Những người mẫu được trả lương cao nhất ngành thời trang

Những người mẫu được trả lương cao nhất ngành thời trang

Bella Hadid – 19 triệu đô la

Chị em nhà Hadid đã thống trị lĩnh vực thời trang. Bella Hadid đã trở thành cô gái it-girl tuyệt vời nhất. Với phong cách độc đáo trên sàn diễn và phong cách đường phố dễ dàng, Hadid đã trở thành một trong những người mẫu hàng đầu đáng xem nhất.

Những người mẫu được trả lương cao nhất ngành thời trang - 1

Những người mẫu được trả lương cao nhất ngành thời trang - 2

Gigi Hadid – 20 triệu USD

Gigi Hadid đã thống trị các show diễn trên sàn diễn kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. Hadid đã tích lũy tài sản của mình với một số trang bìa và chiến dịch thời trang. Đầu năm nay, người mẫu 27 tuổi thậm chí còn tung ra bộ sưu tập bikini với Frankie Bikinis.

Những người mẫu được trả lương cao nhất ngành thời trang - 3

Adriana Lima – 30 triệu đô la

Một trong những thiên thần Victoria Secret đầu tiên. Dù Adriana Lima không còn là thiên thần, gương mặt của cô vẫn làm mưa làm gió trong các chiến dịch thời trang. Siêu mẫu Brazil vẫn là một trong những hình mẫu hàng đầu trong lĩnh vực thời trang.

Những người mẫu được trả lương cao nhất ngành thời trang - 4

Cara Delevigne – 31 triệu đô la

Cara Delevigne không còn xa lạ với ánh đèn sân khấu. Mặc dù Delevigne bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một người mẫu, cô đã dần tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một nữ diễn viên. Delevigne đã đóng vai chính trong Paper Towns và Suicide Squad, và gần đây đã tham gia với tư cách khách mời trong loạt phim ăn khách “Chỉ những kẻ giết người trong tòa nhà”.

Những người mẫu được trả lương cao nhất ngành thời trang - 5

Rosie Huntington-Whiteley – 32 triệu USD

Rosie Huntington-Whiteley là một người mẫu khác đã tách mình ra khỏi sàn diễn. Tuy nhiên, kể từ khi rời đi, cô đã bắt đầu một số dự án kinh doanh và có được một số suất diễn xuất trong nhiều bộ phim hành động, như Transformers: Dark of the Moon.

Những người mẫu được trả lương cao nhất ngành thời trang - 6

Gisele Bündchen – 33 triệu USD

Gisele Bündchen là một trong những siêu mẫu hàng đầu thế giới. Dù đã từ giã sàn diễn nhưng siêu mẫu vẫn là một trong những người có thu nhập cao nhất làng thời trang. Bündchen thậm chí đã giành được một số tín chỉ diễn xuất trong nhiều năm. Siêu mẫu đóng vai chính trong bộ phim mang tính biểu tượng về thời trang The Devil Wears Prada và Taxi, nơi cô đóng vai thủ lĩnh của một nhóm cướp ngân hàng.

Những người mẫu được trả lương cao nhất ngành thời trang - 7

Kendall Jenner – 40 triệu USD

Kendall Jenner là người mẫu được trả lương cao nhất thế giới, danh hiệu mà cô đạt được vào năm 2018 và đã duy trì vị thế này suốt 4 năm qua. Cùng với thu nhập từ các chương trình và chiến dịch trên sàn diễn khác nhau, người mẫu còn mang về một khoản thu nhập đáng kể từ những lần xuất hiện trên show truyền hình “The Kardashians”. Jenner cũng vừa thành lập thương hiệu rượu tequila 818 Tequila của riêng mình.

Những người mẫu được trả lương cao nhất ngành thời trang - 8

Related Posts