Noo Phước Thịnh bất ngờ với quà sinh nhật từ… đồng nghiệp nam

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao
Noo Phước Thịnh

Chia sẻ


Đây là nam đạo diễn đắt show nhất nhì showbiz Việt.

Hình ảnh Noo Phước Thịnh xuất hiện trên màn hình lớn của Festival tại Đà Lạt và được đạo diễn Hoàng Công Cường chụp lại chuyển đến trang cá nhân của ca sĩ Noo Phước Thịnh khiến anh vô cùng xúc động. Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến đạo diễn trẻ tài hoa đã vô cùng chu đáo và ân tình bởi lâu nay nam ca sĩ thường nhận được những lời chúc mừng, món quà từ các fan nhưng các đồng nghiệp mà lại tặng quà đặc biệt như Hoàng Công Cường thì đúng là lần đầu.

Noo Phước Thịnh bất ngờ với quà sinh nhật từ... đồng nghiệp nam - 1

Noo Phước Thịnh bất ngờ trước món quà mà đạo diễn Hoàng Công Cường dành tặng cho anh ngay trên sân khấu chương trình

Dù Noo Phước Thịnh không phải là ca sĩ hát trong chương trình Festival Hoa Đà Lạt 2022 nhưng đạo diễn Hoàng Công Cường vẫn thực hiện món quà bất ngờ gửi tặng đến người đồng nghiệp yêu quý vào đúng sinh nhật của nam ca sĩ.

Hoàng Công Cường chia sẻ, anh luôn muốn trở thành những người bạn thực sự sau mỗi lần hợp tác với nghệ sĩ. Noo Phước Thịnh là ca sĩ trẻ nhưng làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt dành sự tin tưởng cho anh. Việc nam ca sĩ mời Hoàng Công Cường làm đạo diễn cho đêm nhạc Noo’s Chill Night 3 tại Hà Nội tháng 4/2022 là một ví dụ. Bởi thế, dành tặng món quà đặc biệt cho nam ca sĩ này với anh là điều hết sức bình thường.

Noo Phước Thịnh bất ngờ với quà sinh nhật từ... đồng nghiệp nam - 2

Cùng với sự đồng hành và truyền cảm hứng từ cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Trần Ly Ly, Hoàng Công Cường đã thực hiện thành công chương trình nghệ thuật Festival Hoa Đà Lạt năm nay

Cuối năm là dịp chạy sô liên miên của nhiều ca sĩ để dàn sao khủng như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Hà Anh Tuấn, Tấn Minh, Quang Dũng… góp mặt trong Festival Hoa Đà Lạt 2022 theo Hoàng Công Cường thì đó là sự may mắn.

Noo Phước Thịnh bất ngờ với quà sinh nhật từ... đồng nghiệp nam - 3Noo Phước Thịnh bất ngờ với quà sinh nhật từ... đồng nghiệp nam - 4Noo Phước Thịnh bất ngờ với quà sinh nhật từ... đồng nghiệp nam - 5

Hà Anh Tuấn, Đàm vĩnh Hưng và Mỹ Tâm tại sự kiện 

Anh trải lòng: ”Tôi đã làm nhiều chương trình ở các tỉnh thành khác nhau, nhưng mỗi lần đến với Đà Lạt luôn mang lại những cảm xúc đặc biệt. Phong cảnh và con người nơi đây khiến cho tôi ấn tượng và nảy ra nhiều sự sáng tạo mới cho nghệ thuật. Đà Lạt đã từng tổ chức nhiều Festival nhưng lần này ban lãnh đạo tỉnh rất ủng hộ chúng tôi trong việc sử dụng những hình công nghệ AR, XR. Công nghệ này đã được áp dụng tại nhiều show diễn lớn trên thế giới như Olympic Bắc Kinh hoặc Olympic Tokyo…

Công nghệ giúp cho khán giả cảm nhận rõ hơn đặc trưng của Đà Lạt mà lẽ ra nếu sân khấu bình thường sẽ không thể làm được, với 2 công nghệ mới này thì sẽ tạo ra một Đà Lạt thu nhỏ hiện diện trên sân khấu ấn tượng và lung linh. Người xem có thể thấy được tòa kiến trúc tiêu biểu của Đà Lạt, có những đoàn tàu – hình ảnh quen thuộc với du khách băng ngang qua sân khấu hay ngập tràn trong cánh đồng hoa dã quỳ, những con đường hoa Mai Anh Đào, những đồi thông hùng vĩ… Hình ảnh người K’Ho, dân tộc Mạ và các dân tộc anh em của Tây Nguyên nói chung và Lâm Đồng nói riêng được hòa mình vào trong văn hóa đậm đà nói về những con người nơi đây”.

Noo Phước Thịnh bất ngờ với quà sinh nhật từ... đồng nghiệp nam - 6

Tuấn Hưng diễn trong Festival Hoa Đà Lạt 2022

Là một trong những ca sĩ góp mặt trong chương trình, ca sĩ Tuấn Hưng bày tỏ tình cảm đặc biệt khi được diễn trong Festival Hoa Đà Lạt 2022. Anh nói: ”Thi thoảng, người ta cứ hay tìm cho mình một không gian để thư giãn, để thả lỏng thậm chí thả trôi nhưng suy nghĩ dù là tích cực hay tiêu cực đang tồn tại trong người. Đà Lạt sẽ là điểm đến được lựa chọn đầu tiên. Không khí nơi đây sáng thì mát hơi lạnh nhưng lại có nắng. Khách du lịch hoà chung với những người bản xứ lững thững đi cafe, ăn sáng. Người dân ở thành phố này tươi vui hoà đồng đúng như cái chất của thành phố du lịch. Họ nhẹ nhàng mời chào những đồ ăn vặt, lịch sự cảm ơn dù mua hay không mua và đôi khi kèm theo câu hỏi: Anh lên bao giờ về? À thì ra họ vẫn nhận ra… Tuấn Hưng!

Đà Lạt bây giờ được ví von là một trong những trung tâm của giải trí. Các show diễn lớn, nhỏ liên tục mang đến cho khán giả và du khách những gương mặt nghệ sĩ hàng đầu. Chính sự nhanh nhẹn thông minh, cần cù của họ đã góp phần vào để nhịp sống và cuộc sống của Đà Lạt thêm phần nhộn nhịp. Tôi và các ca sĩ khác tham gia Festival Hoa Đà Lạt 2022 chứng kiến 14.000 người có mặt tại Quảng Trường Lâm Viên xếp hàng từ 4h chiều đến 12h đêm để xem toàn bộ chương trình dưới thời tiết 13 độ C càng thêm hiểu tình yêu mà khán giả dành cho nghệ sĩ, chương trình mà còn ẩn sâu trong đó là niềm tự hào về văn hóa, con người ở thành phố nơi họ đang sống”.

Chia sẻ

Theo Hà Anh (Arttimes)

Related Posts