Nữ ca sĩ bị chồng ngoại tình vì vòng 1… quá nhỏ

Khán giả bày tỏ mong muốn những người chồng khi hết yêu xin đừng buông lời sát thương.

Chị Cao Phương Thảo đến từ Bình Chánh, là một ca sĩ tự do và hoạt động khá nhiều vai trò trong lĩnh vực nghệ thuật. Chị đến với chương trình Người Thứ 3 để kể lại câu chuyện hôn nhân bị tan vỡ.

Sau 3 tháng quen nhau chóng vánh, chị Thảo và ông xã đi đến hôn nhân. “Lúc đó tôi chỉ cảm thấy tình cảm đủ lớn là cưới thôi chứ chưa tìm hiểu kĩ càng hết được. Tôi sợ nếu tôi không chớp đi cơ hội thì sẽ mất đi một người chồng tốt”, chị bộc bạch. Khi mới cưới, anh quan tâm lo lắng mọi thứ, chị chỉ ở nhà chăm con. “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm, em chỉ cần ở nhà chăm lo việc nhà và con cái, anh có nhiều quỹ tiền nên em không cần lo về mặt kinh tế”, chị Thảo thuật lại câu nói của chồng.

Nữ ca sĩ bị chồng ngoại tình vì vòng 1... quá nhỏ - 1

Nữ ca sĩ bị chồng ngoại tình vì vòng 1... quá nhỏ - 2

Chị Phương Thảo kể lại chuyện đời mình

Một ngày nọ, khi hai vợ chồng đang nằm với nhau, bỗng có một cuộc gọi đến với tên lưu trong máy là “Em yêu”. Chị hỏi anh sao không bắt máy thì anh lấy cớ là người khác gọi nhầm. Cuộc gọi đến liên tục khiến chị tự mình nhấc máy để rồi cả hai người phụ nữ đều nhận anh là chồng của mình. “Cô ấy gọi tới bảo là vợ sắp cưới của anh, anh bảo rằng vợ cũ của anh là gái bán hoa đã bạc phận mà qua đời. Tôi quay sang thì sắc mặt của anh ngay lúc đó rất bình thường, không bối rối gì nên cứ nghĩ là đồng nghiệp của anh chọc ghẹo”, chị Thảo kể lại.

Ngay khi kết thúc cuộc nói chuyện, chị không nhận được bất cứ sự giải thích nào từ phía chồng mình, một phần vì chưa tìm hiểu kỹ ngọn ngành sự việc nên chị không dám bắt lỗi. Cả hai trước giờ chưa hề có cuộc tranh cãi nào, nhưng sau cuộc gọi đó bầu không khí của chiến tranh lạnh bao trùm cả gia đình. Chị quyết định gặp mặt người phụ nữ kia và mang bằng chứng về đối chất với chồng. Chị nghẹn ngào: “Lúc đó tôi chỉ hỏi nhẹ nhàng là: “Ông xã ơi, anh chọn em hay cô hồ ly tinh đó?”. Anh chối một vài câu rồi táng vào mặt tôi trong sự ngỡ ngàng. Tôi nói tới đâu, anh đánh tôi tới đó”. 

Trong lúc cãi nhau, chị Thảo đau đớn khi biết được lý do chồng ngoại tình là vì vòng 1 của chị quá nhỏ. “Anh ấy bảo rằng vì tôi quá xấu nên anh phải ngoại tình, nhất là vòng 1 của tôi quá nhỏ không thể đáp ứng được cho anh”, chị Thảo kể lại. Tiến sĩ Tô Nhi A sốc nặng khi người chồng nói thẳng ra lý do trần trụi, đầy miệt thị ngoại hình người vợ như vậy.

Nữ ca sĩ bị chồng ngoại tình vì vòng 1... quá nhỏ - 3

Chị Thảo và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A

Chia sẻ về quyết định ly hôn, chị chủ động rút lui để cho anh tiến đến với người phụ nữ kia và nhận được sự đồng ý chóng vánh từ anh. “Người ta trả thù bằng bạo lực hay chửi bới gì đó, riêng tôi thì không. Lúc đó tôi dùng hết số tiền dành dụm để đi làm đẹp. Trong đầu tôi chỉ có một suy nghĩ là làm đẹp vì những câu nói chê bai của anh. Khi đã tu sửa lại ngoại hình, tôi quyết định theo con đường nghệ thuật, tôi muốn nổi tiếng, vì khi nổi tiếng, tôi sẽ được mặc đẹp, được hát và giãi bày những nỗi niềm của mình”, chị nói.

Có thời điểm anh muốn quay trở lại, nhưng chị từ chối. Chị tự nuôi con bằng đồng tiền do chính mình kiếm được, không dựa dẫm vào anh.

Cuối chương trình, chị Phương Thảo quyết định bật sáng đèn. Chị chia sẻ cảm giác rất bình yên và thoải mái ở thời điểm hiện tại, đồng thời nhắn nhủ chị em phụ nữ khi gặp những chuyện trái với mong muốn thì không nên tiêu cực, hãy luôn luôn suy nghĩ tích cực, tỉnh táo, không hờn trách, không hận thù, như vậy sẽ tốt cho bản thân và cộng đồng.

Người Thứ 3 được phát sóng định kì vào lúc 20h thứ Ba hàng tuần.

Related Posts