Những sao Việt bắt đầu kiếm tình yêu lúc vợ… “vẫn đang nằm nôi”

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao
Lam Trường

Chia sẻ


Trong showbiz Việt có nhiều cặp đôi chênh lệch tuổi tác nhưng vẫn nhận được sự yêu mến, ủng hộ của khán giả.

Mới đây, diễn viên Ngọc Thuận chính thức về chung một nhà với bà xã tên Bích Ngọc, kém anh 17 tuổi và vừa tốt nghiệp cấp ba.

Những sao Việt bắt đầu kiếm tình yêu lúc vợ... "vẫn đang nằm nôi" - 1

Diễn viên Ngọc Thuận và bà xã 

Chia sẻ về chuyện tình này, nam diễn viên sinh năm 1986 nói: “Anh nhớ ngày đầu tiên bắt đầu sự nghiệp, suốt quá trình đó khó khăn có, may mắn cũng có. Anh vẫn luôn tìm kiếm và tự hỏi ai sẽ là người đồng hành, cùng hưởng niềm vui cuộc sống, trải qua những hạnh phúc của cuộc đời. Anh không nghĩ lúc đó vợ anh vẫn còn ở trong nôi, bú sữa. Và rất là may mắn tròn 17 năm sau, bằng số tuổi mà anh lớn hơn em, anh đã thấy em. Từ ngày hôm nay, chúng ta sẽ là vợ chồng và anh muốn, anh và em sẽ yêu thương nhau trọn đời”.

Không chỉ riêng Ngọc Thuận, trong showbiz Việt có nhiều cặp đôi chênh lệch tuổi tác nhưng vẫn nhận được sự yêu mến, ủng hộ của khán giả.

Những sao Việt bắt đầu kiếm tình yêu lúc vợ... "vẫn đang nằm nôi" - 2

Chuyện tình “chú – cháu” của Quách Ngọc Tuyên và bà xã được nhiều người quan tâm

Hồi 2021, Quách Ngọc Tuyên tiết lộ việc đưa bà xã Hồ Hân đi thi tốt nghiệp THPT khiến ai nấy bất ngờ. Hồ Hân kém chồng 16 tuổi và cặp đôi đã có một nhóc tỳ 2 tuổi. Trên trang cá nhân, cô cũng tâm sự: “Năm 2018: Đề khó quá mình không thi. Năm 2019: Đề vẫn khó nên mình cũng không thi. Năm 2020 như trên. Năm 2021: Mình thi đề vẫn chưa dễ”.

Chuyện tình của Quách Ngọc Tuyên và bà xã bắt đầu từ việc mẹ vợ của anh từng làm phục trang ở sân khấu nên Hân thường đi làm cùng mẹ và quen biết với nam diễn viên.

Cô từng chia sẻ về “kế hoạch cưa đổ ông xã” từ năm 12 tuổi: “Từ lần đầu gặp năm 12 tuổi đó, tôi đã mê Quách Ngọc Tuyên vì anh ấy đẹp trai quá, giờ bớt đi rồi. Tôi gọi anh Tuyên là chú, cứ giả vờ mượn điện thoại rồi đi theo chú chơi, kiếm chuyện để tán tỉnh. Tôi lập mục tiêu phải lấy bằng được Quách Ngọc Tuyên làm chồng”.

Những sao Việt bắt đầu kiếm tình yêu lúc vợ... "vẫn đang nằm nôi" - 3

Mối lương duyên của ca sĩ Lam Trường và Yến Phương bắt đầu từ khi cô mới 5 tuổi 

Sau đổ vỡ hôn nhân lần thứ nhất, Lam Trường công khai tình cảm với Yến Phương – kém anh 17 tuổi. Nói về mối lương duyên cùng bà xã, giọng ca “Đôi giày vải” cho biết Yến Phương là fan của anh từ khi còn rất nhỏ.

Trong lần đi diễn, Lam Trường đã bế và chụp ảnh cùng một fan nhí khoảng 5 tuổi vì cô bé nằng nặc đòi mẹ được giao lưu với “chú Trường”. Trong lễ cưới của mình, anh cũng đã công bố bức ảnh đặc biệt năm 25 tuổi đang bế bà xã Yến Phương khiến mọi người bất ngờ.

Chia sẻ

Theo Tuệ Minh (Tổng hợp) (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts