Nữ chính xinh đẹp ở Người ấy là ai tập 9 bỗng thành “người thứ ba”

0
42

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Chủ Nhật, ngày 17/07/2022 14:38 PM (GMT+7)

Sự kiện:
Người ấy là ai

Chia sẻ


Tham gia chương trình để tìm kiếm một chàng trai khiến trái tim mình rung động nhưng nữ chính nhận cái kết đầy tiếc nuối.

Nữ chính xinh đẹp ở Người ấy là ai tập 9 bỗng thành “người thứ ba” - 1

Nữ chính xinh đẹp ở Người ấy là ai tập 9 bỗng thành “người thứ ba” - 2

Đến Người ấy là ai tập 9, Young Ju (27 tuổi) – ca sĩ người Hàn hiện sinh sống tại TP.HCM gây ấn tượng mạnh khi sở hữu đôi mắt to tròn cùng khuôn mặt nhỏ nhắn ngây thơ, với nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Cô từng xuất hiện trong MV “Những kẻ mộng mơ” cùng Noo Phước Thịnh và nhận được sự yêu thích của nhiều người.

Young Ju chia sẻ rằng, sau chuyến đi du lịch Việt Nam năm 2018 thì cô đã phải lòng đất nước con người Việt Nam và quyết định sẽ chuyển đến đây sinh sống. Gia đình và cả người bạn trai quen 2 năm của Young Ju đã khá sốc và không ủng hộ việc cô rời bỏ cuộc sống ổn định ở Hàn để sang Việt Nam bắt đầu cuộc sống mới. Trước lời đề nghị cùng sang Việt Nam sinh sống của Young Ju, người bạn trai đã chọn ở lại Hàn Quốc và cả hai quyết định chia tay để cho đối phương lối đi riêng.

Nữ chính xinh đẹp ở Người ấy là ai tập 9 bỗng thành “người thứ ba” - 3

Nữ chính xinh đẹp ở Người ấy là ai tập 9 bỗng thành “người thứ ba” - 4

Khi ở Việt Nam, Young Ju đã từng hẹn hò với một đàn ông Việt nhưng đau lòng thay mối tình ngắn ngủi đó đã mang đến ký ức không đẹp khiến cô cảm thấy rất xấu hổ. Chuyện là trong 1 lần đi chơi ở quán rượu thì Young Ju được 1 chàng trai chủ động đến làm quen, xin số điện thoại. Tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn hẹn hò thì cô vô tình bắt gặp anh chàng hẹn hò cùng người con gái khác ngay tại nơi mà Young Ju và anh ta lần đầu gặp gỡ.

Trước cảnh tượng đau lòng đó, Young Ju chọn cách rời đi thay vì ra mặt chất vấn với đối phương. Sau cú sốc đó Young Ju cũng không muốn tiếp tục giữ liên lạc với người ấy. Đến chương trình, cô gái Hàn xinh đẹp vẫn mong muốn có thể tìm kiếm được một chàng trai phù hợp với mình.

Nữ chính xinh đẹp ở Người ấy là ai tập 9 bỗng thành “người thứ ba” - 5

Nữ chính xinh đẹp ở Người ấy là ai tập 9 bỗng thành “người thứ ba” - 6

Nữ chính xinh đẹp ở Người ấy là ai tập 9 bỗng thành “người thứ ba” - 7

Với 5 “chàng trai cực phẩm” của chương trình và sự trợ giúp của ban cố vấn gồm Minh Tú, Hòa Minzy, Thủy Tiên, Matoom, nữ chính người Hàn đã quyết định nghe theo con tim mách bảo để trao hoa cho nam vương Cao Xuân Tài.

Young Ju cho biết, ngay từ đầu khi 5 chàng trai xuất hiện cô chỉ để ý đến mỗi chàng nam vương điển trai. Tuy nhiên, quyết định của Young Ju đã sai lầm khiến cô trở thành “người thứ 3” bởi Cao Xuân Tài là “hoa đã có chủ”. Chàng nam vương đã dẫn bạn gái Bảo Châu đến tham gia chương trình.

Trước khi chia tay, Xuân Tài – Bảo Châu nhận được sự động viên và chúc phúc của ban cố vấn và nữ chính.

Nữ chính xinh đẹp ở Người ấy là ai tập 9 bỗng thành “người thứ ba” - 8