NS Công Lý bất ngờ gọi tên cả vợ cũ và vợ mới, nói thẳng về “gia tài” lớn nhất đời

Vợ cũ, vợ mới làm bạn: Gia đình NSND Công Lý khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Công Lý chia sẻ khoảnh khắc bên hai con ruột và hạnh phúc khẳng định: “Gia tài của tôi”. Trong ảnh, diễn viên “Táo Quân” cười rạng rỡ bên con gái Thục Anh (bé Kiến – con với vợ đầu) và Gia Bảo (bé Tít – con trai với MC Thảo Vân). Đối với anh, các con là cả gia tài, là nguồn động lực to lớn để anh sớm hồi phục sức khỏe và quay trở lại sân khấu. Đáng chú ý, nghệ sĩ gắn tên cả MC Thảo Vân và bà xã Ngọc Hà vào bài viết.

NS Công Lý bất ngờ gọi tên cả vợ cũ và vợ mới, nói thẳng về “gia tài” lớn nhất đời - 1

NS Công Lý bất ngờ gọi tên cả vợ cũ và vợ mới, nói thẳng về “gia tài” lớn nhất đời - 2

NS Công Lý hạnh phúc bên hai con

Khoảnh khắc đoàn tụ của ba bố con khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ xuýt xoa. MC Thảo Vân xúc động bày tỏ: “Ấm áp quá”. Các nghệ sĩ Đàm Hằng, Thanh Hương… hài hước trêu đùa và ví von ba bố con như “ba anh em”. 

Có thể thấy, dù đã chia tay, NSND Công Lý vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, gắn bó với vợ cũ và gia đình nhà ngoại của các con. Trong mỗi buổi họp mặt gia đình, không khó bắt gặp khoảnh khắc những người vợ cũ và các con riêng của anh cùng chung một khung hình. Đặc biệt, Ngọc Hà – bà xã hiện tại của Công Lý – cũng bày tỏ sự cảm mến, thân thiết với các con và vợ cũ của chồng.

NS Công Lý bất ngờ gọi tên cả vợ cũ và vợ mới, nói thẳng về “gia tài” lớn nhất đời - 3

NS Công Lý thường xuyên cùng các con đi ăn, gặp gỡ

NS Công Lý bất ngờ gọi tên cả vợ cũ và vợ mới, nói thẳng về “gia tài” lớn nhất đời - 4

MC Thảo Vân và nhà báo Ngọc Hà thân thiết với nhau

Trong các dịp đặc biệt như sinh nhật các con, ngày lễ, cô cùng nghệ sĩ Công Lý thường dẫn các con đi ăn, đi chơi. Chia sẻ về bà xã kém 15 tuổi, diễn viên “Hướng dương ngược nắng” cho biết: “Hà biết cư xử với con tôi, các vợ cũ của tôi. Và bố mẹ tôi cũng rất yêu mến Hà. Cách Hà ứng xử làm tôi thấy ngỡ ngàng, cực kỳ hạnh phúc. Khi tôi chuẩn bị đi công tác, Hà còn dặn tôi mua quà về cho các con. Thậm chí cô ấy còn trêu, mua cả son về cho mấy chị em nữa…”.

NS Công Lý bất ngờ gọi tên cả vợ cũ và vợ mới, nói thẳng về “gia tài” lớn nhất đời - 5

Mới đây, NS Công Lý đến trường quay để thăm và động viên con gái khi lần đầu thử sức trong một vở kịch tiền tốt nghiệp

Là con gái ruột duy nhất của phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, Thục Anh rất kín tiếng và hiếm khi xuất hiện trước truyền thông cùng bố. Thục Anh hiện đã 21 tuổi và đang là sinh viên khoa Đạo diễn của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Cô cho biết bản thân và em trai luôn thường xuyên liên lạc với nhau, tâm sự về cuộc sống và rủ rê qua chơi với bố. Hai chị em cũng thường xuyên đến thăm nom và chăm sóc bố trong quãng thời gian Công Lý bị bệnh. “Kiến thần tượng bố lắm! Trong mắt con, bố luôn là số 1”, NSND Công Lý từng chia sẻ.

NS Công Lý bất ngờ gọi tên cả vợ cũ và vợ mới, nói thẳng về “gia tài” lớn nhất đời - 6

NS Công Lý và con trai Gia Bảo

Qua những hình ảnh được MC Thảo Vân đăng tải trên trang cá nhân, Gia Bảo gây ấn tượng với cư dân mạng bởi vẻ ngoài điển trai, lãng tử ở tuổi 17. Bên cạnh đó, con trai Công Lý cũng sở hữu chiều cao 1,7m. Dù đã ly hôn từ lâu nhưng MC Thảo Vân và nghệ sĩ Công Lý vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, tôn trọng nhau và cùng dành tình yêu thương cho con trai.

Related Posts