Nữ bác sĩ Tây Ban Nha vừa đăng quang hoa hậu tập “bộ môn quý tộc” để giữ dáng

Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì vừa xinh đẹp lại tài giỏi khi là bác sĩ.

Nữ bác sĩ Tây Ban Nha vừa đăng quang hoa hậu tập "bộ môn quý tộc" để giữ dáng - 1

Nữ bác sĩ Tây Ban Nha vừa đăng quang hoa hậu tập "bộ môn quý tộc" để giữ dáng - 2

Nữ bác sĩ 26 tuổi đăng quang Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha.

Vương miện Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha 2022 đã tìm được chủ nhân. Đó là người đẹp đại diện Castellón tên Paula Pérez 26 tuổi. Được biết, Paula Pérez là bác sĩ và đang học năm nhất bác sĩ nội trú.

Cô từng có thời gian làm việc tại quỹ từ thiện hỗ trợ trẻ em mặc bệnh hiểm nghèo. Với tư cách là Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha 2022, mục tiêu của Paula Pérez là có cơ hội giúp đỡ mọi người, tham gia các hoạt động xã hội, phát huy năng lực bác sĩ. 

Nữ bác sĩ Tây Ban Nha vừa đăng quang hoa hậu tập "bộ môn quý tộc" để giữ dáng - 3

Người đẹp được khen ngợi là mỹ nhân có học thức ấn tượng.

Với lợi thế chiều cao hơn 1m70, Paula Pérez phát triển sự nghiệp người mẫu, được ký hợp đồng với công ty quản lý quốc tế. Ngoài ra, người đẹp có năng khiếu hát, chơi piano đặc biệt là múa ballet. Đây cũng là bộ môn giúp cô có được vóc dáng thon gọn. Ballet được gọi là bộ môn dành cho hoàng gia, quý tộc bởi nó có nguồn gốc từ triều đình Ý.

Nữ bác sĩ Tây Ban Nha vừa đăng quang hoa hậu tập "bộ môn quý tộc" để giữ dáng - 4

Paula Pérez có nhiều năm rèn luyện bộ môn ballet.

Ban đầu, ballet là một dạng vũ kịch. Sau khi được phát triển tại Pháp, Nga, Mỹ, Anh nó được biết đến nhiều hơn với tư cách múa phối hợp. Hiện tại, người ta còn kết hợp một số động tác ballet để hỗ trợ rèn luyện vóc dáng. Đây là vận động toàn thân yêu cầu toàn bộ cơ thể phải phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng từ đó tác động đến tất cả các nhóm cơ. 

Các vũ công ballet thường có thân hình thon gọn bởi họ phải bỏ rất nhiều thời gian rèn luyện. Hầu hết người ta đều rèn luyện ballet ngay từ khi còn nhỏ. Thân hình cân đối cũng sẽ giúp vũ công thực hiện động tác dễ dàng hơn, tăng sự uyển chuyển. 

Nhờ luyện tập chăm chỉ nên Paula Pérez không cần ăn kiêng quá khắt khe. Thay vào đó, cô chọn những nhóm thực phẩm tốt cho sức khỏe. 

Nữ bác sĩ Tây Ban Nha vừa đăng quang hoa hậu tập "bộ môn quý tộc" để giữ dáng - 5

Paula Pérez không ăn kiêng quá khắt khe mà thay thế bằng việc tập luyện.

Related Posts