màu trung tính vào mùa thu

Những màu sắc sẽ đánh bại màu trung tính vào mùa thu

Màu tím hoàng gia

Màu tím hoàng gia thích hợp là tông màu chính đằng sau lễ kỷ niệm Platinum Jubilee của Nữ Hoàng Anh năm nay và lễ kỷ niệm này dự kiến ​​sẽ tiếp tục với các nhà thiết kế như Bottega Veneta và Blumarine làm cho màu sắc trở thành chủ đạo trong show diễn của họ. Tông màu này là một tông màu mùa thu cổ điển nhưng đã không xuất hiện trong nhiều năm. Bạn có thể tìm cơ hội để thêm màu trầm làm màu nhấn với tông màu camel trung tính hoặc biến nó thành tâm điểm với áo len đan, quần tất và áo khoác mùa đông.

Những màu sắc sẽ đánh bại màu trung tính vào mùa thu - 1

Những màu sắc sẽ đánh bại màu trung tính vào mùa thu - 2

Màu hồng baby

Màu hồng tươi sáng của Barbie đã xuất hiện khắp nơi trong sáu tháng qua kể từ khi Valentino tạo ra bộ sưu tập F / W 2022 màu hồng hot pink. Vì mọi người nổi tiếng đều đã mặc màu sắc này, nên chúng ta hãy dự đoán sẽ chuyển hướng sang màu hồng nhạt. Màu sắc nhẹ nhàng phù hợp với xu hướng balletcore đang gia tăng nhanh chóng và mở rộng các tác phẩm cực kỳ nữ tính liên quan đến Barbiecore. Nó mềm mại, lãng mạn và là một cách tuyệt vời để chuyển đổi tủ quần áo mùa hè của bạn.

Những màu sắc sẽ đánh bại màu trung tính vào mùa thu - 3

Giai điệu trên Tone Teal

Các tông màu ngọc đang thực sự xuất hiện trong mùa này và làn sóng màu teal trên sàn diễn thời trang đã chứng minh điều đó. Các thương hiệu cổ điển như Baum und Pferdblank và các thương hiệu lấy cảm hứng từ Y2K như Blumarine đều nghiêng về màu sắc này. Với màu xanh lá cây kelly và xanh dương cerulean cũng đang có xu hướng, điều hợp lý duy nhất là màu kết hợp này sẽ xuất hiện tiếp theo.

Những màu sắc sẽ đánh bại màu trung tính vào mùa thu - 4

Cerulean

Màu Cerulean tương tự như màu xanh hoàng gia đã đề cập trước đó. Nhưng nó khác! Balenciaga, Nina Ricci, Stella McCartney và Rokh đều thể hiện màu xanh Cerulean nhiều hơn trong các show diễn Xuân/Hè 2022 của họ. Tất nhiên, bạn có thể xem lại đoạn độc thoại của Miranda Priestly trong The Devil Wears Prada để tìm hiểu về nguồn gốc thời trang thực sự của sắc màu này.

Những màu sắc sẽ đánh bại màu trung tính vào mùa thu - 5

Cháy đỏ

Màu cam có thể là màu của mùa hè, nhưng các nhà thiết kế đã sẵn sàng để tăng sức nóng cho mùa thu năm nay với màu đỏ rực. Màu sắc đậm phù hợp hoàn hảo với các tuyên bố thời trang mạnh mẽ mà mọi người mong muốn thực hiện với sự gia tăng các cuộc họp văn phòng trực tiếp và các sự kiện trang trọng. Màu sắc này hoàn toàn là kiểu cổ điển.

Những màu sắc sẽ đánh bại màu trung tính vào mùa thu - 6

Kelly xanh

Cuối cùng nhưng không bao giờ kém cạnh: Kelly xanh. Thật là phong phú! Thật vui tươi! Thật táo bạo! Màu sắc này thật đẹp, bạn có nghĩ vậy không? Màu xanh lá cây không giống bất kỳ màu nào khác, vì vậy hãy bỏ qua LBD và thay vào đó chọn thứ gì đó thú vị hơn nhiều. Nếu bạn thích mặc nhiều màu xanh lá cây vào mùa thu và mùa đông này, hãy biến nó thành màu áo khoác đi chơi mùa đông của bạn. Những màu sắc sẽ đánh bại màu trung tính vào mùa thu - 7

Related Posts